Top 5 cung hoàng đạo càng mũm mĩm càng có lộc, đừng cố ăn kiêng làm gì

Anh Chi 2024-06-03 16:47
- Nghe có vẻ nghịch lý nhưng 5 cung hoàng đạo lại dễ gặp may về tiền bạc, tình duyên khi mập lên.

Từ "béo" thường khiến mọi người cảm thấy không thoải mái, cho dù là nam hay nữ. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, vóc dáng đầy đặn có thể là dấu hiệu của sự phúc lộc trong cuộc sống.

Theo chiêm tinh, trong thời gian tới, những người phụ nữ thuộc một số cung hoàng đạo sẽ được định mệnh ban phúc lộc hơn khi tăng thêm chút cân. Nếu bạn là một trong số đó, đừng cố gắng quá mức để giảm cân, có thể bạn đang tự loại bỏ khả năng may mắn của mình.

Cự Giải (21/06 - 22/07)

Theo nhân tướng học, phụ nữ thuộc cung Cự Giải, nếu có vẻ mập mạp một chút, sẽ mang lại may mắn cho cuộc sống. Đặc điểm mũm mĩm trên khuôn mặt của họ được xem là dấu hiệu của sự giàu có và thành công. Họ không chỉ gặp may mắn trên đường học vấn, sự nghiệp, mà còn lan tỏa tới các thành viên trong gia đình.

Top 5 cung hoàng đạo càng mũm mĩm càng có lộc, đừng cố ăn kiêng làm gì

Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Bạch Dương được biết đến là người thẳng thắn, điềm đạm và có thành công trong mọi lĩnh vực. Mặc dù có thể cảm thấy tự ti về thân hình của mình nhưng đừng lo lắng quá. Những người thuộc cung này, càng mập càng được phúc hậu và thu hút sự chú ý từ thần tài. Đặc điểm về ngoại hình sẽ kèm theo sự dễ thương, thân thiện và đáng yêu, là điều thu hút sự quan tâm và yêu thương từ người khác.

Thiên Bình (23/09 - 22/10)

Khi tình yêu thăng hoa, người thuộc cung Thiên Bình thường không quan tâm đến vẻ bề ngoại hình. Tính cách của họ thường là quan trọng hơn. Dù có thể có thân hình mập mạp hơn, điều này không ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, thậm chí còn mang lại phúc lợi cho chồng và con cái. Trái lại, việc quá gầy cũng có thể ảnh hưởng xấu đến vận khí của gia đình. Do đó, việc cố gắng giảm cân có thể không cần thiết.

Top 5 cung hoàng đạo càng mũm mĩm càng có lộc, đừng cố ăn kiêng làm gì

Ma Kết - Capricornus (22/12 - 19/01)

Bình thường, người thuộc cung Ma Kết thường phải chịu vất vả nhiều hơn những cung Hoàng đạo khác, con đường đi đến thành công cũng không hề dễ dàng. Bởi vậy, nếu có thể béo được có nghĩa là tài lộc đã bắt đầu đến, thần may mắn cũng bắt đầu mỉm cười. Khi đó, khó khăn ít đi, mọi thử thách cũng vượt qua dễ dàng hơn.

Top 5 cung hoàng đạo càng mũm mĩm càng có lộc, đừng cố ăn kiêng làm gì

Song Ngư - Pisces (19/02 - 20/03)

Song Ngư đôi lúc tự ti về ngoại hình của mình nhưng bạn lại không hiểu rằng, người như bạn phải mập một chút mới có lộc. Quý nhân, thần tài sẽ mang những cơ hội kiếm tiền đến cho Song Ngư vì sự dễ thương, chịu khó, chăm chỉ của bạn.

Không nên lo lắng quá về ngoại hình cũng đừng đặt chỉ tiêu giảm cân làm gì nhé. Càng mập càng được yêu thương, chiều chuộng, quan tâm và chăm sóc nên hãy cứ sống vui vẻ, vô tư, hết mình là được. Cơ hội kiếm tiền sẽ có người tự mang đến cho bạn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Anh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Sau biến động, 4 con giáp này làm ăn dễ “thăng hoa”, phát tài phát lộc