Xem tướng tay biết về sau giàu sang hay khốn khó

Bảo Anh 2024-06-13 15:11
- Nhìn tướng bàn tay tốt xấu có thể biết được thọ yểu, quý tiện, sang giàu…

Theo quan điểm nhân tướng học, bàn tay được chia thành năm loại tương ứng với ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, dựa trên hình dạng của lòng bàn tay, ngón tay và móng tay. Đặc điểm riêng biệt của từng tướng tay có thể hé lộ nhiều thông tin thú vị về tính cách tiềm ẩn bên trong của mỗi người.

1. Xem tướng bàn tay mệnh Kim

Theo quan điểm nhân tướng học, người có bàn tay mệnh Kim thường có đầu óc sắc bén, sống lý trí và kiên định, luôn suy tính kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định và không dễ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài.

Họ làm việc nhanh nhẹn, có tinh thần trách nhiệm cao và thường có tham vọng lớn. Họ không chấp nhận dừng lại ở sự thành công dễ dàng, luôn cố gắng hết mình cho tương lai. Những người này thường có tố chất lãnh đạo, quý trọng sự nghiệp và biết cách tận dụng khả năng của người khác để đạt được thành tựu. Nếu tham gia kinh doanh hay buôn bán, họ thường gặt hái được thành công và tài lộc trong thời gian ngắn.
Ngoài ra, họ cũng rất nghĩa hiệp và sẵn sàng đứng ra bảo vệ những người yếu thế. Khi nhận được sự giúp đỡ từ người khác, họ luôn biết cách đền đáp ân huệ đó. Người có bàn tay mệnh Kim có khả năng vượt qua được môi trường áp lực và có khả năng linh hoạt, nhanh nhạy trong việc thích ứng với các tình huống khác nhau.

Xem tướng tay biết về sau giàu sang hay khốn khó


2. Xem tướng bàn tay mệnh Thủy

Tướng tay mệnh Thủy có lòng bàn tay to và đầy đặn, cùng với những ngón tay mũm mĩm, đặc biệt là phần đầu ngón tay và móng tay dài. Những người có bàn tay mệnh Thủy thường rất thông minh, tiếp thu nhanh và có khả năng phân tích sự việc một cách xuất sắc. Tuy nhiên, họ có xu hướng ít khi biến những suy nghĩ thành hành động và thường chỉ dừng lại ở mức tưởng tượng.
Với khả năng quan sát tinh tế và tinh thần ham học hỏi, những người có bàn tay mệnh Thủy thường rất linh hoạt trong việc thích nghi với môi trường mới. Họ có khả năng thích ứng và thay đổi bản thân để phù hợp với hoàn cảnh mà không gặp nhiều khó khăn.

Xem tướng tay biết về sau giàu sang hay khốn khó


3. Xem tướng bàn tay mệnh Hỏa

Bàn tay mệnh Hỏa có lòng bàn tay và ngón tay thon dài, cùng với móng tay nhọn. Chủ nhân của bàn tay mệnh Hỏa thường sống cực kỳ ngay thẳng, rõ ràng và dễ phân biệt rõ ràng giữa yêu và ghét. Họ tập trung vào cảm xúc và sẵn sàng hy sinh mọi thứ cho những người mình yêu quý. Do đó, họ thường gặp nhiều may mắn và điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Là những người thông minh và tiếp thu nhanh, họ thường thích thú với mọi thứ mới lạ xung quanh và có thể dễ dàng thích ứng với chúng. Tuy nhiên, điểm yếu lớn nhất của những người có bàn tay mệnh Hỏa là tính hấp tấp và thiếu kiên nhẫn.

Xem tướng tay biết về sau giàu sang hay khốn khó

4. Xem tướng bàn tay mệnh Thổ

Bàn tay mệnh Hỏa có lòng bàn tay và ngón tay thon dài, móng tay nhọn. Sở hữu bàn tay mệnh Thổ, những người này rất dễ tính, cởi mở và đặc biệt cực kỳ bao dung, sẵn sàng hy sinh mọi thứ của bản thân để bảo vệ người khác.

Với một trái tim ấm áp và một cái đầu nhanh nhạy, họ thường chia sẻ những ý tưởng độc đáo của mình cho người khác nhưng không đặt nặng việc họ có biết ơn mình hay không. Đồng thời, người có bàn tay mệnh Thổ sống rất tế nhị, kín đáo, hiếm khi để lộ tâm trạng ra bên ngoài. Đối với những thứ gì đã muốn sở hữu, họ tuyệt đối sẽ không từ bỏ và đôi khi cũng trở nên rất cứng đầu cũng bởi tính cách này.

Xem tướng tay biết về sau giàu sang hay khốn khó

 

5. Xem tướng bàn tay mệnh Mộc

Xem tướng bàn tay mệnh Mộc cho thấy, chủ nhân của nét tướng cách này thường rất nhạy bén, suy nghĩ logic và độc lập nhưng cũng rất cứng đầu. Do đó, họ rất khó có thể chấp nhận sự thay đổi đột ngột. Những người này thường hiểu rõ bản thân họ muốn gì và có khả năng thể hiện điều mình muốn ra bên ngoài.

Vì vậy, họ làm việc hiệu quả và nhanh chóng, kiên định, dứt khoát khi quyết định. Họ có tài năng hơn người vì vậy mà dễ thành công. Cuộc sống về sau rất sung túc, không phải lo nghĩ gì. Đây cũng chính là tướng bàn tay được hưởng nhiều tiền của.

Xem tướng tay biết về sau giàu sang hay khốn khó

Thêm vào đó, những người sở hữu đặc điểm bàn tay mệnh Mộc sống rất tình cảm và đầy lòng thương người. Chính bởi sự dịu dàng và dễ cảm thông với người khác nên họ rất dễ bị xúc động. Nếu thấy tò mò với bất kỳ chuyện gì, người có tướng bàn tay này sẽ quyết tâm đào sâu nghiên cứu vấn đề. Họ được đánh giá là có tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật, tôn giáo, triết học, tâm lý học…

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bảo Anh (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Mẹo hay chia sẻ status bằng âm thanh trên Zalo tạo ấn tượng