Sinh vào ngày này, cuối tháng 10 phúc khí vô biên, cầu được ước thấy

Bích Anh 2021-10-19 14:30
- Người sinh vào những ngày Âm lịch này, cuối tháng 10 được đự đoán sẽ gặp nhiều may mắn, phúc lộc.

Mùng 1 Âm lịch

Người sinh ngày mùng 1 Âm lịch mang số mệnh phú quý, giàu sang. Họ được biết đến với nhân cách tốt, có nhiều phẩm chất, học rộng, tài cao. Khi trưởng thành, họ thường nổi bật giữa đám đông và sớm đạt được những thành tựu đáng chú ý trong cuộc sống. Cuối tháng 10 này, người sinh ngày mùng 1 gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, làm đâu gặt đấy. Nếu cố gắng nỗ lực hết sức, họ có thể vươn tới đỉnh cao trong sự nghiệp, tiền bạc nhiều không đếm xuể.

Sinh vào ngày này, cuối tháng 10 phúc khí vô biên, cầu được ước thấy

Người sinh ngày mùng 1 Âm lịch mang số mệnh phú quý, giàu sang. (Ảnh minh họa)

Mùng 5 Âm lịch

Tử vi học có nói ngày mùng 5 Âm lịch là ngày Thượng Tiêu. Người sinh vào ngày này thường gặp nhiều may mắn trong công việc. Từ nhỏ, họ đã bộc lộ bản thân là người tốt bụng, hiền lành nên sau này sẽ gặp được những điều thiện. Thời trẻ, người sinh vào ngày này có thể gặp nhiều va vấp nhưng họ không vì thế mà nản lòng, bỏ cuộc. May mắn là đến sau tuổi trung niên, người sinh vào ngày này dần ổn định, vững vàng trong công việc.

Cuối tháng 10, họ gặp nhiều cơ may trong sự nghiệp. Người làm công ăn lương có cơ hội thăng quan tiến chức trong khi những người làm kinh doanh cũng có cơ hội gặp gỡ nhiều khách hàng, chốt hợp đồng có giá trị.

Sinh vào ngày này, cuối tháng 10 phúc khí vô biên, cầu được ước thấy

Người sinh vào ngày mùng 5 thường gặp nhiều may mắn trong công việc. (Ảnh minh họa)

Ngày 18 Âm lịch

Người sinh ngày mười tám Âm lịch sinh ra đã có số mệnh tốt. Họ thường sinh trưởng trong những gia đình có điều kiện tốt, từ nhỏ đã không phải lo đến chuyện cơm áo, gạo tiền. Người sinh ngày này được cha mẹ bao bọc, yêu thương, chiều chuộng. Khi lớn lên, cuộc sống của họ gặp nhiều may mắn, cuộc sống của họ suôn sẻ cho đến khi về già. Cuối tuáng 10, người sinh vào ngày này gặp nhiều điều lành, mọi dự định sẽ trở thành hiện thực. Họ làm việc chăm chỉ, tiề bạc kiếm về đầy túi.

Ngày 29 Âm lịch

Người sinh ngày 29 Âm lịch không chỉ mang số mệnh sung túc mà còn hưởng đầy đủ vinh hoa, phú quý. Khi còn trẻ, họ thường bộc lộ được tài năng, tham vọng hơn người. Chính vì vậy, họ thường đạt được thành công từ rất trẻ. Trong cuộc sống, người sinh vào ngày này có quý nhân phù trợ. Khi gặp khó khăn, họ thường được quý nhân giúp đỡ, sớm tai qua, nạn khỏi. 

Cuối tháng 10 này, người sinh vào ngày này gặp nhiều điềm lành. Công việc, sự nghiệp của họ đều có bước tiến rõ. Người chưa có công ăn việc làm cũng sẽ sớm nhận được công việc phù hợp với khả năng của bản thân. Người còn độc thân cũng có chuyện tình duyên mĩ mãn như mong đợi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bích Anh/Theo Sohu

qc-mypoint