Tiết lộ thú vị: Đàn ông lười cạo râu thường khó thỏa mãn trong 'chuyện ấy'

Thúy Anh 2022-04-27 08:45
- Hãy khuyên chàng cạo râu mỗi ngày. Bởi vì chuyện cạo râu cũng phản ánh đời sống tình dục cũng như sức khỏe của anh ấy.

Hãy nhắc chồng/người yêu bạn cạo râu mỗi ngày. Bởi vì việc cạo râu có thể ảnh hưởng đến đời sống tình dục cũng như sức khỏe của chàng. Một nghiên cứu mới đây phát hiện ra rằng đàn ông lười cạo râu thường có đời sống phòng the kém sung mãn cũng như có nguy cơ đột quỵ cao. Vậy việc cạo râu có liên quan đến đời sống tình dục như thế nào? Bạn có tin không, tần suất cạo râu có thể ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục bởi 3 lý do sau:

Lý do 1: Những người lười cạo râu ít đạt cực khoái hơn

Một bài báo nghiên cứu gần đây được công bố trên Tạp chí Dịch tễ học Hoa Kỳ cho thấy những người không cạo râu hàng ngày quan hệ tình dục ít hơn và nguy cơ bị đột quỵ cao hơn 70% so với những người cạo râu mỗi ngày.

Đây là kết quả nghiên cứu của Đại học Bristol ở Tây Nam nước Anh. Các nhà nghiên cứu tại trường học, những người đã theo dõi 2.438 đàn ông trung niên ở Wales trong gần 20 năm, phát hiện ra rằng phần lớn những người đàn ông làm công việc văn phòng không cạo râu hàng ngày. Họ thường có tỷ lệ kết hôn thấp hơn và ít đạt cực khoái hơn. Một số người cũng phải đối mặt với những cơn đau thắt ngực.

Tiết lộ thú vị: Đàn ông lười cạo râu thường khó thỏa mãn trong 'chuyện ấy'

(Ảnh minh họa)

Giáo sư Ibrahim, khoa Y của trường, người tham gia nghiên cứu, cho biết những người không cạo râu thường xuyên có xu hướng ít đạt cực khoái hơn và có mức testosterone thấp hơn. Điều này chứng tỏ cuộc hôn nhân của họ không mấy hạnh phúc và họ cũng ít khi làm chuyện ấy.

Lý do 2: Chuyện cạo râu có liên quan đến hormone sinh dục

Người đầu tiên nhận thấy mối quan hệ giữa sự phát triển của râu và hormone sinh dục là một người đàn ông Scotland. Làm việc trên một hòn đảo hẻo lánh ở Hebrides, phía tây Scotland, anh thấy râu của mình mọc lung tung khi biết tin mình sắp trở về Scotland để gặp bạn gái.

Tiết lộ thú vị: Đàn ông lười cạo râu thường khó thỏa mãn trong 'chuyện ấy'

(Ảnh minh họa)

Phóng viên đã phỏng vấn ông Pavel, chuyên gia tư vấn tình dục tại Connecticut, Mỹ về vấn đề này. Chuyên gia này cho biết chuyện cạo râu có liên quan đến hormone sinh dục. Đàn ông càng lười cạo râu thì càng giảm ham muốn và khó có thể thỏa mãn trong chuyện phòng the.

Lý do 3: Đàn ông mạnh bạo trong chuyện phòng the sẽ quan tâm nhiều hơn đến hình ảnh của chính họ

Chuyên gia Pavel cho rằng việc nam giới lười cạo râu cho thấy anh ấy ít quan tâm đến ngoại hình và có đời sống phòng the không mấy sung mãn. Và những người đàn ông có đời sống tình dục cao và thường xuyên đạt cực khoái thường chú ý đến ngoại hình và hình ảnh của mình trong mắt người yêu, bạn đời. Vì vậy, họ sẽ chăm chỉ cạo râu hơn. 

Thúy Anh/Theo Sina

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Nếu tim vẫn đầy thương tổn, đừng nên vội vã kiếm tìm tình yêu