Top 4 chòm sao có vận trình tình duyên đẹp nhất năm 2022

Thúy Anh 2022-01-22 18:32
- Bạn có tò mò muốn biết vận trình tình duyên của mình ra sao trong năm 2022 hay không?

Kim Ngưu

Trong năm 2022, những người thuộc cung Kim Ngưu rất ổn định về mặt tình cảm. Với Kim Ngưu đang còn độc thân, bạn nên tiếp xúc nhiều hơn với người khác giới để thoát khỏi cảnh đi lẻ về loi. Với những người đang yêu, đã có bạn đời thì bạn nên tạo những bất ngờ, thú vị nho nhỏ cho người bạn yêu.

Có lẽ, do ở bên nhau quá lâu nên hai bạn thấy nửa kia thật quá quen thuộc. Lúc này, hai bạn nên dành cho nhau những điều bất ngờ, đó có thể là một đám cưới nếu hai bạn muốn kết hôn. Vì vậy, những chàng trai Kim Ngưu hãy lên kế hoạch cầu hôn nửa kia vào năm 2022 nhé!

Top 4 chòm sao có vận trình tình duyên đẹp nhất năm 2022

Trong năm 2022, những người thuộc cung Kim Ngưu rất ổn định về mặt tình cảm. (Ảnh minh họa)

Cự Giải

Trong năm 2022, Cự Giải được sao tốt chiếu mệnh khiến vận trình tình cảm vô cùng suôn sẻ. Trong năm nay, những người yêu xa lâu ngày sẽ được đoàn tụ, gặp lại nhau. Những người độc thân thích hợp với những người bạn khác giới hơn tuổi.

Họ cũng được dự báo sẽ gặp được đối tượng ưng ý. Những người đã có bạn đời thì chuyện tình duyên đặc biệt suôn sẻ. Dù họ có gặp đôi chút mâu thuẫn trong chuyện tình cảm nhưng mối quan hệ giữa hai người sẽ sớm được hóa giải. Tình cảm đôi bên ngày càng trở nên sâu đậm hơn.

Top 4 chòm sao có vận trình tình duyên đẹp nhất năm 2022

Trong năm nay, Cự Giải yêu xa lâu ngày sẽ được đoàn tụ, gặp lại nhau. (Ảnh minh họa)

Thiên Bình

Đối với Thiên Bình, vận may của bạn trong tình yêu, đào hoa và hôn nhân trong năm 2022 rất tốt. Bạn có vận đào hoa vượng, đặc biệt là với Thiên Bình đang độc thân. Họ có cơ hội gặp được người mình yêu mến. Đối với những người có mâu thuẫn trong chuyện tình cảm thì bạn và nửa kia cũng có thể dễ dàng giải quyết. Đối với những người đã kết hôn, mọi hiểu lầm đều được hóa giải, giúp tình yêu của họ trở nên ngọt ngào và hạnh phúc hơn.

Ma Kết 

Vận trình tình duyên của những người thuộc cung Ma Kết trong năm 2022 sẽ thể hiện rất tốt. Những Ma Kết độc thân cũng sẽ gặp được người khác phái khiến trái tim họ lỗ nhịp. Nửa cuối năm 2022, Ma Kết đang hẹn hò có thể kết hôn với người mình yêu. Hãy dành nhiều bất ngờ hơn cho nửa kia của bạn nhé!

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Thúy Anh/Theo Sohu