Những điểm hấp dẫn trên cơ thể phụ nữ mà đàn ông rất hay chú ý, phụ nữ nên biết để ghi điểm với các chàng nhé

2021-10-18 20:00
- Những lần đầu gặp mặt đàn ông họ thường chú ý đến những chi tiết này ở phụ nữ, nhưng các nàng lại ít khi để tâm.

Nụ cười

Nở một nụ cười thật tươi tắn, chân thành chắc chắn sẽ giúp chị em phụ nữ thu hút mọi ánh nhìn của người đàn ông. Bởi vì nụ cười chính là một trong những điều mà mọi người sẽ chú ý đầu tiên ở người khác. Phụ nữ đừng cố giấu đi nụ cười chân thật của mình. Hãy thể hiện trang thái vui vẻ của bạn bằng cách nở nụ cười dễ thương, và chàng sẽ tìm cách gây chú ý với bạn.

Những điểm hấp dẫn trên cơ thể phụ nữ mà đàn ông rất hay chú ý, phụ nữ nên biết để ghi điểm với các chàng nhé

Nở một nụ cười thật tươi tắn, chân thành chắc chắn sẽ giúp chị em phụ nữ thu hút mọi ánh nhìn của người đàn ông. (Ảnh minh họa)

Móng tay

Về phần này, chúng ta có 2 ý kiến trái chiều, một số người cho rằng họ không hề để ý đến màu móng của phụ nữ, trong khi một số khác lại nói rằng đó chắc chắn là điều họ quan tâm khi nhìn một cô gái. Một số người chỉ để ý đến móng tay của phụ nữ ở những điểm nếu chúng có được cắt gọn gàng và sạch sẽ hay không, và cho dù chúng không được cắt gọn gàng, sạch sẽ thì điều đó cũng không mấy quan trọng.

Tuy nhiên, hầu hết những người đàn ông đều đề cập đến việc họ không thích những màu sơn quá chói hay móng tay quá dài. Một bộ móng tay được sơn màu nude hoặc sơn bóng với đầu móng tay màu trắng sẽ đảm bảo được vẻ đẹp và độ hấp dẫn của bạn trong mắt đàn ông.

Những điểm hấp dẫn trên cơ thể phụ nữ mà đàn ông rất hay chú ý, phụ nữ nên biết để ghi điểm với các chàng nhé

Một số người chỉ để ý đến móng tay của phụ nữ ở những điểm nếu chúng có được cắt gọn gàng và sạch sẽ hay không, và cho dù chúng không được cắt gọn gàng, sạch sẽ thì điều đó cũng không mấy quan trọng. (Ảnh minh họa)

Đôi mắt

Nhìn vào đôi mắt của ai đó, rất có thể bạn sẽ khám phá được thế giới nội tâm của họ. Đừng ngại nhìn vào mắt đối phương bằng sự thân thiện và âu yếm. Tự ánh mắt sẽ bộc lộ cho chàng thấy được anh ấy đang tỏa sáng như thế nào trong mắt bạn, và các chàng trai đều rất thích điều này đấy!

Trang phục

Đàn ông thường không bận tâm mấy đến những trang phục lấp lánh. Tuy nhiên, nếu chúng ta mặc những bộ đồ không được ủi kĩ, điều này chắc chắn sẽ không đem lại hiệu quả về ngoại hình. Đối với đàn ông, đó là dấu hiệu để nhận biết một người phụ nữ chu đáo. Bên cạnh đó, nếu bạn mặc những bộ đồ quá cũ và có dấu hiệu phai màu hay bị sờn, thì đây cũng là dấu hiệu người đối diện đánh giá về mức độ quan tâm đến vẻ ngoài của bạn.

Theo Phunuvagiadinh