3 chòm sao giỏi phán đoán như thám tử, ít ai có thể qua mặt

Khánh An 2023-03-18 13:30
- Những chòm sao này thông minh, giỏi phán đoán, luôn có nhận định chính xác và đúng đắn về một vấn đề.

Nhiều người nói rằng chỉ số IQ rất quan trọng đối với một người. Nếu sở hữu chỉ số IQ cao, bạn sẽ phán đoán tốt hơn, có nhận đúng đắn về vấn đề. Theo số liệu, hầu hết những người sở hữu IQ cao, phán đoán tốt đều thuộc 3 chòm sao này, bạn có trong đó không? 

Xử Nữ

Họ là những người rất khôn ngoan và có năng lực. Họ ham học hỏi và không ngừng vươn lên trong cuộc sống. Họ được ví như Sherlock Holmes vì phán đoán rất giỏi và biết cách đoán định tâm lý của người khác. Xử Nữ rất nghiêm khắc trong công việc nên hiếm khi mắc lỗi. Một điểm cộng khác của Xử Nữ là sự tỉ mỉ. Đầu óc của họ cũng nảy số nhanh hơn và họ là người luôn đưa ra những ý tưởng sáng tạo nhanh hơn và hay hơn người khác.

Những người sinh từ 23/8 - 22/9 này cũng được đồng nghiệp và cấp trên công nhận, yêu mến. Họ sở hữu cái đầu lạnh và luôn đặt lý trí lên hàng đầu. Xử Nữ tư duy nhạy bén và luôn cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Họ cầu toàn và đề cao sự hoàn hảo. 

Chàng trai, cô gái sao Trinh Nữ một khi đã quyết định là sẽ làm tới cùng, dù có chút chậm chạp hơn những người khác (bởi họ nằm trong cung đất). Mỗi một việc, Xử Nữ đều đặt mục tiêu cụ thể và cố gắng thực hiện tốt bằng mọi giá. Những chàng trai, cô gái thuộc cung này cũng rất tỉ mỉ, kiên trì và khao khát vượt qua được giới hạn của bản thân.

3 chòm sao giỏi phán đoán, được ví như Sherlock Holmes thời hiện đại

Ma Kết

Ma Kết thực ra là người cứng nhắc, thông thái. Trong công việc, chỉ khi bạn đưa ra lý thuyết, số liệu khoa học đúng đắn thì Ma Kết mới đủ tin tưởng. Nếu không, bạn sẽ rất khó có thể thuyết phục được họ. Ma Kết sẽ hoài nghi bạn. Một số người cho rằng Ma Kết là người rất khó đối phó. Thực tế là như vậy. Ma Kết thông minh, có đầu óc phán đoán tốt. Họ có "một bộ thuật toán" trong đầu và có thể bắt bẻ bạn bất cứ lúc nào. Những người như vậy thực sự rất đáng sợ. 

Ma Kết có tư duy sắc bén và phân tích suy nghĩ qua hành động cực tốt, vì thế mà họ rất được lòng đồng nghiệp và các sếp. Họ dễ dàng nhận biết được điểm tốt và xấu, từ đó đưa ra nhận định đúng đắn nhất. Những người cung này cũng rất biết giữ khoảng cảnh vừa phải với đối phương.

3 chòm sao giỏi phán đoán, được ví như Sherlock Holmes thời hiện đại

Sư Tử

Sư Tử được ca ngợi là con nhà người ta từ khi còn nhỏ. Họ là một trong những người giỏi nhất trong công việc và học tập. Trong học tập, họ thường được thầy cô khen ngợi và họ có thể đạt điểm cao trong kỳ thi. Trong công việc, họ cũng là người rất xuất sắc, họ không chỉ được lãnh đạo khen ngợi mà ngay cả đồng nghiệp cũng đánh giá rất cao. 

Họ sẽ vận dụng trí tuệ siêu phàm, khả năng phân tích nhạy bén của mình để nhanh chóng tìm ra sự thật. Mọi hành động, cử chỉ và cả thái độ dù nhỏ nhất cũng đều được Sư Tử chú ý. Vì vậy, nhiều người nhận định cung hoàng đạo này thuộc tuýp người sắc sảo và có đầu óc, có khả năng phán đoán

3 chòm sao giỏi phán đoán, được ví như Sherlock Holmes thời hiện đại

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Khánh An/Theo Sohu

Ly hôn, loạt sao nam này vẫn giữ mối quan hệ thân mật với vợ cũ