Sang năm 2023, 4 chòm sao dễ gặp vấn đề sức khỏe, cần yêu bản thân nhiều hơn

Khánh Chi 2023-01-02 13:30
- Trong năm mới, những chòm sao này dễ gặp vấn đề về sức khỏe. Vì vậy, họ cần quan tâm, chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Ngày nay, mọi người mải miết theo đuổi tiền bạc, sự nghiệp, tình yêu… mà bỏ quên đi sức khỏe. Sức khỏe là của cải, không có sức khỏe thì dù kiếm được bao nhiêu tiền cũng không thể tận hưởng được! Những chòm sao dưới đây dễ gặp vấn đề về sức khỏe, cần yêu bản thân nhiều hơn.

Sư Tử

Nửa đầu năm 2023, Sư Tử bị ảnh hưởng bởi sao Thổ nên sức khