Trấn Thành, Khởi My chia sẻ về cuộc sống vợ chồng vẫn hạnh phúc dù không có con cái

Ngọc Thảo 2021-10-05 10:45
- Lập gia đình đã một thời gian dài nhưng Trấn Thành và Khởi My vẫn gây tò mò khi chưa có con.

Sau khi kết hôn, cặp đôi nào cũng mong muốn sớm sinh con, sớm lên chức cha, mẹ. Đối với nhiều cặp vợ chồng, con cái là kết tinh của tình yêu, là cầu nối giữa vợ và chồng. Không có con cái cũng là nguyên nhân khiến nhiều cặp đôi xảy ra mâu thuẫn. Tuy nhiên, cũng có những cặp đôi sao Việt cho rằng chuyện sinh con là không quá quan trọng.

Trấn Thành: 'Vợ chồng em vẫn yêu đời, hạnh phúc nên chưa có con nha quý vị!'

Cưới nhau 5 năm nhưng chưa có con cái, Trấn Thành và Hari Won khiến người hâm mộ cảm thấy tò mò, khó hiểu. MC Trấn Thành không ít lần chia sẻ quan điểm của bản thân về chuyện con cái. Nam MC cho hay anh và bà xã chưa sẵn sàng cho việc sinh con và sẽ sinh con ở một thời điểm thích hợp. Hiện tại, cuộc sống của họ vẫn rất hạnh phúc dù không có con cái.

Trấn Thành, Khởi My gây bão khi tuyên bố cuộc sống vợ chồng vẫn hạnh phúc mà không có con cái

Mới đây trong một chương trình, Trấn Thành thẳng thắn đáp trả về chuyện bị antifan mỉa mai khi lấy vợ lâu năm mà chưa có con. Nam MC cho rằng mình chưa sẵn sàng để sinh con:

"Sẽ có rất nhiều antifan nói Trấn Thành thế này thế nọ, lấy vợ mấy năm mà chẳng có con. Thưa quý vị không phải vì tôi không thể mà là tôi không muốn. Đơn giản vậy thôi. Tại vì khi mình có con, sẽ tạo ra cho hành tinh này một sinh linh. Nó có thể là sinh linh tốt và cũng có thể là sinh linh xấu. Tôi không muốn con tôi sinh ra mà không có đủ sự chia sẻ, bảo bọc của bố mẹ. Rồi nó lớn lên sẽ như thế nào", Trấn Thành chia sẻ.

Trấn Thành, Khởi My gây bão khi tuyên bố cuộc sống vợ chồng vẫn hạnh phúc mà không có con cái

Ca sĩ Hari Won- bà xã MC Trấn Thành cho biết bản thân từ lâu luôn khao khát có con. Cô đã lên kế hoạch kiếm tiền, ổn định cuộc sống để lo cho con cái. Hari Won bộc bạch: “Bản thân tôi, từ xưa đến bây giờ luôn khao khát chuyện có con. Khi dưới 30 tuổi, lúc nào tôi cũng cân nhắc chuyện nếu muốn có con thì phải có kinh tế ổn định chứ không phải muốn đẻ là đẻ. Nếu không có tiền lo cho con, tôi không chịu nổi”. Bên cạnh đó, Hari Won cũng cho biết cô mắc bệnh ung thư cổ tử cung nên khó có con cái.

Trấn Thành, Khởi My gây bão khi tuyên bố cuộc sống vợ chồng vẫn hạnh phúc mà không có con cái

Cặp đôi Trấn Thành- Hari Won từng trải qua không ít sóng gió cũng như vấp phải sự hoài nghi từ khán giả về tình cảm của cả hai dành cho nhau. Chuyện cặp đôi vàng của làng giải trí sống bên nhau 5 năm nhưng chưa có con cái làm dấy lên đồn đoán cả hai kết hôn giả.

Tuy nhiên, Hari Won cho biết cuộc sống hiện tại của cô dù đơn giản nhưng đầy ắp tiếng cười và hạnh phúc lớn nhất của cô trong thời điểm hiện tại chính là gia đình. Nữ ca sĩ "Hương đêm bay xa" cảm thấy may mắn khi có được người chồng tâm lý, yêu chiều vợ. "Chúng tôi luôn trân trọng những khoảng khắc bên nhau. Ở bên anh Thành, cuộc sống của tôi đầy ắp tiếng cười", Hari Won chia sẻ.

