Chân lý của Tổng thống Obama: Vợ luôn đúng!

Emdep.vn - Ông Obama nói, 'sau 15 năm, cuối cùng tôi đã nhận ra một chân lý, rằng cô ấy luôn luôn đúng'.
Nếu bạn là một người mơ mộng về tình yêu màu hồng và những điều lãng mạn, thì câu chuyện này hẳn sẽ khiến bạn nở một nụ cười ngọt ngào hạnh phúc, cho dù đây không phải là câu chuyện của chính bản thân bạn.
Tổng thống Barack Obama gần đây vừa xuất hiện trên một chương trình phỏng vấn mang tên Ellen DeGeneres Show. Trong cuộc nói chuyện dài, thay vì những cuộc thảo luận mang tính chính trị, ngài Tổng thống đã chọn tập trung vào những bài học mang nhiều giá trị cuộc sống, trong đó có cả triết lý: Làm thế nào để tránh xung đột với đệ nhất phu nhân.
Chân lý của Tổng thống Obama: Vợ luôn đúng!
Ông nói, 'Sau 15 năm, cuối cùng tôi đã nhận ra một chân lý, rằng cô ấy luôn luôn đúng'.
Obama và phu nhân Michelle đã không thể đón ngày Valentine cùng nhau. Nhưng nhờ DeGeneres, họ dường như đã có một ngày Valentine đúng nghĩa và trọn vẹn.
Theo đó, trong chương trình, Ellen đã phát màn hình trực tiếp ngay tại khu vực sân khấu, và rồi, Đệ nhất phu nhân Michelle Obama đã xuất hiện khá bất ngờ trên màn hình ấy.
Bà không chỉ trò chuyện với ngài Tổng thống và vị dẫn chương trình Ellen, mà bà còn đọc một bài thơ dành tặng cho người bạn đời, người chồng thân thương của mình. Bài thơ bà đọc không 'bình thường' theo một nghĩa thường nào cả, mà người ta chỉ thấy nó thật sự rất đáng yêu!
Chân lý của Tổng thống Obama: Vợ luôn đúng!
'Anh có bị bất ngờ không nào? Em chỉ muốn nói rằng, chúc anh một ngày lễ Valentine vui vẻ. Đây là Valentine cuối cùng của chúng ta tại Nhà Trắng, và để đánh dấu mốc quan trọng này, hãy để em dành tặng và đọc cho anh nghe một bài thơ.
Hoa hồng màu đỏ
Violet thì màu xanh
Anh là ngài Tổng thống
Còn em là tình yêu của anh'.
Sau đó, với phông nền nhung đỏ và những đóa hoa hồng xung quanh, ngài Tổng thống lại đọc lại bài thơ này một lần nữa với ý nghĩa dành tặng vị đệ nhất phu nhân của ông.
Theo Khánh Hòa (Cafebiz)/Ttvn.vn
Chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây.
Xem thêm: 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm