Vợ đi làm về muộn một tiếng, chồng ghen tuông, làm điều ai cũng phẫn nộ

Khánh Chi 2023-12-09 12:24
- Người chồng trong câu chuyện không hề "nương tay", sẵn sàng trừng phạt vợ dù chỉ là một lỗi lầm nhỏ.

Có những mối quan hệ hôn nhân thực sự "độc hại", khiến người trong cuộc đau lòng. Một ví dụ điển hình là một phụ nữ phải chịu đựng cuộc sống với một ông chồng khó tính, gia trưởng. Điều đáng chú ý là anh ta không khoan nhượng, thậm chí "trừng phạt" vợ mình mỗi khi cô phạm phải lỗi nhỏ hay lớn.

Gần đây, trên các mạng xã hội Trung Quốc, một câu chuyện buồn của một người phụ nữ ở Sơn Đông đã được chia sẻ. Cô vợ này đã đăng tải đoạn video, trong đó cô khóc lóc khi kể về những khổ cực mình phải trải qua.

Vợ đi làm về muộn một tiếng, chồng ghen tuông, làm điều ai cũng phẫn nộ

"Cuộc sống của tôi trở nên khó khăn khi lấy chồng xa. Một ngày tôi về nhà muộn một tiếng do có công việc phát sinh. Khi mở cửa cất đồ, tôi phát hiện toàn bộ quần áo của mình đã bị bỏ vào một bao tải. Chồng tôi đã dùng tương ớt đậu Tứ Xuyên để đổ lên quần áo và tất cả những chiếc áo khoác ngoại trời của tôi đã bị xé nát và ném vào đó. Tôi không hiểu tại sao mình phải trải qua những đau khổ như vậy", cô vợ chia sẻ trong cảm xúc khóc lóc.

Trong đoạn video được chia sẻ, người phụ nữ mở chiếc bao tải làm từ vải thô và phát hiện một cảnh tượng đau lòng. Quần áo nằm bên trong, lớp phía trên chúng ướt đẫm và dính đầy tương ớt. Điều này là kết quả của "trừng phạt" từ phía ông chồng vì vợ đã về nhà muộn.

"Chỉ còn vài bộ quần áo này thôi, anh đừng làm khổ tôi nữa. Tôi phải làm sao bây giờ?" - người vợ khóc lóc và gào to.

Lấy chồng xa, người vợ trong câu chuyện phải sống với người đàn ông khó tính, hay ghen tuông. Chỉ một sai lầm nhỏ của vợ, anh ta đã "dằn mặt" như vậy. Nhiều người cho rằng đây là cách những kẻ thù đối xử với nhau, không phải hai vợ chồng. Hành động này thật sự khó chấp nhận.

Nhiều người đề xuất việc ly hôn nhưng câu trả lời của cô vợ lại khiến họ không muốn đưa ra ý kiến nữa: "Tôi không thể làm vậy được. Tôi đã phải chịu đựng nhiều đau khổ khi lấy chồng ở xa."

Vợ đi làm về muộn một tiếng, chồng ghen tuông, làm điều ai cũng phẫn nộ

Dường như hành vi trừng phạt vợ không phải là lần đầu tiên. Mỗi lần, người đàn ông thực hiện hành động không chấp nhận được còn người vợ chỉ biết khóc lóc, cam chịu.

Một số ý kiến từ cộng đồng mạng như sau:

"Với một người chồng như vậy, cố gắng duy trì hôn nhân làm gì? Đôi khi chấm dứt là sự giải thoát tốt nhất. Điều này làm cho cuộc sống trở nên tốt hơn."

"Cưới xa hay gả gần, không ảnh hưởng gì mà vẫn không dám ly hôn. Hơn nữa, việc cưới một người vợ ở xa không phải là lý do để bị bắt nạt. Đó là về sự ổn định về cảm xúc và tính cách cá nhân. Hãy giải quyết vấn đề một cách rõ ràng, nếu không, bạn sẽ phải chịu đựng mãi mãi. 

Khánh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Bài tập 4 phút giúp bạn gái có đôi chân dài miên man chẳng thua gì siêu mẫu