Ông trùm ma túy đào hoa và kết cục bi thảm bởi một chữ “tình” (Phần cuối)

Emdep.vn - Khét tiếng là một ông trùm đào hoa bậc nhất đất cảng, từng trải qua những cuộc tình “đặc biệt” với 3 người phụ nữ đẹp, cùng hàng “ngàn” mối tình chớp nhoáng. Mỗi người đẹp đi qua cuộc đời Dũng “tình” đều để lại ít nhiều những ký ức không thể quên.

Thế nhưng, đa tình cũng chính là một trong những điểm yếu cố hữu trong con người ông trùm sát gái. Và cái “sự nghiệp giang hồ” của Dũng, cũng bị chính thứ tình cảm trai gái, sự lụy tình của hắn phá nát. Để rồi ngay cả khi phải chịu bản án chung thân cho tội buôn bán và tàng trữ ma túy, Dũng “tình” vẫn chưa một lần tỏ ra ân hận vì mình là kẻ đào hoa. Bởi hắn luôn tâm niệm rằng, trong cuộc đời tiền và tình là hai thứ không thể thiếu, vì thế, với phụ nữ hắn có thể làm tất cả, dù phải đánh đổi cả mạng sống của mình.

Người vợ “không hôn thú” và đám hỏi rúng động Hải Phòng

Với Dũng “tình” còn hạnh phúc nào hơn, khi người phụ nữ mà hắn để mắt tới, trở thành người tình và cũng là một “tay chân” thân tín. Đặc biệt, khi “tâm hồn” của cả hai cùng đồng điệu, và tìm được tiếng nói chung. Việc biến Hương “ốc” trở thành một mắt xích quan trọng trong “hệ thống” buôn bán ma túy của mình, và việc Hương thể hiện được “năng khiếu” đối với “nghề” đã khiến ông trùm Dũng “tình” rất ưng ý. Thế nhưng, với một người còn trẻ cả về tư duy lẫn nhận thức như Hương “ốc”, vẫn khiến ông trùm không khỏi lo lắng. Bởi trẻ đồng nghĩa với việc dễ thay đổi. Vì thế, để níu giữ “tình yêu”, và níu giữ “cánh tay phải” của mình, Dũng “tình” đã vạch ra kế hoạch hợp thức hóa mối tình giữa Hương “ốc” với hắn, bằng một “bản cam kết” đó chính là: Lễ ăn hỏi.

 Là phụ nữ, mà lại là “người phụ nữ” của Dũng “tình” cô gái nào lại không mong muốn, ngay cả bản thân Hương “ốc” cũng không phải ngoại lệ. Khi nghe Dũng ngỏ lời muốn được tổ chức lễ ăn hỏi với mình, Hương ốc không hề đắn đo suy nghĩ, mà đồng ý ngay lập tức. Chính cái gật đầu ấy, đã gắn kết Hương “ốc” với ông trùm ma túy đất cảng cho đến ngày hôm nay. Đầu năm 2007, Dũng chính thức dẫn Hương về ra mắt Bố Mẹ và anh em trong gia đình. Gia đình Dũng cũng ngạc nhiên và cảm thấy lo lắng , bởi Hương khi đó còn rất trẻ, mà Dũng thì đã có tuổi rồi. Mặc dù rất yêu và tin tưởng Hương “ốc”, nhưng rút kinh nghiệm từ 2 cuộc hôn nhân trước. Dũng “tình” không vội vàng tiến đến cuộc hôn nhân thứ 3, mà hắn “tỉnh táo” hơn trước. Nhưng không phải vì thế mà ý định trói buộc Hương “ốc” với cuộc đời mình, hắn lại bỏ qua. Để yên lòng người đẹp, và cũng tránh những lời đàm tiếu thị phi của đám tay chân, cùng với việc thị uy với các băng nhóm khác. Dũng “tình” quyết tâm “hợp thức hóa” mối quan hệ của mình với người đàn em thân tín Hương “ốc”, bằng một đám ăn hỏi rất lớn. Kể về đám ăn hỏi đó, nhiều người dân đất cảng vẫn còn nhớ như in, họ bảo chưa bao giờ từng thấy một lễ ăn hỏi nào lại rầm rộ và lớn đến vậy. Dũng cho đám đàn em thuê hẳn một nhà hàng sang trọng bậc nhất Hải Phòng để tổ chức lễ ăn hỏi, cùng với đó ông trùm còn gom hết cả những cơ sở và dịch vụ tổ chức tiệc ở thành phố về phục vụ cho đám ăn hỏi của mình. Đặc biệt hơn, trong ngày mang trầu cau tới nhà Hương “ốc”, Dũng “tình” thị uy bằng dàn xe hạng sang lên tới hàng trăm chiếc...

Dư Kim Dũng trước vành móng ngựa.

 Lễ ăn hỏi của Dũng và Hương tổ chức rất lớn. Có thể một phần là muốn thị uy với đám anh em trong băng nhóm. Mặt khác cũng là để “bù đắp” cho thân phận “người đến sau” của Hương so với hai người phụ nữ trước từng đi qua cuộc đời Dũng. Nhưng giữa Dũng và Hương cũng chỉ kịp dừng lại ở lễ ăn hỏi, mặc dù sau lễ ăn hỏi ấy, Dũng và Hương đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới. Nhưng, khi đám cưới chưa kịp diễn ra thì... tai họa đã ập đến.

