"Độc-đẹp" những bức hình cưới dưới biển sâu

Thụy Du 2014-11-10 14:48
- Váy cưới bồng bềnh, những nụ hôn ngọt ngào dưới biển sâu đã tạo nên những bức ảnh cưới lung linh, tuyệt đẹp.
Chiếc váy cưới có thể biến các cô gái trở thành những cô dâu sang trọng, quyến rũ, nhưng 1 cô dâu dưới nước có thể khiến nhiều người liên tưởng đến 1 nhân vật nào đó trong thế giới tưởng tượng.

Để chụp được những hình ảnh siêu thực như vậy, nhiếp ảnh gia chuyên chụp đám cưới và đời sống Adam Opris đã phải có 1 niềm đam mê rất lớn dành cho đại dương. Ông vừa trở thành thợ lặn vừa bấm máy dưới nước để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của cô dâu, chú rể.

Vị nhiếp ảnh gia người Mỹ cho biết: "Tôi bắt đầu chụp ảnh dưới nước khi chụp ảnh cháu gái trong bể bơi lúc đi thăm 1 ngôi nhà mới và tìm hiểu về ánh sáng, độ phơi sáng. Sau khi nhận thấy mình hoàn toàn có thể chụp dưới nước, tôi bắt đầu nuôi dưỡng mơ ước lớn lao của mình".

Một năm rưỡi sau với các lần chụp thử cũng như chụp ảnh cho các bà bầu trong bể bơi, Opris đã sẵn sàng để trải nghiệm cảm giác chụp ảnh ở dưới biển. Ông tập hợp những chiếc váy được tặng từ 1 cửa hàng áo cưới địa phương rồi đăng tin lên Facebook để tìm các cô dâu có thể lặn được dưới biển và sẵn sàng tham gia trải nghiệm.

Không lâu sau, ông đã tìm được 6 người sẵn sàng tham gia (gồm 4 cô dâu và 2 chú rể). Cùng với đó, 1 nhóm thợ lặn chuyên nghiệp sẽ đi cùng họ để lặn xuống độ sâu hơn 7m tại Trung tâm lặn biển ở Key Largo, Florida.

Opris chia sẻ rằng đội chụp ảnh đã có những khoảnh khắc rất vui vẻ. Tuy họ là những người bình thường nhưng tìm những người có đam mê với biển và lặn như vậy vẫn tốt hơn việc thuê người mẫu chuyên nghiệp. Kết quả là Opris đã có được không ít tấm hình cưới tuyệt đẹp và kỳ ảo dưới nước.

Nụ hôn ngọt ngào dưới đáy biển.

Các cô dâu biến hóa với nhiều sắc thái khác nhau ở dưới biển.

Những chiếc váy cưới bồng bềnh đem lại vẻ đẹp huyền ảo cho họ.

Các cô dâu, chú rể được tuyển chọn đều có khả năng lặn tốt và biết diễn trước ống kính.

Đây hẳn sẽ là những tấm ảnh cưới đáng ghi nhớ của họ.

Cùng ngắm những bức ảnh cưới tuyệt đẹp khác dưới đáy biển của Opris:

Thụy Du
(Dịch theo HTP)
logo smaill


qc-mypoint