Ai khổ vì tình mặc ai, 4 chòm sao này sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm khi xuân 2022 gõ cửa

Anh Anh 2022-01-19 16:11
- Bước sang năm 2022, 4 chòm sao này gặp may mắn trong chuyện tình cảm, sớm được sánh đôi cùng người trong mộng.

Ma Kết

Ma Kết là người sống khá thực tế, thậm chí là thực dụng. Họ sẽ quan sát, suy nghĩ rất kỹ trước khi lựa chọn, quyết định yêu một ai đó. Khi yêu, Ma Kết muốn tìm người yêu thương họ nhiều hơn. Đó là lý do Ma Kết dù phải sống cô đơn, lẻ bóng cũng không yêu vội, chọn bừa.

Bước sang năm 2022, Ma Kết là một trong những chòm sao được dự đoán sẽ gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Đó là một người khá chín chắn, yêu chân thành và cũng rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm với bạn. Bạn có thể quen biết người đó qua những dịp đám cưới, đám hỏi hoặc một sự kiện quy tụ nhiều người. Những người đã chia tay nhau nếu còn tình cảm cũng sẽ sớm quay về bên nhau.

Ai khổ vì tình mặc ai, 4 chòm sao này gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm khi xuân 2022 gõ cửa

Khi yêu, Ma Kết muốn tìm người yêu thương họ nhiều hơn. (Ảnh minh họa)

Nhân Mã

Trong tình yêu, Nhân Mã rất hay ghen. Họ có tính chiếm hữu cao. Vì họ toàn tâm toàn ý với đối phương nên cũng mong đối phương cũng đối xử như vậy với mình. Họ thường ghen tuông thái quá, thậm chí còn để ý đến cách người mình yêu giao tiếp với những người khác giới.

Nhân Mã là một trong những chòm sao chung thủy nhất trong chuyện tình cảm. Bước sang năm 2022, Nhân Mã có thêm cơ hội trong chuyện tình yêu. Họ bắt đầu trò chuyện nhiều hơn với nửa kia. Giữa hai người bắt đầu thu hẹp khoảng cách, bắt đầu hình thành mối quan hệ tốt đẹp.

Ai khổ vì tình mặc ai, 4 chòm sao này gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm khi xuân 2022 gõ cửa

Trong tình yêu, Nhân Mã rất hay ghen. (Ảnh minh họa)

Song Ngư

Thưc tế, Song Ngư là chòm sao rất thực dụng. Trước khi yêu ai, họ thường tìm hiểu kỹ và không tùy tiện yêu ai, theo đuổi ai. Nhưng một khi đã yêu rồi, Song Ngư thể hiện tính chiếm hữu rất mạnh mẽ. Họ rất lãng mạn, thích nói những lời tựa ngọt ngào, êm tai đôi khi cũng hơi cường điệu.

Bước sang năm 2022, Song Ngư nhận được nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm. Người còn độc thân có thể sẽ quen biết với nửa kia qua lời giới thiệu của họ hàng, bạn bè hoặc những dịp rất tình cờ. Trong khi những cặp đôi yêu xa, phải xa nhau một thời gian dài cũng có thể gặp lại nhau và trao nhau những nụ hôn nồng thắm.

 

Sư Tử

Sư Tử rõ ràng là một người rất bao dung trong chuyện tình yêu. Ngay cả khi người yêu làm chuyện gì có lỗi với họ, họ cũng sẽ cảm thông và tha thứ. Khi yêu, Sư Tử cũng là người có trách nhiệm, nói được, làm được. Sư Tử là chòm sao vô cùng ấm áp, thấu hiểu trong chuyện tình yêu. Khi bạn bị ốm, bạn sẽ cảm nhận được sự quan tâm mà Sư Tử dành cho mình.

 

Bước sang năm mới, Sư Tử nhận được nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Những người đã xa nhau sẽ sớm quay về bên nhau. Trong khi những người còn độc thân sẽ sớm tìm được người phù hợp với mình chứ không phải chịu cảnh đi lẻ về loi nữa.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Anh Anh/Theo Sohu

 

Thanh Hằng 'nghiện' dùng mũ và phụ kiện tóc, phối kiểu gì cũng sành điệu hết nấc