Những lời chúc hay, ý nghĩa dành tặng mẹ và vợ nhân ngày 20/10

Anh Chi 2021-10-18 09:30
- Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, nếu bạn chưa biết gửi lời chúc gì đến người mẹ, người vợ yêu quý của mình thì hãy tham khảo ngay trong bài viết này nhé!

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, đấng mày râu đừng quên gửi lời chúc ý nghĩa, dạt dào tình yêu thương dành tặng người mẹ và người vợ của mình nhé.

Lời chúc 20/10 dành tặng mẹ

- Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con chúc mẹ nhiều sức khỏe, luôn tươi cười, tràn ngập niềm vui trong cuộc sống!
- Mẹ ơi! Con tự hào vì sinh ra là con của mẹ và được mẹ nuôi nấng dưỡng dục đến ngày hôm nay. Con yêu mẹ rất nhiều!

Lời chúc hay, ý nghĩa dành tặng mẹ và vợ nhân ngày 20/10

(Ảnh minh họa)

- Mẹ ơi, những vất vả, khó khăn đã qua rồi. Chúng con nay đã lớn có thể tự lo cho bản thân và gia đình. Con mong mẹ từ nay bớt lo toan để sống tuổi già thật vui, hạnh phúc. Ngày 20/10, gửi đến mẹ tất cả những gì tốt đẹp nhất!

- Ngày 20/10, con chúc mẹ luôn dồi dào sức khỏe, luôn vui vẻ, mỉm cười và an yên trong cuộc sống. Niềm hạnh phúc nhất của con bây giờ là được bên mẹ mỗi ngày. Mẹ hãy sống thật lâu để mãi bên con nhé. 

- Nhân ngày 20/10, con cảm ơn mẹ rất nhiều vì đã sinh ra và nuôi chúng con nên người. Chúc mẹ luôn nhiều sức khỏe, vui vẻ và hạnh phúc.

- Những năm qua, con biết mẹ đã rất vất vả để nuôi anh em con khôn lớn. Nhiều năm qua, con biết ơn và thương mẹ vô cùng. Nay chúng con đã lớn, sẽ cố gắng hết sức để báo đáp công ơn của mẹ. Con chúc mẹ Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 mạnh khỏe và hạnh phúc mẹ nhé.

- Gửi mẹ thân yêu, ngày hôm nay 20/10 thực sự là một ngày đặc biệt, không có từ ngữ nào có thể diễn tả được hết sự kính trọng, lòng yêu thương, tình cảm của con dành cho mẹ. Con luôn tự hào là con của mẹ!
- Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 con kính chúc mẹ vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi và cùng hạnh phúc với chúng con mãi nhé. Con biết mẹ có thể không đọc được lời chúc yêu thương này. Nhưng… dù sao và dù sao đi nữa, con cũng muốn nói với mẹ rằng: “Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ”.

- Con gửi món quà này đến mẹ của con nhân ngày 20/10. Con đang sinh sống xa nhà, không về được để hôn lên má mẹ. Cảm ơn mẹ nhiều lắm! Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tới mẹ của con.

- Ngày 20/10, con xin gửi tới mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất. Mong mẹ không phải suy nghĩ, lo toan để cuộc sống tuổi già được an nhàn, hạnh phúc. Con yêu mẹ rất nhiều!

- Mẹ! Cám ơn mẹ rất nhiều vì đã sinh và nuôi dưỡng chúng con khôn lớn. Con không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn đến tình yêu của mẹ dành cho chúng con trong ngày đặc biệt này.

 

Lời chúc 20/10 ý nghĩa dành tặng vợ

- Anh thầm cảm ơn cuộc đời đã mang em tới bên anh. Nhân dịp 20/10 đầy ý nghĩa, anh luôn mong những điều tốt đẹp nhất đến với vợ của anh. Happy Viet Nam Women’s Day!

 

- Ngày 20/10 luôn là ngày thật đặc biệt với em và cả anh nữa. Vì đó lại thêm ngày anh được thể hiện tình yêu thương và chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé!

- Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 anh chúc vợ luôn tràn đầy hạnh phúc, ngọt ngào và để tiếp tục gìn giữ vun đắp cho tổ ấm của chúng mình vợ nhé!

Lời chúc hay, ý nghĩa dành tặng mẹ và vợ nhân ngày 20/10

(Ảnh minh họa)

- Em yêu, hôm nay là ngày Phụ nữ Việt Nam,  anh muốn gửi tới em tất cả những lời chúc tốt đẹp nhất. Cảm ơn em đã luôn đồng hành, cùng anh vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Anh hứa sẽ dành cả cuộc đời để chăm sóc, yêu thương em.

- Nếu như nói hoa cỏ may mắn vì có ánh mặt trời, cá có nước để sinh tồn, cây có đất để sinh sôi... thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời. Chúc em ngày 20/10 hạnh phúc.

- Chúc em một ngày 20/10 thật nhiều tươi vui và hạnh phúc hơn những ngày khác. Ở bên em, 365 ngày trong năm đều là những ngày thật ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em.

- Anh thật sự là người đàn ông may mắn nhất thế gian vì có em ở bên, quan tâm và lo lắng cho anh mọi thứ. Anh yêu em, anh sẽ cố gắng để quan tâm, chăm sóc em từng ngày, bà xã của anh!

- Trong mắt anh, em lúc nào cũng đẹp như một thiên thần và  ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là khoảnh khắc hoàn hảo để nói rằng anh thật may mắn khi có em trong cuộc đời của anh. Anh yêu em rất nhiều!

Anh Chi (Tổng hợp)

qc-mypoint