  Có lẽ cho đến thời điểm hiện tại, để nhớ về quãng thời gian được sống bên cạnh người đàn ông đào hoa bậc nhất xứ cảng, Hương “ốc” vẫn không hề giấu diếm cảm xúc hạnh phúc nhất của cuộc đời, khi trở thành người phụ nữ trong cuộc đời của Dũng “tình”. Mặc dù với Hương, đó chỉ là một lễ ăn hỏi, mà chưa có sự rằng buộc nào về mặt luật pháp, nhưng trong thâm tâm người con gái ấy vẫn luôn coi Dũng mãi mãi là người chồng trong cuộc đời mình. Có lần Hương “ốc” đã từng chia sẻ rằng, được trở thành vợ của Dũng “tình” là điều hạnh phúc trong cuộc đời của cô, mặc dù cô không phải là người vợ hợp pháp. Cái hạnh phúc mà Hương “ốc” muốn nhắc đến khi bên cạnh Dũng “tình”, không phải vì hắn là một người đàn ông giàu có và có thế lực. Mà bởi Hương cảm nhận được chính tình yêu mà Dũng dành cho cô, đó là một thứ tình cảm chân thành thực sự. Tuy nhiên, chính vào thời điểm giữa Hương và ông trùm đang cảm nhận được tình yêu dành cho nhau, thì cũng là lúc Dũng “tình” vướng vào vòng lao lý.

Cái kết bi thảm bởi một chữ ‘tình”

 Vui duyên mới nhưng vẫn không quên “nhiệm vụ”, mặc dù hạnh phúc khi đã chiếm hữu được đàn em Hương “ốc”, nhưng Dũng vẫn không hề mất cảnh giác với công việc. Nhằm bảo vệ nguồn hàng, cũng như bảo vệ băng nhóm của mình, ông trùm sẵn sàng chi ra hàng trăm triệu chỉ để mua sắm “hàng nóng”, phục vụ cho các chuyến áp tải hàng của mình. Thêm vào đó, với các phi vụ làm ăn ông trùm cũng ít khi xuất đầu lộ diện. Hắn trở nên cảnh giác hơn với các băng nhóm khác đang nhăm nhe chiếm thị phần ma túy béo bở ở đất cảng, mặt khác Dũng cũng đề phòng hơn với lực lượng chức năng. Vì vậy, ở thời “hoàng kim” để có thể gặp được Dũng “tình” là chuyện không hề đơn giản, ngay cả với lực lượng an ninh.

 Khi Dũng biết Hương đang mang trong người giọt máu của mình, thì cũng là lúc Dũng bị cơ quan chức năng bắt giữ. Theo hồ sơ vụ án, sau nhiều ngày theo dõi cô vợ được Dũng “tình” rất chiều chuộng là Hương “ốc”. Ngày 20/2/2008, sau khi phát hiện Hương đi trên chiếc xe màu đỏ ớt ở khu vực trung tâm thành phố Hải Phòng, lực lượng cảnh sát giao thông đã tiến hành kiểm tra giấy tờ của Hương. Vì không mang đủ giấy tờ xe, Hương quay qua xin xỏ nhưng không thành. Để “ra oai” với cảnh sát, Hương “ốc” gọi điện cho Dũng cầu cứu. Nghĩ mình có mối quan hệ xã hội “tốt”, Dũng cùng đám đệ tử tới hiện trường. Khi Dũng “tình” vừa đặt chân bước xuống khỏi xe BMV, lực lượng trinh sát đã ập tới bắt giữ. Sau khi khám người và xe, lực lượng công an thu được hai khẩu súng chuyên dụng; 5 điện thoại di động; 24,9 triệu đồng, 198 USD...Ngay lập tức, các ngôi nhà của Dũng bị phong tỏa. Tại đây, lực lượng công an thu được 14 kg ma túy tổng hợp, 21 bịch ketamin, nhiều vũ khí nóng, áo giáp chống đạn và các loại ma túy khác...

  Dư Kim Dũng bị bắt, Hương "ốc" vợ hắn cũng bị bắt cùng. Nhưng xét việc liên quan đến vụ án của Hương "ốc" không đủ bằng chứng, lại đang mang thai được mấy tháng, nên các điều tra viên đã vận động Dư Kim Dũng thành khẩn khai báo. Nhờ thành khẩn khai báo, cộng với việc có hồ sơ bệnh án tâm thần, Dũng “tình” thoát được án tử hình. Nhưng với mức án chung thân, có lẽ con đường về của ông trùm ma túy Dũng “tình” vẫn còn xa lắm. “Lên ngôi” và trở thành ông trùm ma túy đất cảnh cũng vì phụ nữ, và khi lụi tàn cũng bởi phụ nữ. Nhưng Dũng chưa một lần oán trách bất kỳ người phụ nữ nào, đặc biệt là Hương “ốc” thì càng không. Dũng “tình” đã từng chia sẻ, cái gì mình làm thì mình phải chịu. Nhưng cho đến nay, điều khiến ông trùm này trăn trở đó chính là một danh phận cho Hương “ốc”, người vẫn đi bên cạnh cuộc đời của Dũng cho đến lúc này. Cùng với nỗi dằn vặt chưa một lần làm tròn trách nhiệm của một người cha, với 3 người con của mình. Đặc biệt là cậu con trai quý tử, cùng người “vợ” 3, tận nghĩa thủy chung.

Lan Anh
(Theo Congluan.vn)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm