Yêu anh từ kiếp trước

Thảo Nguyên 2016-12-14 16:20
- Bạn đã bao giờ gặp một người mà bạn cảm thấy gần gũi vô cùng ngay từ lần đầu tiên? Người khiến bạn thấy hình như mình đã gặp họ ở đâu đó rồi mà không thể nhớ ra? Rất có thể, người ấy và bạn có duyên nợ với nhau từ kiếp trước.

Bạn sẽ không ngay lập tức nghĩ rằng mình và họ quen nhau từ kiếp trước nhưng bạn sẽ thấy tâm hồn hai người đã đi qua một chặng đường rất dài trước đây. Bạn không tin vào sự tái sinh nhưng có điều gì đó vô cùng mạnh mẽ và dữ dội buộc bạn phải suy nghĩ đến điều này. Điều đó tức là, cả hai còn rất nhiều duyên nợ với nhau ở kiếp này.

Dưới đây là 7 dấu hiệu giúp bạn nhận ra điều này:

1. Bạn cảm thấy như ở nhà khi nhìn vào mắt họ

Cuối cùng bạn cũng cảm thấy có ai đó hiểu mình. Bạn không thấy bị phán xét hay khó chịu với sự hiện diện của họ. Khi nhìn vào mắt họ, bạn thấy như đang nhìn vào chính bản thân mình. Tất cả những cảm giác này giống như thể họ và bạn là một thể thống nhất và bạn đang quen biết một người biết rõ từng ngóc ngách tâm hồn bạn. Với họ, mối quan hệ trở nên thật đơn giản, không hề có cảm giác căng thẳng hay gò bó. Bạn có thể là chính mình.

Yêu anh từ kiếp trước

 Gặp gỡ họ giống như được trở về nhà: Bạn có thể nói chuyện cả ngày không chán nhưng các bạn cũng có thể ngồi trong im lặng cả vài tiếng mà không cảm thấy kì cục hay lúng túng.

 2. Cảm giác của bạn tuôn trào

Họ khơi dậy suối nguồn cảm xúc bên trong bạn. Bạn không thể gọi tên chính xác nhưng sự kết nối giữa hai người thật sự mạnh mẽ. Bạn chưa hề nhìn thấy họ trong cả thế kỷ và đột nhiên tình cờ bước qua đời nhau một cách đầy bất ngờ.

Bạn thậm chí còn không biết họ sống cùng khu phố hoặc bạn có thể quen họ khi đi du lịch đến một nơi xa lạ. Nhưng dù cho hai người gặp nhau theo cách nào thì bạn vẫn nhận ra rằng điều đó nhiều hơn chỉ là một sự trùng hợp.

Bạn có thể khóc, cười hay ngã vào vòng tay ấm áp khi gặp họ vì bạn không thể kiềm chế được cảm xúc của mình. Người này có ý nghĩa rất nhiều với bạn. Được nhìn thấy họ lần nữa sau nhiều năm tháng khiến cảm xúc của bạn bị khuấy đảo mạnh mẽ.

 3. Bạn có nhiều ký ức với họ

Bạn không biết làm thế nào và tại sao, nhưng hai bạn chia sẻ với nhau những kỷ niệm của quá khứ cùng chung sống. Trực giác nhắc cho hai bạn rằng mình đã cùng sống ở một nơi hay cùng nhau đi một chặng đường dài. Những trực giác này sẽ xuất hiện trong quãng thời gian mà các bạn chia sẻ cùng nhau ở thời điểm hiện tại.

Yêu anh từ kiếp trước

Bạn có thể cảm thấy đơn độc và không ai hiểu mình trong phần lớn cuộc đời, nhưng khi gặp họ, những ký ức buồn bã bị xóa bỏ nhanh chóng.

 4. Bạn đọc thấu tâm hồn họ như đọc một cuốn sách

Thậm chí nếu bạn không nói ra, người kia vẫn có thể đọc được suy nghĩ của bạn. Họ biết bạn nghĩ gì và bạn cảm thấy như thế nào mà không cần bạn phải giải thích. Điều này khiến mối quan hệ của hai người trở nên dễ dàng hơn vì hai người có thể hiểu nhau ngay cả ở những điều không nói ra lời.

 5. Thời gian không tồn tại giữa hai người

Thời gian trở nên vô nghĩa khi hai người ở cạnh nhau. Hai người thậm chí còn không nhận ra rằng đã 5 tiếng đồng hồ trôi qua từ lúc nào. Bạn cảm thấy thân thiết, gần gũi và tương thích với họ đến mức bạn quên đi thời gian, không gian và cả thực tại xung quanh mình.

tình yêu, kiếp trước, duyên nợ

Bạn có sự kết nối không thể phá vỡ với họ, mạnh mẽ hơn bất kỳ điều gì bạn đã có trước đây giúp bạn ở bên cạnh họ và trò chuyện với họ dễ dàng.

6. Giữa hai người như có thần giao cách cảm

Không nhất thiết là hai bạn nói chuyện với nhau bằng thần giao cách cảm, mà giống như việc bạn thấy nóng ruột nếu họ đang nói về bạn với ai đó. Bạn vừa nghĩ về họ và chỉ vài phút sau bạn nhận được tin nhắn của họ hay như thế bạn cảm nhận được những gì họ đang định nói. Đó là sự kết nối rất khó giải thích và không dễ mất đi.

7. Bạn thấy điều này trong mắt họ

Đã bao giờ bạn nhìn vào mắt ai đó và bị choáng váng? Bạn có cảm thấy như thể mình đã nhìn vào đôi mắt này hàng triệu lần? Nếu đôi mắt họ thân quen với bạn, có thể bạn đã nhìn thấy chúng từ kiếp trước.

Khi điều đó xảy ra với bạn, hãy chú ý. Một số người tin rằng mắt là bộ phận không bao giờ thay đổi từ khi chúng ta sinh ra, và ngay cả khi tái sinh chúng ta vẫn giữ nguyên vẹn đôi mắt đó. Lý do là vì mắt là dấu hiệu cho phép chúng ta nhận ra người dấu yêu từ kiếp trước của mình.

Thảo Nguyên

Nguồn: powerofpositivity, higherperspectives

Nếu tim vẫn đầy thương tổn, đừng nên vội vã kiếm tìm tình yêu