Từ niềm đam mê trở thành bà chủ thương hiệu Cưới hỏi uy tín

2024-02-19 11:11
- Mạnh dạn khởi nghiệp từ số vốn ít ỏi, trải qua hành trình đầy thăng trầm, Phương Anh đã thành công khi tạo dựng được 3 cơ sở mang tên “Cưới hỏi Phương Anh”.

Mạnh dạn khởi nghiệp từ số vốn ít ỏi, trải qua hành trình đầy thăng trầm với nhiều lần thất bại nhưng Phương Anh chưa bao giờ có ý định bỏ cuộc. Và rồi “Hạnh phúc luôn mỉm cười với những ai kiên trì”, Phương Anh đã xây dựng thành công thương hiệu cưới hỏi của riêng mình và đạt nhiều dấu ấn trên thị trường.

Từ niềm đam mê trở thành bà chủ thương hiệu Cưới hỏi uy tín

Từ niềm đam mê trở thành bà chủ thương hiệu cưới hỏi uy tín.

Khởi nghiệp từ số vốn ít ỏi, nhiều lần thất bại

Đam mê cái đẹp từ nhỏ, ôm ấp trong mình bao hoài bão lớn lao, Phương Anh quyết tâm bước ra khỏi “vùng an toàn” để lập nghiệp với số vốn ít ỏi. Tìm đến ngành cưới hỏi, bắt đầu từ những bước đi nhỏ nhất, Phương Anh luôn miệt mài học hỏi, tích lũy kinh nghiệm từng ngày với ước mong đồng hành cùng cặp đôi chu toàn ngày cưới trọn vẹn.

Cái khó nhất của những người mới vào nghề như Phương Anh là kiến thức, kinh nghiệm và tài chính. Có những lúc khó khăn và bế tắc, chị vẫn tự nhủ không được gục ngã, phải luôn nỗ lực để mình “của ngày hôm nay” tốt hơn mình “của ngày hôm qua”.

“Nhiều lần thất bại, tôi phải cố nén nước mắt, tỏ ra cương cường để gia đình không phải lo lắng. Nhưng tối đến, tôi không kiềm chế được mà bật khóc nức nở, hoài nghi con đường đang đi và khả năng của chính mình”, chị tâm sự. 

Tìm hiểu trên mạng, tham khảo từ những người đi trước, tham gia các khóa học đào tạo….bất kể nơi nào Phương Anh cảm thấy có thể học hỏi được là cô đều dấn thân không ngại khó, ngại khổ. 

Đặt mình trong tâm thế là những cặp đôi sắp cưới, Phương Anh luôn tâm niệm làm sao để tạo nên những khoảnh khắc đẹp và những kỷ niệm đáng nhớ cho Dâu - Rể trong ngày trọng đại. Bởi vậy, chị luôn muốn sáng tạo những ý tưởng trang trí mới, dẫn đầu xu hướng thị trường để đáp ứng nhu cầu và mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

Bên cạnh đó, Phương Anh cũng hiểu và đồng cảm về vấn đề ngân sách của các cặp đôi trẻ. Thế nên, dù cung cấp dịch vụ ở phân khúc nào, chị vẫn trung thành với định hướng chất lượng đi kèm với tối ưu chi phí cho khách hàng. 

Từ niềm đam mê trở thành bà chủ thương hiệu Cưới hỏi uy tín

Phương Anh nỗ lực từng ngày để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Thành công dù nhỏ nhưng là cả bầu trời hạnh phúc

Bằng nghị lực và tâm huyết nhiều năm, Phương Anh đã tạo dựng được 3 cơ sở ở Hà Nội mang tên “Cưới hỏi Phương Anh”. Cơ sở 1 tại tầng 4, 134 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, cơ sở 2 có địa chỉ tại số 706, Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên, và cơ sở 3 tại lô 34, BT5, khu đô thị Pháp Vân, Hoàng mai, Hà Nội. 

Từ niềm đam mê trở thành bà chủ thương hiệu Cưới hỏi uy tín

Cơ sở 2 tại Nguyễn Văn Cừ

Cưới hỏi Phương Anh ngày càng phát triển và được đánh giá là địa chỉ uy tín hàng đầu khu vực Hà Nội và Miền Bắc. Đơn vị không chỉ tập trung vào mảng dịch vụ trang trí tiệc cưới hỏi, tráp ăn hỏi mà còn cung cấp tất cả loại hình cưới hỏi trọn gói chuyên nghiệp và uy tín.  

Từ niềm đam mê trở thành bà chủ thương hiệu Cưới hỏi uy tín

Cưới hỏi Phương Anh được nhiều khách hàng phản hồi tốt

Với phương châm “Phục vụ bằng cái tâm”. Phương Anh không chỉ đào tạo nâng cao tay nghề nhân viên mà còn dạy họ sự hiếu khách, tận tâm và trách nhiệm. Dù đạt được thành công nhất định nhưng bà chủ Cưới hỏi Phương Anh không bao giờ cho phép mình ngừng phấn đấu. Mục tiêu của chị là mở rộng thêm nhiều chi nhánh, phát triển sâu dịch vụ cưới hỏi trọn gói và mở rộng nhiều lĩnh vực để khách hàng có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

Theo chị: “Bản thân người chủ và đội ngũ nhân viên phải thật sự yêu nghề, nhiệt huyết thì mới thúc đẩy sự uy tín của thương hiệu” Với định hướng này, thương hiệu Cưới hỏi Phương Anh chắc chắn sẽ vươn cao, vươn xa nữa trong tương lai.

Từ niềm đam mê trở thành bà chủ thương hiệu Cưới hỏi uy tín

Đội ngũ nhân viên Phương Anh luôn “Phục vụ khách hàng bằng cái tâm”

Đối với Phương Anh, thành tựu đạt được dù nhỏ nhưng là cả bầu trời hạnh phúc bởi chúng được đánh đổi bằng “máu” và “nước mắt” của cô. Trên hành trình chinh phục “những đỉnh cao”, thất bại và thử thách là điều tất yếu xảy ra. Chỉ cần kiên trì theo đuổi đam mê, thành công chắc chắn mỉm cười với bạn. 

PV

 

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Linh Ngọc Đàm nói về tình yêu