Cuộc sống của cô gái phục vụ một lúc 5 người chồng

Mộc Miên 2016-06-04 20:21
- Hằng đêm, cô gái Ấn Độ sẽ ngủ với một người trong số 5 anh em trai nhà chồng. Có một bé trai được sinh ra nhưng không biết ai là bố.
Rajo Verma, 24 tuổi, sống tại ngôi làng nhỏ, vùng Dehradun, phía Bắc Ấn Độ, nơi hầu hết mọi người theo đạo Hindu và có những phong tục rất kỳ lạ. Phụ nữ ở đây khi lấy chồng sẽ phải làm vợ của tất cả anh em trai nhà đó. Theo quan niệm, nếu như các con trai trong nhà chỉ cưới một người vợ thì họ sẽ được sống quây quần cùng nhau và không phải chia tách đất đai cho ai hết.
Vì thế, khi kết hôn với người chồng tên Guddu, cùng 24 tuổi, năm 2009, Rajo mặc nhiên cùng chung sống với 4 anh em trai nữa nhà Guddu.
Cuộc sống của cô gái phục vụ một lúc 5 người chồng
 
Rajo kết hôn với một người chồng nhưng chung sống luôn với 4 anh em nhà chồng.  Ảnh: The Sun.
Khi được hỏi liệu có khó khăn khi phải làm vợ 5 người chồng cùng lúc, Rajo chia sẻ lúc đầu có cảm thấy chút khó xử nhưng sau đó chẳng cô cảm thấy bình thường, bởi phụ nữ ở đây ai cũng như vậy.
Theo The Sun, mỗi đêm Rajo Verma sẽ ngủ với một người và cứ lần lượt như vậy để không có ai ghen tỵ hay ý kiến gì cả. Họ không có giường, nên tất cả đều trải chăn nằm dưới sàn nhà.
"Các anh em của tôi đều quan hệ tình dục với cô ấy nhưng tôi không ghen tuông. Chúng tôi là một gia đình lớn hạnh phúc", người chồng chính thức Guddu chia sẻ.
Cuộc sống của cô gái phục vụ một lúc 5 người chồng
Đại gia đình sống trong một căn nhà nhỏ ở phía bắc Ấn Độ. Ảnh: The Sun.
Có một điều thú vị là Rajo không biết ai là cha của đứa con trai duy nhất hơn 4 tuổi của mình. Như vậy, thằng bé có đến tận 5 người cha và cả 5 người đều tin rằng đó là con mình. 
Gia đình chồng của Rajo Verma gồm có anh Bajju, 35 tuổi, Sant Ram, 33 tuổi, Gopal, 29 tuổi, và em trai nhỏ tuổi nhất Dinesh, 21 tuổi.
Rajo Verma cho biết, theo chế độ đa phu truyền thống, mẹ cô cũng phải kết hôn với 3 anh em trai trong nhà. 
Cuộc sống của cô gái phục vụ một lúc 5 người chồng
Rajo hạnh phúc với cuộc sống hiện tại, cô vui vì được tới 5 người đàn ông chăm sóc, yêu thương.  Ảnh: The Sun.
Rajo tâm sự cô cảm thấy hạnh phúc vì được tới 5 người đàn ông chăm sóc và yêu thương.
Mộc Miên
Theo VnExpress
Chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây.
Xem thêm: 
4 loại mặt nạ sẵn có trong nhà chăm sóc da khi trời nồm