Vợ Đan Trường, vợ Bằng Kiều ly hôn: Khi hết yêu cũng không nói lời cay đắng

Quỳnh Trang 2021-07-18 11:40
- Dù đã không còn đi chung con đường nhưng doanh nhân Thủy Tiên và ca sĩ Trizzie Phương Trinh vẫn bày tỏ sự trân trọng với người cũ của mình.

Trong giới showbiz Việt và ngay cả trong cuộc sống thường ngày, không ít những cặp vợ chồng khi yêu nhau thì nói về nhau bằng những lời ngọt ngào, có cánh nhưng khi ly hôn thì lại "lật mặt" đòi nợ tiền, bóc mẽ thói quen sống hay tố nhau ngoại tình, bạo hành. Tuy nhiên, cũng có nhiều cặp vợ chồng dù không thể tiếp tục đi chung con đường nhưng vẫn dành cho nhau sự tôn trọng. Họ đã ly hôn theo cách văn minh nhất có thể. 

Doanh nhân Thủy Tiên: 'Tôi và Đan Trường đã yêu thương chân thành nhưng không thể lấp đầy những khác biệt trong suy nghĩ và cuộc sống.'

Sáng 18/7, doanh nhân Thủy Tiên đã gây bất ngờ khi tuyên bố rằng cô và ca sĩ Đan Trường đã chính thức đường ai nấy đi sau 8 năm chúng sống và có với nhau 1 cậu con trai là bé Mathis Thiên Từ. Thay vì bóc mẽ, tố cáo người cũ, doanh nhân Thủy Tiên cho rằng khẳng định rằng cô và nam ca sĩ "Nắng sân trường" đã yêu thương nhau chân thành, cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để đến với nhau, cùng nhau nuôi dạy con trai khôn lớn. "Tuy nhiên, sau tất cả những nỗ lực, Tiên và anh Trường đều không thể lấp đầy những khác biệt trong suy nghĩ và cuộc sống của cả hai", nữ doanh nhân chia sẻ.

Vợ Đan Trường, vợ Bằng Kiều ly hôn: Khi hết yêu cũng không nói lời cay đắng

Ca sĩ Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên thuở còn mặn nồng. (Ảnh Thanh niên)

Theo cô, việc cố gắng níu kéo khi không có tiếng nói chung thì cuộc sống vợ chồng không thể xây dựng được mái ấm đúng nghĩa. Vì vậy, nữ doanh nhân sinh năm 1986 chọn cách chia đôi con đường và mong rằng bé Mathis Thiên Từ khi lớn lên sẽ thông cảm cho quyết định của ba mẹ.

Trong bài viết đăng trên trang cá nhân của mình, nữ doanh nhân Thủy Tiên cũng gửi lời xin lỗi đến ba mẹ hai bên. Vì hơn ai khác, cô hiểu rằng ba mẹ hai bên là những người rất đau buồn khi biết được quyết định này của cô và Đan Trường.

Vợ Đan Trường, vợ Bằng Kiều ly hôn: Khi hết yêu cũng không nói lời cay đắng

Cặp đôi quyết định ly hôn sau 8 năm chung sống. (Ảnh FB Đan Trường)

"Sự xa cách từ địa lý cho đến suy nghĩ đã khiến trái tim chúng con cũng xa cách nhau và không thể hàn gắn lại được. Khi sự cảm thông và chia sẻ không còn nữa, thì giải thoát cho nhau là cách tốt nhất. Con vẫn luôn tin tưởng, cánh cửa này khép lại thì cánh cửa khác sẽ mở ra và việc kết thúc một chặng đường đã qua sẽ là sự khởi đầu cho một hành trình mới trong cuộc sống. Vì thế, con xin lỗi và mong ba mẹ không quá buồn lòng về chuyện chúng con”, cô nhắn nhủ.

Nữ doanh nhân thừa nhận rằng đây là chuyện cá nhân song cô và Đan Trường là người của công chúng nên chọn cách chia sẻ chân thành, trực tiếp. Cô mong rằng sau này không có sự xáo trộn nào trong gia đình mình nữa. 

