Tuần mới từ 20/3, 3 cung hoàng đạo có may mắn đầy tay, tiền về đầy túi

Anh Chi 2023-03-20 15:00
- Bước sang tuần mới, 3 cung hoàng đạo này gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. Mọi nỗ lực của họ sẽ được đền đáp.

Bạch Dương

Cung Bạch Dương gan dạ và dũng cảm. Họ luôn sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn trong cuộc sống và luôn hết mình với công việc. Họ cũng rất nhiệt tình, vui vẻ và biết cách tạo không khí thoải mái cho mọi người. Có thể nói, nơi nào có Bạch Dương, nơi đó ắt hẳn rất náo nhiệt và sôi động.

Từ tháng 20/3 trở đi, Bạch Dương có cơ hội được quý nhân giúp đỡ, khi cơ hội đến thì tài lộc tăng đều. Biết nắm bắt vận may, chòm sao này sẽ đạt được bước tiến lớn trong sự nghiệp. Những người làm kinh doanh cũng buôn may bán đắt, mọi sự đều thuận lợi. Ngoài ra, cũng có những chòm sao Bạch Dương gặp phải vấn đề về sức khỏe. Chòm sao này cần chú ý phòng ngừa bệnh phong thấp, giữ ấm bàn chân và nâng cao chất lượng giấc ngủ. 

Tuần mới từ 20/3, 3 cung hoàng đạo có may mắn đầy tay, tiền về đầy túi

Sư Tử

Tính cách của người thuộc cung Sư tử thường rất mạnh mẽ, quyết đoán và tự tin. Họ có xu hướng tỏ ra kiêu hãnh và đôi khi cũng khá cứng đầu. Những người Sư tử thường có sức hút lớn đối với những người xung quanh và có khả năng lãnh đạo tự nhiên. Họ thường được biết đến với tính cách trung thành, tận tụy và đam mê.

Từ 20/3, Sư Tử sẽ có nhiều cơ hội hơn. Cung hoàng đạo này được 2 ngôi sao cát tường là "Thiên Diệu" và "Ngọc Bích" chiếu mệnh. Sự nghiệp của họ sẽ thăng tiến nhanh chóng. Những người làm công ăn lương có thể sẽ được thăng chức, tăng lương. Thu nhập của họ từ đó cũng tăng vọt. Những ước mơ, dự định của Sư Tử cũng sớm trở thành hiện thưc. Những người chưa có công việc cũng sẽ sớm tìm được công việc tốt. Chỉ cần chăm chỉ, cầu tiến, ham học hỏi, chòm sao này sẽ sớm hòa nhập với môi trường mới và làm tốt công việc của mình. 

Tuần mới từ 20/3, 3 cung hoàng đạo có may mắn đầy tay, tiền về đầy túi

Song Tử

Cung Song Tử thuộc nhóm cung khí nên tính cách có thể nói là khó kiểm soát, vui buồn thất thường trong ngày. Là biểu tượng của tình cảm anh em nên Song Tử là người rất trọng tình cảm gia đình, bạn bè, luôn quan tâm, chăm sóc mọi người hơn bản thân mình.

Tuần mới từ 20/3, 3 cung hoàng đạo có may mắn đầy tay, tiền về đầy túi

Tuần mới từ 20/3, Song Tử gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như công việc. Họ luôn tràn đầy tự tin, bình tĩnh đón nhận mọi việc và dám giải quyết mọi vấn đề một cách lý trí. Cung hoàng đạo này cũng dám chấp nhận rủi ro, táo bạo trong công việc. Chòm sao này nắm bắt cơ hội làm ăn sẽ thu hái bộn tiền. Tuy vậy, chòm sao này cũng nên tự lượng sức mình, chớ nên ôm đồm quá nhiều việc kẻo xôi hỏng bỏng không.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Anh Chi/Theo Sohu

 

3 cung Hoàng đạo nam thông minh, trí tuệ, càng về hậu vận càng gặt hái nhiều thành công