Kết hôn gần 2 tháng, em vẫn là gái trinh

- Từ đêm tân hôn đến giờ, lúc nào em cũng chờ đợi anh ấy nhưng anh viện hết lý do này đến lý do kia từ chối em.
Tâm sự:
Chị ơi, xin hãy tư vấn cho em với.
Em kết hôn gần 2 tháng rồi nhưng vẫn là gái trinh. Không phải em xấu xí hay mắc bệnh gì cả mà vấn đề là ở chồng em. Em và anh ấy quen nhau qua mối lái của một người bạn. Quen nhau được gần 1 năm, vì anh ấy cũng đã lớn tuổi (gần 40) nên anh cầu hôn em và em đồng ý. Em kém anh gần 1 giáp nhưng từ khi yêu đến lúc cưới, anh không hề vượt quá giới hạn. Em nghĩ là do anh tôn trọng em nên rất vui. Đêm tân hôn, chồng em say rượu nên chúng em chưa quan hệ gì. Những đêm sau đó, đêm nào em cũng chờ đợi anh ấy nhưng anh luôn viện hết lý do này đến lý do kia từ chối em. Em chủ động ôm hôn, anh ấy cũng không có động tĩnh gì. Em hỏi anh ấy tại sao, anh ấy chỉ nói xin lỗi. Em bảo anh ấy, nếu cứ thế này thì ly hôn. Anh ấy rất buồn và nói xin hãy cho anh thêm chút thời gian... Em hỏi vì sao phải cần thời gian, anh ấy nói xin hãy tin tưởng anh và không nói gì nữa.
Em thực sự rất bức xúc, không hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa chị ơi. Liệu có phải anh ấy đã lén lút kết hôn? Hay anh ấy bị gay, liệt…? Em nên làm gì bây giờ? Em thực sự rất buồn và tủi thân.
Tâm sự của độc giả gửi từ email: tuyett...@...
 

Em thật sự rất bức xúc, không hiểu tại sao chồng em lại cư xử lạ lùng như thế! (Ảnh minh họa).
Tư vấn
Chào bạn, rất chia sẻ với bạn về hoàn cảnh hiện nay. Lấy chồng, có danh có phận gần 2 tháng rồi mà vẫn là “gái tân”, chưa một ngày được hưởng hạnh phúc là vợ, nói gì đến chuyện được làm mẹ.
Kết hôn khi chưa hiểu hết về nhau, đến với nhau do “mối lái” lại ít có điều kiện tiếp xúc, không có trải nghiệm cảm xúc khi ở gần người mình yêu khiến bạn rơi vào tình trạng “dở khóc dở cười”. Những tưởng anh ấy tôn trọng mình, dành tất cả cho đêm tân hôn, không dám vượt qua dư luận xã hội, không dám nếm “trái cấm”... làm cho bạn không định hình người mình lấy làm chồng có phải là “đàn ông đích thực” hay không. 
Mặt khác, bạn lại còn rất trẻ, cuộc sống cũng “lành”, ít va chạm, ít các mối quan hệ khác, các kiến thức về giới tính, về sức khỏe sinh sản, kỹ năng sống... chắc cũng chưa chuẩn bị đầy đủ, để đến bây giờ bạn vẫn chưa hiểu có chuyện gì đã xảy ra với chồng mình.
Trong trường hợp của chồng bạn, một số khả năng có thể xảy ra:
+ Bản thân anh ấy có “vấn đề” về sức khỏe sinh sản. Một người đàn ông trưởng thành, gần 40 tuổi, ít nhiều đã có trải nghiệm sống, không phải là người “quá ngây thơ”, nếu không có “vấn đề” khó có thể kìm chế ham muốn của bản thân trước cơ thể một người con gái trẻ như em. Không biết có phải là “trên bảo dưới không nghe”, não phát tín hiệu “thích” nhưng “đích” không thực hiện được “nhiệm vụ” hay không?
+ Có thể anh ta mắc một bệnh lây truyền qua đường tình dục nào đó, nếu quan hệ với em sẽ làm em bị lây bệnh nên phải cố “nhịn” để điều trị khỏi bệnh.
+ Có khả năng anh ta không muốn quan hệ tình dục với người khác giới, vì áp lực gia đình, xã hội anh ta phải kết hôn để “che mắt” bên ngoài. Trong trường hợp này, quan hệ với người khác giới là một “cực hình”, thậm chí có người vẫn thực hiện “việc ấy”, vẫn có con nhưng thực chất họ lại là người thích quan hệ tình dục đồng giới.
+ Có thể em là “sự trả thù ngọt ngào” của anh ta với một mối tình nào đó. Kết hôn với em để chứng minh cho “bên kia” anh ta là người tài giỏi, có khả năng lấy được vợ trẻ đẹp chứ tình yêu chưa đủ lớn để có thể thay thế được “người cũ”.
+ Khả năng anh ta đã lén lút kết hôn, em không kiểm chứng được à? Em làm đám cưới có đăng ký kết hôn không? Trong thủ tục đăng ký kết hôn có xác nhận kết hôn lần thứ mấy mà. Kể cả anh ta đã lén lút kết hôn thì “chuyện ấy” cũng không liên quan đến tình trạng của em hiện nay đâu. Không hiểu với thời gian gần một năm em tìm hiểu được những gì về gia thế, quan hệ gia đình, người thân của anh ý nhỉ?
Dù sao thì câu chuyện cũng đã xảy ra rồi, giờ là lúc em nên bình tĩnh. Hãy nói chuyện thẳng thắn với chồng về mọi khả năng có thể xảy ra. Hãy chứng tỏ cho chồng biết dù thế nào em vẫn yêu anh, vẫn muốn được sống cùng với anh. Mọi chuyện của quá khứ sẽ khép lại, hiện tại mới là quan trọng, sẵn sàng chia sẻ với chồng mọi khó khăn có thể xảy ra. 
Nếu chồng có “vấn đề” về sức khỏe sinh sản hãy đi cùng với anh ấy đến bác sỹ nam khoa để khám và điều trị nhé. 
Nếu anh ý thực sự không muốn làm "chuyện ấy” với mình, lấy mình chỉ để làm “bình phong” hãy mạnh dạn đối mặt với sự thật, coi như một lần mắc sai lầm, vượt qua mọi áp lực về dư luận xã hội, gia đình người thân để chia tay với anh ý, tìm cuộc sống mới cho mình.
Chỉ cần bạn tỉnh táo, mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Hãy sống vì chính hạnh phúc của mình nhé.
>>> Mời bạn xem thêm bài viết được quan tâm:
Bác sĩ Hoàng Thúy Hải
(Theo congluan.vn)
Bạn đang gặp rắc rối trong hôn nhân và tình yêu... muốn được chia sẻ? Hãy gửi thư về địa chỉ email: giadinh@emdep.vn, bác sĩ Hoàng Thúy Hải, nguyên chuyên gia tư vấn của chương trình Cửa số tình yêu, Đài Tiếng nói Việt Nam, sẽ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất. 
 
Ngụy trang nốt mụn kém duyên trong vòng 1 nốt nhạc chỉ với 6 bước thần thánh