Những dòng chia sẻ của nữ doanh nhân Thủy Tiên đã thu hút sự quan tâm lớn từ người hâm mộ. Nhiều người cho rằng cô đã yêu thương nửa kia chân thành và ly hôn theo cách văn minh nhất có thể. Tất nhiên, trong hôn nhân, mâu thuẫn của hai người phải lớn đến mức độ không thể hòa giải được thì cả hai mới quyết định ly hôn.

Việc Thủy Tiên dành cho nửa kia sự trân trọng, tôn trọng nhất định, không bóc mẽ chuyện cá nhân hậu ly hôn đã nhận được lời khen ngợi của đông đảo người hâm mộ. Với nữ doanh nhân này, khi yêu, cô luôn dành cho Đan Trường những lời tựa ngọt ngào, đến khi hết yêu, cô cũng không nói lời cay đắng.

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh: "Tôi với Bằng Kiều ly hôn là quyết định đúng, tuy không quay lại nhưng vẫn là bạn lâu dài."

Trước đó, qua một livestream giao lưu với khán giả, nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh bất ngờ tiết lộ lý do ly hôn với Bằng Kiều. Được biết, cặp đôi ca sĩ đã có 11 năm chung sống và có với nhau 3 người con chung. Tuy nhiên, do những khác biệt trong quan điểm sống, họ đã quyết định chia đôi con đường. "Tôi và Bằng Kiều đều thấy quyết định ly dị nhau là quyết định đúng. Bằng Kiều từng trả lời phỏng vấn rằng: tôi là người mẹ tốt nhưng không phải người vợ vui. Nói chung, cả tôi và Bằng Kiều đều không thấy vui với nhau vì không hợp nhiều thứ."

Vợ Đan Trường, vợ Bằng Kiều ly hôn: Khi hết yêu cũng không nói lời cay đắng

Trizzie Phương Trinh cùng Bằng Kiều và các con. (Ảnh NVCC)

Tuy không còn là vợ chồng nhưng cặp đôi ca sĩ vẫn coi nhau là người bạn tốt, vẫn ủng hộ nhau qua những sản phẩm âm nhạc, dự án nghệ thuật. Họ sẽ không quay về bên nhau nhưng vẫn sẽ gặp gỡ, chuyện trò, chia sẻ với nhau vì các con.

Trước đó, Bằng Kiều cũng khẳng định giữa anh và vợ cũ không có chuyện "quay lại" mà sẽ là những người bạn lâu dài.

"Tôi và Trizzie Phương Trinh như những người bạn đúng nghĩa, có thể chia sẻ, nói chuyện rất vô tư vì sợi dây kết nối là 3 đứa con. Quan niệm về cuộc sống của tôi và Trinh cũng giống nhau đó là ưu tiên hàng đầu là con. Những gì bất lợi cho con, chúng tôi đều cố gắng gạt sang bên.

Tôi luôn nói với các con: "Mẹ là người mẹ tuyệt vời nhưng sống với mẹ, bố không vui". Về phía Phương Trinh cũng nói với các con: "Bố là người bố tuyệt vời nhưng là người chồng cũng không vui". Nên tụi nhỏ cũng hiểu. Chúng tôi sống trong không khí hiểu nhau, nên không có gì lấn cấn."

Sau khi ly hôn, thay vì tố cáo, bóc mẽ người kia, Trizzie Phương Trinh và Bằng Kiều đều chọn cách làm bạn lâu dài với nhau, để cùng nhau mang lại những gì tốt đẹp nhất cho con cái. Trong quá trình chung sống, khi có quá nhiều mâu thuẫn, bất đồng thì chuyện ly hôn là không thể tránh khỏi. Nhưng cách cư xử văn minh của doanh nhân Thủy Tiên và ca sĩ Trizzie Phương Trinh hậu ly hôn cũng là điều mà nhiều người phải học hỏi. 

Quỳnh Trang (Tổng hợp)

 

 

 

qc-mypoint