Trấn Thành, Khởi My gây bão khi tuyên bố cuộc sống vợ chồng vẫn hạnh phúc mà không có con cái

Nam MC từng thổ lộ: "Vợ chồng em vẫn đang yêu đời, hạnh phúc nên chưa có tin vui gì nha quý vị. Nếu có thì cứ yên tâm, tụi em không giấu đâu, vợ chồng em có gì thì nói thế thôi... Có con rồi sao yêu đời được nữa. Tụi em còn trẻ, cho tụi em chơi thêm 1-2 năm nữa, có gì tụi em sẽ đẻ sau. Cái gì cũng phải từ từ".

Khởi My- Kelvin Khánh tuyên bố không sinh con, ở vậy đến già

Sau đám cưới hạnh phúc, người hâm mộ của Khởi My và Kevin Khánh luôn mong chờ cặp đôi sẽ sớm lên chức cha, mẹ. Tuy nhiên, cặp đôi đã gây bão khi tuyên bố sẽ không sinh con để tận hưởng cuộc sống.

Cụ thể, Kelvin Khánh cho biết: "Khánh và My đã thống nhất không sinh con mà sẽ sống với nhau như vậy đến già. Cuộc sống hai người hiện tại đang rất vui. Cho nên cứ sống với nhau như vậy, đến một thời điểm nào đó thấy cần có con thì cả hai sẽ tính tiếp". 

Trấn Thành, Khởi My gây bão khi tuyên bố cuộc sống vợ chồng vẫn hạnh phúc mà không có con cái

Sau chia sẻ của chồng, Khởi My cũng lầy lội tiết lộ thêm lý do cụ thể: "Hai đứa ở với nhau đã tăng động và chí chóe rồi, có thêm 1 đứa nữa sẽ có chuyện đấy!"

Về việc vợ chồng con gái quyết định không sinh con, mẹ ruột của Khởi My cũng có phần ủng hộ, tôn trọng quyết định này: "Tụi nó quyết định không sinh con vì không thích con nít. Tôi không can thiệp, tác động gì đến mong muốn của các con. Mỗi người một cuộc sống mà, tôi làm tròn bổn phận của mình là xong rồi. Tôi giờ già cả, chỉ mong các con hạnh phúc là mình mãn nguyện nhất”.

Trấn Thành, Khởi My gây bão khi tuyên bố cuộc sống vợ chồng vẫn hạnh phúc mà không có con cái

Ngay lập tức, quan điểm của cặp đôi này đã gây bão trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng suy nghĩ của cặp vợ chồng này là ích kỷ, ham chơi. Trong khi những người khác cho rằng mỗi người có một quan điểm sống khác nhau.

Trấn Thành, Khởi My gây bão khi chia sẻ cuộc sống vợ chồng vẫn hạnh phúc dù không có con cái

Vợ chồng Khởi My- Kelvin Khánh không có con cái nhưng vẫn sống hạnh phúc. Đó là một điều tuyệt vời. Sự thật là không phải cặp vợ chồng nào cũng có con và cặp đôi ca sĩ này cũng chỉ là một trong những cặp đôi đó mà thôi.

Vợ chồng có thể sống hạnh phúc mà không có con cái?

Con cái lâu nay vẫn được xem là sự kết nối tình cảm vợ chồng trong hôn nhân. Con cái không chỉ ràng buộc tình cảm bố mẹ mà còn ràng buộc họ về trách nhiệm, nghĩa vụ. Đối với bố mẹ, con cái cũng được xem là tài sản vô giá, là lẽ sống và niềm hy vọng trong cuộc đời. Con cái là nguồn động lực giúp nhiều cặp vợ chồng cố gắng, nỗ lực trong sự nghiệp. Vì con cái, nhiều phụ huynh có thể hy sinh nhiều thứ.

Tuy nhiên, con cái không hẳn là yếu tố quyết định duy nhất về sự tồn tại của hôn nhân. Bởi vẫn có những cuộc hôn nhân không có con cái, vợ chồng vẫn sống hạnh phúc với nhau tới đầu bạc răng long. Hiện tại, y học rất phát triển, các cặp vợ chồng có thể đến bệnh viện để được thăm khám và hỗ trợ sinh sản.

Điều quan trọng nhất là vợ chồng cần yêu thương, thấu hiểu nhau và thống nhất xem có nên có con hay không. Trong trường hợp, khi cặp vợ chồng nhận thấy rằng không có con, họ vẫn sống hạnh phúc thì hãy giữ vững quan điểm của bản thân. Đừng vì tác động bên ngoài mà tỏ ra hoang mang, khiến tình cảm vợ chồng bị rạn nứt.

Ngọc Thảo (Tổng hợp)

Nguồn ảnh: Vietnamnet, Zing

 

 

qc-mypoint