Lận đận tình duyên như diễn viên Hương Giang: Làm mẹ đơn thân của con gái đã lớn, chia tay Đình Tú hơn một năm vẫn bị "cà khịa"

Khánh An 2023-09-26 14:30
- Xinh đẹp, trẻ trung ở tuổi 34 nhưng ít ai biết Hương Giang đã là mẹ của một cô bé đã lớn. Cô từng yêu nam diễn viên Đình Tú nhưng không thành.

Sở hữu nhan sắc nổi bật, nỗ lực không ngừng nghỉ, nữ diễn viên Hương Giang sở hữu gia tài các vai diễn đồ sộ. Cô gây ấn tượng với loạt vai diễn phản diện trong phim Cô gái nhà người ta, Lặng yên dưới vực sâu, Sống chung với mẹ chồng, Mùa hoa tìm lại...

Năm 20 tuổi, Hương Giang ghi danh tranh tài với cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Hà Nội và đoạt giải cao. Đến thời điểm hiện tại, cô vừa đóng phim, vừa làm chủ một thương hiệu thời trang. Dù thành công trong sự nghiệp, sở hữu khối tài sản "không phải dạng vừa", Hương Giang khá lận đận trong chuyện tình cảm.

Hương Giang ở tuổi 34: Làm mẹ đơn thân của con gái đã lớn

Ít người biết, dù mới ngoài 30, sở hữu nhan sắc tươi trẻ nhưng Hương Giang đang là mẹ đơn thân. Mỹ nhân sinh năm 1989 kết hôn năm 22 tuổi. Là bà mẹ một con ở tuổi 34 nhưng Hương Giang vẫn giữ được sự trẻ trung cùng sắc vóc ngọt ngào. Nhiều lần đi cùng con gái ra ngoài, mọi người xung quanh vẫn nghĩ là hai chị em. Cô hài lòng với cuộc sống hiện tại và tập trung cho sự nghiệp diễn xuất.

Lận đận tình duyên như diễn viên Hương Giang: Làm mẹ đơn thân của con gái đã lớn, chia tay Đình Tú một năm vẫn bị cà khịa

Chia sẻ về ái nữ, Hương Giang nói: "Con gái khá là hợp với mẹ, hai mẹ con như hai người bạn vậy, nói chuyện chia sẻ rất hiểu nhau. Em bé khá là thông minh và hiểu chuyện!" Nữ diễn viên Mùa hoa tìm lại tâm sự thường kể chuyện, tâm sự với con.

Hai mẹ con lắng nghe nhau. Hương Giang không ngại kể chuyện của bản thân cho con nghe, thậm chí chia sẻ cả về khuyết điểm, sai lầm của mình ở độ tuổi của con. Có lẽ bởi vậy, con gái không cảm thấy có khoảng cách khi nói chuyện với mẹ.

"Bé nhà mình có phong cách và cá tính riêng, mạnh mẽ chứ không "bánh bèo" như mẹ, vậy nên phong cách mình mặc cũng không ảnh hưởng gì hết trơn đấy. Mình thấy câu "Cha sinh con trời sinh tính" rất chuẩn", chị kể về con gái. 

Lận đận tình duyên như diễn viên Hương Giang: Làm mẹ đơn thân của con gái đã lớn, chia tay Đình Tú một năm vẫn bị cà khịa

Dù gặp nhiều khó khăn, trở ngại, Hương Giang chưa bao giờ coi việc làm mẹ đơn thân là vất vả. Cô hạnh phúc vì con hiểu và luôn ủng hộ mẹ. Với Hương Giang, con gái chính là món quà quý giá cuộc sống ban tặng cho cô.

Chia tay Đình Tú hơn một năm vẫn bị cà khịa

Sau khi đóng Lặng yên dưới vực sâu, Hương Giang và Đình Tú bén duyên và gắn bó với nhau hơn 5 năm trước khi "đứt gánh giữa đường". Hương Giang khẳng định cả hai chia tay vì hết duyên chứ không có sự xuất hiện của người thứ ba.

Thời điểm đó, Đình Tú vướng nghi vấn hẹn hò với bạn diễn Huyền Lizzie, tuy vậy, cả hai đều phủ nhận tin đồn. Hương Giang khẳng định không vì chia tay mà không còn tin vào tình yêu nữa. Một năm sau ngày chia tay Đình Tú, Hương Giang vẫn độc thân, hài lòng với cuộc sống của riêng mình.

Lận đận tình duyên như diễn viên Hương Giang: Làm mẹ đơn thân của con gái đã lớn, chia tay Đình Tú một năm vẫn bị cà khịa

Tuy vậy, thỉnh thoảng trên trang cá nhân, cô vẫn nhận được câu hỏi về người xưa, thậm chí nhận những lời lẽ không hay khiến nữ diễn viên cảm thấy thoải mái.  Trên trang cá nhân, Hương Giang đăng tải đoạn clip trực tiếp bày tỏ quan điểm trước nhận xét: "Nhiều người nói Giang lận đận tình duyên".

Nữ diễn viên bày tỏ: "Mọi người cứ bảo là lận đận. Cũng không hiểu khái niệm của mọi người như thế nào là 'lận đận'.

Bây giờ mình yêu cũng mấy người, đếm trên đầu ngón tay chứ không nhiều đâu. Nhưng mình yêu ai, trong lúc họ yêu mình họ cũng đối xử rất tốt với mình. Giang nghĩ đó là điều tốt rồi mà, tại sao phải nghĩ nhiều!".

Lận đận tình duyên như diễn viên Hương Giang: Làm mẹ đơn thân của con gái đã lớn, chia tay Đình Tú một năm vẫn bị cà khịa

Hương Giang cũng nhấn mạnh rằng với cô, chuyện chia tay chỉ đơn thuần là "hết duyên" và nó rất bình thường: "Khi hết duyên thì họ đi, hoặc mình đi thôi, đó là chuyện hết sức bình thường, là quy luật của cuộc sống".

Nữ diễn viên không ngại nhắc tới chuyện chia tay Đình Tú và đặt câu hỏi ngược lại với khán giả: "Cho tới tận bây giờ, khi tôi chia tay bạn cũ đã một năm rưỡi, ngày nào cũng có người vào cà khịa, mỉa mai, chọc ngoáy tôi về chuyện đó. Tôi cũng không hiểu vì lý do gì!

Đó là chuyện hết sức bình thường trong xã hội, ai cũng phải yêu, ai cũng phải thất tình. Ai cũng có những trải nghiệm đó, tại sao phải cười trên nỗi đau khổ của người khác làm gì? Nó có làm cuộc sống của mình hạnh phúc hơn không?".

Khánh An (Tổng hợp)

 

An Tây lên tiếng về vụ bị Hương Giang nói “quậy khóc tùm lum” tại The New Mentor