Tiến Luật cãi vã với Thu Trang quá nhiều lần trước khi cưới, nói gì khi bà xã bị chê bai nhan sắc?

Khánh An 2023-09-28 14:00
- Trải qua nhiều năm là vợ là chồng, Tiến Luật và Thu Trang ngày càng gắn bó, yêu thương và hiểu nhau. Nam diễn viên khiến dân tình xúc động khi lên tiếng bênh vực khi bà xã bị chê bai nhan sắc.

Kết hôn từ năm 2011, sau hơn 11 năm chung sống, Tiến Luật tiết lộ bí quyết giữ lửa cuộc sống hôn nhân là… đã cãi nhau quá nhiều từ trước khi cưới, nên khi về một nhà đã không còn gì để gây gổ.

Tiến Luật cãi vã với Thu Trang quá nhiều lần trước khi cưới

Thu Trang và Tiến Luật từng là bạn diễn ăn ý trên sân khấu trước khi trở thành vợ chồng. Trước khi họ chính thức hẹn hò, Tiến Luật đã theo đuổi Thu Trang suốt 5 năm. Anh ta đã thể hiện sự kiên trì và luôn quan tâm đến Thu Trang, điều này khiến cô cảm động, đồng ý hẹn hò với anh. Thu Trang đã chia sẻ: "Khi anh theo đuổi, gia đình tôi đang gặp khó khăn về mặt tài chính. Tuy nhiên, anh luôn ở bên cạnh tôi, mỗi ngày đều chở tôi đi diễn. Tôi đã rất cảm động bởi điều đó."

Tiến Luật cãi vã với Thu Trang quá nhiều lần trước khi cưới, nói gì khi bà xã bị chê bai nhan sắc?

Tiến Luật kể lúc Thu Trang là diễn viên trẻ đã nổi tiếng trong nghề, anh vẫn đang trong cánh gà nhìn ra ngưỡng mộ. Khoảng thời gian đầu quen nhau tồn tại rất nhiều chông gai, hai đứa gây gổ thậm chí chia tay nhau mỗi ngày. Lý do chủ yếu là vì anh mặc cảm không để Trang dắt đi giới thiệu với bạn bè. 2 năm đầu quen nhau chỉ có những người bạn trong nghề thân thiết mới biết chuyện của hai người.

Tiến Luật cãi vã với Thu Trang quá nhiều lần trước khi cưới, nói gì khi bà xã bị chê bai nhan sắc?

Họ chính thức kết hôn vào ngày 11/1/2011. Lúc ấy, tình hình tài chính còn hạn hẹp nên cặp đôi chỉ tổ chức một đám cưới nhỏ với 150 khách không mời. Họ vốn là người dân lân cận nơi tổ chức - xin vào gặp mặt hai vợ chồng. Đây là kỷ niệm đẹp với Thu Trang - Tiến Luật vì họ không ngờ khán giả dành nhiều sự yêu thương cho mình. 

Một thời gian sau đám cưới, công việc của Thu Trang không suôn sẻ. Tiến Luật đã trải qua vài thất bại trong việc đầu tư. Tuy nhiên, họ đã cùng nhau đối mặt với các thách thức và từ từ vượt qua những khó khăn đó, ổn định cuộc sống gia đình. Tiến Luật coi những trở ngại này như một liều vaccine cho hạnh phúc. Điều này đã thúc đẩy anh ta nỗ lực làm việc để đảm bảo cuộc sống gia đình của họ được đầy đủ và hạnh phúc.

Tiến Luật cãi vã với Thu Trang quá nhiều lần trước khi cưới, nói gì khi bà xã bị chê bai nhan sắc?

“Ai cũng có mặt xấu và mặt tốt. Khi mình đã chấp nhận về ở với nhau rồi thì mình phải thông cảm cho những điều không tốt. Ví dụ như bạn yêu một người hay quên, bạn không thể bắt họ phải nhớ. Khi thương nhau thì mình phải nhìn vào những mặt tốt, chỉ có ghét nhau mới nhìn vào mặt xấu thôi. Mình không dám nói là mình hay, mình cũng không dám nói trước tương lai sẽ ra sao, nhưng hiện tại hai vợ chồng đang rất hiểu và thông cảm cho nhau”, Tiến Luật chia sẻ.

Tiến Luật gọi vợ là "nàng hậu", bênh vực khi Thu Trang bị chê bai nhan sắc

Là người của công chúng, Thu Trang không tránh được những lần bị chê bai về nhan sắc. Đăng ảnh quá khứ Thu Trang, nam diễn viên cho rằng bạn đời luôn đẹp. Thế nhưng, "hoa hậu hài" đã từng bật khóc vì tự ti trước những lời bỉ bai ngoại hình. Cho rằng tâm hồn phụ nữ mong manh, dễ tổn thương, Tiến Luật mong mọi người không yêu thương được cũng dành cho họ sự tôn trọng.

Tiến Luật cãi vã với Thu Trang quá nhiều lần trước khi cưới, nói gì khi bà xã bị chê bai nhan sắc?

"Nàng hậu của tôi đây quý vị. Chuyện tôi nịnh vợ thì cả thế giới này chắc ai cũng biết. Nhưng cơ bản là thương vợ nên mới làm vậy. Đi cùng nhau hơn 11 năm, Thu Trang trong mắt tôi luôn đẹp và ngon nha. Vậy mà có lúc bạn ấy tự ti, không cầm được nước mắt khi có người bỉ bai. Mà phụ nữ, dù bên ngoài họ tỏ ra mạnh mẽ cỡ nào, tâm hồn cũng mong manh và cần được hiểu.

Không dưới trăm lần, tôi cũng nói với bạn ấy 'Thương mình như mình thương tôi đi', bạn chăm sóc tôi với thằng Andy bao nhiêu, hãy chăm mình nhiều hơn nhiêu đó cũng được! Khi tôi livestream, tôi giao lưu với khán giả, lâu lâu có người cũng cười cái tóc của tôi, gọi Luật hói này nọ, tánh tôi xởi lởi, hoan hỷ nên cũng không bận lòng. Còn phụ nữ họ khác lắm.

Tiến Luật cãi vã với Thu Trang quá nhiều lần trước khi cưới, nói gì khi bà xã bị chê bai nhan sắc?

Không yêu được, không trân trọng được thì cũng hãy dành cho những người phụ nữ xung quanh sự tôn trọng. Một lời khen của bạn có thể biến một ngày của họ trở nên dễ thương vô ngần, nhưng một lời chê bai cũng có sức tồn tại âm ỉ trong tâm hồn họ có khi cả đời. 

Đây có thể là một bài nịnh vợ, nhưng có mất gì đâu? Tôi được nhiều lắm rồi!", nguyên văn chia sẻ của Tiến Luật. 

Khánh An (Tổng hợp)

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Không phải Trấn Thành - Tóc Tiên, Hoa hậu Phạm Hương và Hồ Ngọc Hà mới như song sinh