Vợ đi đi họp lớp về có biểu hiện lạ, mang con đi xét nghiệm ADN, chồng phát hiện điều bất ngờ

Khánh An 2023-10-24 14:34
- Thấy vợ thường xuyên nhắn tin cho bạn trai cũ học cùng cấp 3, anh Hải (Hà Nội) nghi ngờ vợ không chung thủy với mình.

Thái độ lạ của vợ sau buổi họp lớp khiến chồng nghi ngờ

Tại một trung tâm xét nghiệm ADN ở Ba Đình, Hà Nội, một người đàn ông tên là Hải, 31 tuổi, đến đăng ký xin làm giám định ADN cho mình và đứa con trai 3 tuổi. Hải kể lại rằng, kể từ sau một buổi họp lớp, vợ anh thường xuyên trao đổi tin nhắn với một người bạn trai cũ từ thời cùng học cấp 3.

Hải đã theo dõi mọi chuyện nhưng không thấy dấu hiệu gì bất thường. Tuy nhiên, khi đứa con trai ngày càng lớn lên càng không thấy giống bố, Hải bắt đầu nảy sinh nghi ngờ về quan hệ huyết thống giữa cả hai. Vậy là anh quyết định bí mật thực hiện xét nghiệm ADN. Kết quả xét nghiệm cho thấy rằng họ không có mối quan hệ huyết thống. 

Sau đó, Hải đã thực hiện thêm xét nghiệm ở hai trung tâm khác nhưng kết quả vẫn không thay đổi. Yêu thương, nuôi nấng con từ tấm bé, anh Hải không thể đối mặt với sự thật phũ phàng này.

Vợ đi đi họp lớp về có biểu hiện lạ, mang con đi xét nghiệm ADN chồng phát hiện điều bất ngờ

Nhận thấy tình phụ tử lớn lao trong anh Hải, các giám định viên đã cố gắng động viên Hải rằng "tình thân là quan trọng hơn cả huyết thống". Một lúc sau, sau khi suy nghĩ kỹ, Hải bất ngờ xé hết tờ giấy kết quả xét nghiệm ADN và bỏ chúng vào thùng rác trước khi ra về.

Vào buổi tối, Hải liên hệ với giám định viên để hỏi về việc hủy kết quả xét nghiệm. Tuy nhiên, giám định viên giải thích rằng hồ sơ đăng ký của anh không thể bị hủy bỏ, nhưng sẽ được bảo mật và giữ kín.

Biết con trai khác nhóm máu, người đàn ông phát hiện bí mật 20 năm của vợ

Trước đó, một người cha có tên là N.M.T, là một doanh nhân đến từ Tây Hồ, Hà Nội đã mang theo mẫu móng chân của con trai 18 tuổi cùng với đơn xin xét nghiệm huyết thống. Ông nói khi đưa mẫu: "Khi nào có thể có kết quả nhanh nhất, tiền bạc không quan trọng".

Trong ngày nhận kết quả, ông bố vẫn giữ phong thái lạnh lùng, nhận tờ giấy hẹn và rời đi. Tuy nhiên, khi lấy giấy thông báo kết quả giám định ADN, khuôn mặt của ông bỗng nhiên đỏ bừng. Ông có vẻ đang sốc khi kết quả giám định xác nhận rằng họ không có huyết thống.

Vợ đi đi họp lớp về có biểu hiện lạ, mang con đi xét nghiệm ADN chồng phát hiện điều bất ngờ

Sau một thời gian im lặng, ông bắt đầu chia sẻ câu chuyện của mình với các nhân viên y tế tại đó. Ông T. kể về chuyện khi hai cô con gái đang theo học cấp 2, ông đã quyết định sinh thêm một đứa con trai, con út trong gia đình. Là đứa con trai duy nhất trong gia đình, ông luôn dành tình yêu và quan tâm đặc biệt cho cậu bé.

Khi nhận được kết quả không như mong đợi, người bố này suy nghĩ nhiều. Ông phân vân với chuyện giữ bí mật hay tiết lộ sự thật với gia đình. Ông đặt một câu hỏi trực diện lên giám định viên: "Tôi đã 65 tuổi, liệu tôi cần phải vạch trần sự thật về một mối quan hệ lúc đã 20 năm trôi qua, hay nên để mọi chuyện trôi qua và giữ bình yên cho gia đình?"

Chị Thủy, giám định viên, đã đưa ra lời khuyên và tư vấn tâm lý tâm lý cho khách hàng. Cô nắm vững phần tâm lý của khách hàng. Ông T. bày tỏ tình cảm và sự quan tâm lớn đối với vợ và con cái, sẵn sàng tha thứ để duy trì gia đình hòa thuận. Ông sợ nếu sự thật bị phơi bày, gia đình sẽ tan nát.

Sau khi được chị Thủy thấy hiểu và chia sẻ, ông T. đã cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Ba ngày sau, ông quay trở lại phòng xét nghiệm để yêu cầu hủy bỏ kết quả. Tuy nhiên, theo chị Thủy, sau khi đã tiến hành xét nghiệm ADN, kết quả này sẽ được lưu trữ trong hồ sơ của viện và không thể hủy bỏ. Khách hàng chỉ có thể tự hủy tờ kết quả của mình hoặc không đến nhận.

Khánh An (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Cuộc sống của những hot girl đình đám xứ Bắc: Người làm dâu tỷ phú, người làm CEO danh tiếng