Những kiểu đàn ông "dây vào dễ khổ"

Emdep.vn - 8 kiểu đàn ông dưới đây, bạn nên tránh xa để không bị đau khổ và mệt mỏi trong tình cảm.
Phụ nữ lấy chồng cũng như đánh bạc, thông minh xinh đẹp không bằng may mắn. Nhưng nếu tinh tế thì khi còn yêu đương, tán tỉnh, hẹn hò... chị em sẽ sớm nhận ra những "gã tồi".
Theo Tạp chí phụ nữ "Allwomenstalk" thì có 8 kiểu đàn ông dưới đây, phụ nữ nên tránh càng xa càng tốt.
1. Gã con cưng của mẹ
Nếu chàng là người sống tình cảm, đặc biệt là gần gũi và có quan hệ tốt với mọi người trong gia đình thì không có gì đáng nói. Tuy nhiên, nếu chàng là người “yêu” mẹ nhất, mọi cử chỉ, hành động đều nhất nhất theo ý mẹ mà không hề có chính kiến riêng thì bạn nên tránh càng xa càng tốt. Đơn giản vì nếu "vấp" phải một chàng trai như thế và tiến đến hôn nhân thì rất có thể cuộc đời bạn sẽ "xuống dốc không phanh" khi suốt ngày chàng chỉ biết một điều mẹ anh nói, hai điều mẹ anh bảo... 
2. Một người đàn ông gia trưởng
Bây giờ là thế kỷ 21, và bạn dù là người phụ nữ hiện đại hay truyền thống, cũng không nên chọn một người đàn ông gia trưởng để chung sống. Bởi trong khi bạn bận tối tăm mặt mày từ "vươn thở" đến "tiếng thơ" thì anh ta cũng không mảy may giúp đỡ, chỉ nghĩ mình là đàn ông - là trụ cột trong nhà, là chỉ làm các công to việc lớn...
3. Gã "vô công rồi nghề"
Có việc làm là một trong những tiêu chí đánh giá mức độ trưởng thành của một người đàn ông thực sự. Việc làm không đơn giản là “cần câu cơm” mà còn thể hiện phong độ, đẳng cấp, sự tự tin, sự thành đạt của anh ấy, tùy thuộc vào tính chất công việc và mức độ đánh giá của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang phải lòng một anh chàng mãi chẳng kiếm được việc làm ổn định hay nay làm công ty này, mai nhảy công ty khác... thì nên cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định yêu đương hay hôn nhân.
4. Những anh chàng quá chải chuốt, kỹ tính
Sự chải chuốt là lợi thế ghi điểm của phụ nữ, tuy nhiên đó lại là yếu điểm của cánh mày râu. Khó có thể giải thích được điều này, nhưng đa phần phụ nữ không thích những người đàn ông quá kỹ tính trong ăn mặc, nói năng và luôn coi mình là hình mẫu lý tưởng. Ví dụ, anh ấy mất rất nhiều thời gian vào việc chọn lựa trang phục, hay ngắm vuốt trước gương và để ý đến hình thức bề ngoài một cách "quá thể đáng".
5. Người đàn ông không muốn bị ràng buộc
Những anh chàng không muốn bị ràng buộc trong hôn nhân, thường thích chơi trò đuổi bắt. Anh ta sẽ đến và tán tỉnh bạn như thể anh ta sắp cưới bạn tới nơi rồi, nhưng sau đó lại "lủi nhanh như cuốc". Để biết liệu anh chàng mà bạn đang hẹn hò có thuộc tuýp người đàn ông này hay không, bạn nên hỏi anh ấy về việc tiến xa mối quan hệ hơn, nếu anh ấy trốn tránh hay phớt lờ, bạn nên kết thúc với anh ta sớm!
6. Các “thánh” tán tỉnh
Không thể phủ nhận, phụ nữ nào cũng thích được tán tỉnh. Nhưng khi sự tán tỉnh đó đi quá giới hạn của cảm xúc chân thành, chúng sẽ trở thành những lời sáo rỗng. Đó là lý do bạn đang ở trong một mối quan hệ hời hợt. Sớm hay muộn, mối quan hệ đó cũng phải kết thúc hay không tiến xa thêm.
7. Người đàn ông đã có gia đình
Đây là một vấn đề bàn luận khó đi đến thống nhất, bởi lý trí và tình cảm chi phối nhau. Tuy nhiên, theo các chuyên gia tình cảm và gia đình, nếu bạn đang hẹn hò hay ở trong mối quan hệ với một người đã có gia đình, bạn nên “rút lui” trước. Trước tiên, bạn phải nghĩ rằng, bạn là người thứ 3 xen vào hôn nhân của họ khi họ chưa ly hôn. Sau đó, bạn mới nên để ý đến các yếu tố khác để giữ hay từ bỏ mối quan hệ với một người đàn ông đã có vợ con.
8. Anh chàng lắm lời
Điều gì sẽ xảy ra khi bạn yêu hay hẹn hò với một anh chàng lắm lời? Nếu anh ấy nghĩ đó là một phần trong tính cách của mình, đó có thể là điểm yếu của anh ấy trong mắt các cô gái. Đa phần phụ nữ không thích những người đàn ông nói nhiều, hay than vãn và hay tỉ tê. Nói cách khác, phụ nữ thường thích những người đàn ông hay thể hiện bằng hành động hơn.
Nguyễn Mai Nguồn: AWS
(Theo congluan.vn)
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm