Từ giữa tháng 3, 3 cung hoàng đạo vượng vận đào hoa, tình duyên phơi phới

Khánh An 2023-03-13 14:49
- Những cung hoàng đạo này có duyên với người khác phái, có thể nhận được lời tỏ tình ngọt ngào trong tháng 3 này.

Những bạn thuộc 3 cung hoàng đạo dưới đây được đánh gái là những người tử tế, ấm áp và chu đáo. Nét tính cách này giúp họ gây ấn tượng với người khác giới và sớm nhận được lời tỏ tình trong tháng 3 này. Quả là tin mừng đối với những người đang cô đơn đúng không nào?

1. Cự Giải

Những người thuộc cung Cự Giải sống rất tình cảm, thích quan tâm đến người khác. Họ khá khó tính và kỹ tính trong việc chọn người để yêu. Cự Giải coi tình yêu là thứ thiêng liêng. Vì vậy, họ phản đối chuyện yêu bừa, cưới vội. Khi yêu, họ không dễ chủ động nói lời chia tay. Để đối phương được hạnh phúc, Cự Giải chấp nhận hy sinh nhiều điều, bao gồm cả từ bỏ thói quen sinh hoạt hay sở thích cá nhân. Với Cự Giải, sức mạnh của tình yêu rất lớn. 

Tháng 3 sang, những Cự Giải đang còn độc thân tiếp tục đón tin vui. Họ sẽ có thêm thời gian để tham gia các buổi tụ họp. Đây cũng là cơ hội để họ gặp được người mới, bắt đầu một chuyện tình đẹp. Rất có thể khi mới gặp gỡ, Cự Giải và người này không ưa nhau nhưng sau rồi, cả hai sẽ có cái nhìn khác về đối phương. Khi tình cảm đã chín muồi, có thể Cự Giải sẽ nhận được một lời tỏ tình hết sức ngọt ngào, lãng mạn.

Từ giữa tháng 3, 3 cung hoàng đạo vượng vận đào hoa, nhận lời tỏ tình

 

2. Bọ Cạp

 

Những người thuộc cung Bọ Cạp thường bị những người khác lầm tưởng là những người lạnh lùng và vô tâm. Bởi vẻ ngoài của họ luôn tạo cho người ta ấn tượng lạnh lùng và nghiêm túc. Tuy nhiên, chỉ cần bạn ở bên Bọ Cạp lâu, bạn sẽ thấy chòm sao này rất nhiệt tình. Những người thuộc cung Bọ Cạp có sự kiên trì tuyệt vời, đặc biệt là khi yêu. Một khi họ quen ai đó, họ sẽ cố gắng hết sức để giữ lời hứa và mang đến cho họ một ngôi nhà hạnh phúc, viên mãn và họ sẽ không bao giờ nói buông tay.

Trong chuyện tình cảm, Bọ Cạp sẽ kiên nhẫn chờ đợi, đi đến cùng mà không bao giờ dừng lại. Mặc dù bề ngoài lạnh lùng, điềm nhiên nhưng thực sự Bọ Cạp rất yêu thương và có trách nhiệm với người mình yêu. Trong tháng 3 này, Bọ Cạp độc thân sẽ gặp được người phù hợp với mình.

Từ giữa tháng 3, 3 cung hoàng đạo vượng vận đào hoa, nhận lời tỏ tình

Họ sẽ dành nhiều thời gian hơn để trò chuyện, tìm hiểu nửa kia, từ đó bắt đầu hẹn hò. Cuối cùng, con tim của Bọ Cạp cũng vui trở lại và có thể bắt đầu một chuyện tình cảm mà họ không nghĩ rằng mình có thể yêu một lần nữa. Vì đã từng trải qua thăng trầm nên Bọ Cạp cho rằng đối phương duy nhất chính là người mình muốn yêu trong đời, người mình muốn cùng chung sống cả đời, ở bên nhau, cùng nhau vun vén cho hạnh phúc lâu dài.

3. Song Tử

Trong chuyện tình cảm, Song Tử được đánh giá là hay thay đổi. Họ dễ bị lung lay bởi ý kiến của những người bên ngoài. Tuy vậy, trong chuyện tình cảm, bạn sẽ thấy Song Tử hoàn toàn khác, Song Tử có chính kiến của riêng mình. Dù ai có nói gì về người yêu nhưng Song Tử vẫn không xoay chuyển.Tháng 3 là khoảng thời gian chòm sao này gặp nhiều may mắn. Họ chăm chút cho bản thân mình nhiều hơn, thể hiện nhiều hơn nên sớm lọt vào mắt xanh của ai ai đó.

Từ giữa tháng 3, 3 cung hoàng đạo vượng vận đào hoa, nhận lời tỏ tình

Người đã chia tay có thể sẽ quay về với tình cũ. Trong khi đó những người đang còn độc thân sẽ nhận được lời tỏ tình bất ngờ. Song Tử sẽ duy trì những suy nghĩ và quan điểm độc lập trong tình yêu, đồng thời tận hưởng những bất ngờ và thay đổi do tình yêu mang lại, nỗ lực cho hạnh phúc và tự do mà họ mong muốn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Khánh An/Theo Sohu

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Xử Nữ không hợp với cung nào?