Vợ Minh Tiệp tâm sự việc dậy sớm, bóp chân cho mẹ chồng là lẽ thường

Bích Chi 2021-10-09 10:00
- Chị Thùy Dương - vợ diễn viên Minh Tiệp cho biết mẹ chồng chị đã lớn tuổi, hay đau ốm nên việc chị chủ động chăm sóc bà là lẽ thường.

Câu chuyện vợ Minh Tiệp dậy sớm từ 5 giờ sáng để bóp chân cho mẹ chồng, nấu nướng cho cả nhà chồng ăn một lần nữa gây xôn xao dư luận. Nam diễn viên từng chia sẻ ngay ngày đầu về làm dâu, chị Thùy Dung, vợ anh đã dậy sớm để bóp chân cho mẹ chồng theo lời mẹ dặn.

Minh Tiệp tâm sự: "Vợ tôi dậy từ 5 giờ sáng để bóp chân cho mẹ chồng, nấu nướng cho cả nhà."

Trích lời của nam diễn viên Minh Tiệp: "Ngày đầu tiên vợ tôi làm dâu, mẹ tôi bảo: “Nhà mình chẳng có gì đâu, con cố gắng 5 giờ sáng xuống bóp chân cho mẹ rồi chuẩn bị nấu bữa sáng cho mẹ ăn. Vợ tôi hỏi lại: “Mẹ ơi mấy giờ hả mẹ?”. Mẹ tôi nói: “5 giờ con ạ”. Bố mẹ tôi là người xưa, giữ phép nhà rất nghiêm, ăn bữa sáng như bữa chính trong ngày. Còn vợ tôi 9X, thế mà cô ấy không cãi lại mà lễ phép bảo: “Vâng ạ, con sẽ cố gắng”.

Tôi tin vợ tôi nhận lời là vợ tôi sẽ làm, và đúng như thế. Ngày nào Dương cũng dậy từ 5 giờ, xuống phòng bóp chân cho mẹ, rồi đi nấu ăn. Mãi đến lúc vợ bầu to rồi thì tôi xin phép cho vợ không phải dậy từ 5 giờ sáng nữa. Mẹ tôi cũng vui vẻ. Tuy nhiên, vợ tôi cũng đã thích nghi rất nhanh, vẫn dậy sớm và thực hiện”.

Vợ Minh Tiệp tâm sự việc dậy sớm, bóp chân cho mẹ chồng là lẽ thường

Thùy Dương cùng ông xã đưa mẹ chồng đi viện.

Nghe những dòng tâm sự này của nam diễn viên, dư luận nổ ra tranh cãi dữ dội. Nhiều người cho rằng gia đình Minh Tiệp đã quá hà khắc với nàng dâu. Trong khi những người khác lại cho rằng ơn đức cha mẹ như trời biển, con cái hiếu thuận với cha mẹ là chuyện bình thường. Người vợ có yêu thương chồng thì mới hiếu thuận với cha mẹ chồng, đối xử tốt với gia đình nhà chồng. 

Chị Thùy Dương: "Việc dậy sớm, bóp chân cho mẹ chồng là lẽ thường"

Trả lời trên Ngoisao.net, chị Thùy Dương- vợ Minh Tiệp cho rằng bài phỏng vấn đó chồng mình thực hiện vào năm 2018 và kể về lúc chị mới về làm dâu. Chị cho biết, mẹ anh Minh Tiệp khá lớn tuổi, đáng tuổi bà của chị nên hay ốm yếu. Chị yêu chồng nên chủ động dậy sớm chăm sóc mẹ chồng, không ai ép buộc. Đến khi chị mang bầu, anh Minh Tiệp cũng đã xin mẹ cho chị được ngủ thêm, không phải dậy sớm nữa và mẹ anh cũng vui vẻ đồng ý.

Vợ Minh Tiệp tâm sự việc dậy sớm, bóp chân cho mẹ chồng là lẽ thường

Chị Thùy Dương cũng trải lòng, mẹ chồng chị phát hiện bệnh ung thư năm 60 tuổi, phải cắt 3/4 dạ dày nên bị ám ảnh về sức khỏe của bản thân. Năm nay, bà đã 80 tuổi, sức khỏe của bà cũng yếu hơn những người cùng tuổi nên gia đình chị cũng hết sức quan tâm, chăm sóc. Chị cảm thấy việc dậy sớm, chăm lo cho mẹ chồng là lẽ thường, không có gì quá to tát cả. 

Vợ Minh Tiệp tâm sự việc dậy sớm, bóp chân cho mẹ chồng là lẽ thường

Gia đình diễn viên Minh Tiệp.

Hiện tại, nàng dâu cho biết vợ chồng chị đã dọn ra ở riêng từ khi sinh con đầu lòng. Hiện tại mẹ chồng chị đang ở cùng chị gái anh Tiệp. Anh chị vẫn gọi điện thăm hỏi mẹ chồng mỗi ngày vì chị biết rằng người già luôn cần sự quan tâm, chăm sóc của con cái.

Bích Chi (Tổng hợp)

Nguồn ảnh Ngoisao.net

 

qc-mypoint