Xếp hạng 5 con giáp vượng vận quý nhân, gặp nhiều may mắn nhất trong tuần này

Quỳnh Trang 2021-05-24 14:30
- Con giáp nào sẽ được quý nhân giúp đỡ, gặp may mắn trong tuần này?

Tuổi Sửu

Trong tuần mới, người tuổi Sửu có tài lộc dồi dào, gặp nhiều may mắn và có cơ hội kiếm bộn tiền. Khả năng kiếm tiền của người tuổi Sửu sinh năm 1961 và 1985 sẽ nổi bật hơn. Những người tuổi Sửu sinh năm 1973 và 1887 sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Tuần này, người tuổi Sửu nên mặc nhiều trang phục màu đỏ hơn để thu hút tài lộc, may mắn đến với mình nhiều hơn.

Tuổi Hợi

Những người bạn sinh tuổi Hợi sẽ tiếp tục gặp may mắn trong tuần này. Những người tuổi Hợi sinh năm 1971 có khả năng kiếm tiền tốt hơn. Trong khi vận số của người tuổi Hợi sinh năm 1983 và 1995 cực kỳ nổi bật. Trong tuần này, bạn cần chủ động hơn trong việc tìm kiếm các mối quan hệ của bản thân. Người tuổi này sẽ sớm gặp được quý nhân phù trợ, sự nghiệp và chuyện tình duyên của họ đều vượng vận. 

Xếp hạng 5 con giáp vượng vận quý nhân, gặp nhiều may mắn nhất trong tuần này

Tuổi Thìn

Những bạn sinh năm Thìn sẽ gặp được bất ngờ thú vị trong tuần này. Chỉ số tài lộc của bạn đang lên rất cao. Những người tuổi Thìn sinh năm 1964 và 1976 có chỉ số tài lộc tích cực hơn. Trong khi những người tuổi Thìn sinh năm 1988 lại có thể gặp được may mắn trong chuyện tình cảm. Lúc này, người tuổi Thìn cần chủ động và mở lòng hơn nữa trong chuyện tình cảm. Có như vậy thì bạn mới sớm được nắm tay người mà bạn yêu mến.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân cũng là con giáp có vận trình tài lộc dồi dào trong tuần này. Tài vận của người tuổi Thân sinh năm 1956 và 1968 sẽ tốt hơn. Trong khi những người tuổi Khỉ sinh năm 1980 và 1992 thường giàu có hơn. Người tuổi này cũng cần thận trọng vì sẽ có một số kẻ xấu đâm sau lưng bạn. Bạn nên làm điều thiện để tích đức cho bản thân và con cháu sau này. 

Xếp hạng 5 con giáp vượng vận quý nhân, gặp nhiều may mắn nhất trong tuần này

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ trong tuần này cũng sẽ gặp được nhiều bất ngờ lớn trong công việc cũng như chuyện tình cảm. Bạn có thể nhận được một cơ hội hợp tác làm ăn mới hoặc một món quà bất ngờ từ nửa kia. Người tuổi Tỵ sinh năm 1962 và 1977 có tài lộc tốt nhất. Trong khi người tuổi Tỵ sinh năm 1974 và 1989 có cơ hội thể hiện tình cảm với nửa kia nhiều hơn. Dù kiếm được nhiều tiền nhưng con giáp này hãy chú ý không vung tay quá trán nhé!

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Thanh Anh/Theo Sohu

qc-epoint
loading...
qc-epoint