Vy Oanh từng có người hỏi cưới từ năm lớp 11, nay hạnh phúc viên mãn bên chồng đại gia

Anh Chi 2023-04-07 14:32
- Trải qua những trắc trở trong chuyện tình cảm, đến giờ, Vy Oanh có cuộc sống hạnh phúc bên chồng đại gia và 3 đứa con xinh xắn.

Vy Oanh là giọng ca được nhiều người yêu mến. Không những thế, cô còn được biết là ca sĩ sở hữu đời tư nhiều thị phi nhất nhì showbiz. Đến nay, Vy Oanh đã có cuộc hôn nhân viên mãn bên ông xã là đại gia bất động sản cùng 3 đứa con xinh xắn. Trong một lần nhìn lại hành trình sự nghiệp của mình, Vy Oanh tiết lộ từng có người hỏi cưới, đưa sang nước  ngoài sinh sống từ năm cô còn đang học lớp 11.

Vy Oanh từng có người hỏi cưới từ năm lớp 11, nay hạnh phúc viên mãn bên chồng đại gia

Vy Oanh từng có người hỏi cưới từ năm lớp 11, bị nhà trai coi thường vì quá nghèo

Vy Oanh từng theo học thanh nhạc tại Nhạc viện TP.HCM năm 2003. Trước đó, Vy Oanh từng đi đóng phim rồi mới bắt đầu được khán giả biết đến qua các ca khúc như: "Cho em một con đường", "Những điều nhỏ nhoi", "Đồng xanh", "Fly", "Để cho em khóc"...

Khi được hỏi về quyết định tập trung ca hát, Vy Oanh cho biết cô ca hát để mưu sinh chứ không quá đam mê. Sau đó, cô mới vừa đam mê vừa mưu sinh. Vy Oanh cũng được biết đến là ca sĩ đầu tư tiền tỷ để làm MV. Điều này cũng thể hiện rằng cô rất tâm huyết với nghề.

Vy Oanh từng có người hỏi cưới từ năm lớp 11, vượt qua lùm xùm, hạnh phúc viên mãn với chồng đại gia

Vy Oanh tâm sự nhìn vẻ ngoài nhỏ nhắn, yếu đuối nhưng thực chất cô là người mạnh mẽ, kiên cường. Giọng ca 8X tiết lộ bản thân lớn lên trong hoàn cảnh gia đình rất khó khăn nên từ nhỏ, nữ ca sĩ đã ý thức được việc phải tự lập và mạnh mẽ để chăm sóc cho mọi người. Vy Oanh kể năm học lớp 11, từng có người muốn hỏi cưới và đưa cô ra nước ngoài sinh sống. Nhưng vì gia đình quá nghèo nên cô bị nhà trai coi thường.

Vy Oanh từng có người hỏi cưới từ năm lớp 11, nay hạnh phúc viên mãn với chồng đại gia

Vy Oanh kể lại: "Từ nhỏ xíu tôi đã có người muốn cưới hỏi đem qua nước ngoài từ lớp 11. Lúc đó tôi con nít nghĩ không có gì nhưng khi nhìn những ánh mắt khen chê của dì bạn đó như tôi nhà nghèo mà lấy được cháu của dì ấy. Tôi nghĩ bụng mình có thể làm ra tiền, không nhất thiết lấy chồng mới có tiền".

Sau khi nỗ lực bằng chính sức lực của mình, Vy Oanh có được thành công trong sự nghiệp và điều này khiến gia đình vô cùng tự hào về cô: "Tôi nghĩ ở quê Phan Thiết của tôi hãnh diện vì có ca sĩ nổi tiếng ở đó, chỗ đó chỉ có mình tôi. Mọi người hay nói mẹ tôi: "Bà nì trong ri ri mà có được đứa con gái trồng được hề"".

Vy Oanh vượt qua lùm xùm, viên mãn bên chồng đại gia bất động sản

Năm 2015, Vy Oanh chính thức kết hôn với Lê Thiện, người đàn ông hơn cô 15 tuổi. Chồng nữ ca sĩ được biết đến là một doanh nhân thành công. Trước đây, anh từng là một kỹ sư xây dựng, sau đó hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Chồng Vy Oanh còn biết đến như là một đại gia sở hữu nhiều tài sản giá trị, cơ ngơi hoành tráng cả trong lẫn ngoài nước. Đến nay, vợ chồng Vy Oanh đã có 3 đứa con đủ nếp đủ tẻ. Vy Oanh hạn chế hoạt động showbiz, tập trung vun vén cho tổ ấm nhỏ.

Vy Oanh từng có người hỏi cưới từ năm lớp 11, nay hạnh phúc viên mãn với chồng đại gia

Vy Oanh từng có người hỏi cưới từ năm lớp 11, nay hạnh phúc viên mãn với chồng đại gia

Ngay thời điểm công bố kết hôn với đại gia Việt kiều, Vy Oanh đã bị một cư dân mạng tố cướp chồng. Bởi lẽ cô yêu Lê Thiện trong thời điểm anh và vợ cũ đang gặp trục trặc và làm lành chứ chưa hề ly hôn.

Cư dân mạng này cho biết Vy Oanh dù biết vậy vẫn cố tình tiếp cận nam doanh nhân khiến gia đình anh thật sự tan vỡ và đứa con trong bụng cô không chắc đã là con của Lê Thiện. Vy Oanh đã thẳng thắng đáp trả, cho rằng người này bịa đặt và khẳng định mình với chồng đã, đang và sẽ luôn hạnh phúc.

Vy Oanh từng có người hỏi cưới từ năm lớp 11, nay hạnh phúc viên mãn với chồng đại gia

Vy Oanh từng có người hỏi cưới từ năm lớp 11, nay hạnh phúc viên mãn với chồng đại gia

Giọng ca "Đồng xanh" tự hào vì được chồng yêu thương, gia đình, bố mẹ, anh chị em hết mực yêu mến thương hết mực và sở hữu vẻ đẹp "nồng nàn hương sắc" cho nên khó có ai có thể xen vào mối quan hệ của hai người. "Điện thoại 2 vợ chồng em còn ký hợp đồng xài chung và "biết tuốt" nên làm gì lăng quăng có cơ hội đẻ trứng ạ. Ông xã em là người đạo đức luôn hết lòng với gia đình vợ con, em tự hào về xã em lắm ý. Anh ấy cũng như em ra đường nhiều người nhìn ngó mà anh cứ te te ngó lơ "vui vẻ về với vợ". Ông xã em có cho đi anh í cũng không thèm đi mới khổ em í ạ"  - nữ ca sĩ tiết lộ.

Nữ ca sĩ khẳng định luôn tin tưởng vào chồng đại gia: "Ông xã là người đạo đức luôn hết lòng với gia đình vợ con, em tự hào về ông xã em lắm. Anh ấy cũng như em ra đường nhiều người nhìn ngó mà anh cứ te te ngó lơ 'vui vẻ về với vợ'. Em nhớ em đâu bỏ bùa ảnh đâu ta. Em luôn tin tưởng vào ông xã em, hơn ai hết, anh là người "dư" trưởng thành để biết nên sống như thế nào để giữ gìn mái ấm của mình, noi gương cho các con, trong ấm ngoài êm, an cư thì mới lập nghiệp mà. Tóm lại 2 đứa mình được gặp nhau là nhờ có phước phần tu mấy kiếp rồi chồng nhỉ?"

Anh Chi (Tổng hợp)

 

 

Đừng vội vàng rời xa những người mà em thực lòng yêu thương