6 món quà Giáng sinh chồng nào cũng muốn nhưng không dám nói

Emdep.vn - Chồng bạn hẳn không cần những món quà to tát, đôi khi anh ấy chỉ cần sự thấu hiểu, tình yêu của vợ.

1. Món quà thời gian

Chồng đôi khi đơn giản chỉ muốn có thời gian ở bên bạn sau những ngày làm việc căng thẳng. Bạn có thể dành một ngày để cùng tham gia các hoạt động hoặc gây ngạc nhiên cho anh ấy bằng một điều gì đó. Hãy dành cho chồng một buổi tối yên tĩnh ở bên đống lửa, anh ấy sẽ cảm thấy ấm áp hơn nhiều.

quà giáng sinh

2. Món quà của hành động tình cảm

Đừng quên những cái ôm và những nụ hôn dành cho nhau! Những cái nắm tay hay bất chợt hôn ở nơi công cộng sẽ giúp anh ấy hiểu bạn yêu anh ấy đến thế nào. Những khoảnh khắc thân mật nhỏ bạn dành cho nhau là một trong các hành động thể hiện tình yêu tuyệt vời.

3. Món quà của sự thấu hiểu

Đôi khi anh ấy có những chuyện ngại ngùng không dám nói với bạn hoặc đang gặp khó khăn nào đó. Sự thấu hiểu sẽ giúp bạn nhìn ra qua ánh mắt, thái độ của chồng. Chia sẻ với chồng vào lúc này là cách để cả hai vừa có thời gian trò chuyện vừa thể hiện tình cảm, sự quan tâm tới nhau.

4. Món quà của sự chu đáo

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao tay chồng bị khô hoặc để ý đến chiếc áo đã sờn vải của chồng. Đây là lúc bạn thể hiện sự chu đáo của người vợ đảm. Mua quần áo mới cho anh ấy hoặc mua các sản phẩm làm đẹp có hương thơm nhẹ nhàng, chắc chắn anh ấy sẽ bất ngờ và cảm động trước sự tinh tế của vợ.

5. Món quà của kỷ niệm

Mọi người đều thích những kỷ niệm đẹp và hạnh phúc. Món quà này có thể bao gồm kỷ niệm ngày đầu gặp nhau, hoặc những lần đi du lịch cùng nhau. Nếu bạn lưu giữ tất cả vé đi xem phim của hai vợ chồng, bạn có thể tạo ra một cuốn sổ lưu niệm chứa đầy hình ảnh và tấm vé. Những kỷ niệm luôn luôn là một món quà đáng được ấp ủ.

6. Món quà của tình yêu

Món quà tốt nhất mà bạn có thể dành tặng cho bất cứ ai trong cuộc đời là tình yêu. Cho dù bạn có ý định chi bao nhiêu tiền để mua quà cho chồng, thì trên hết, món quà tuyệt nhất vẫn là để anh ấy cảm nhận, nhận ra và biết bạn yêu anh ấy nhiều như thế nào. 

Thụy Du

Theo Familyshare

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm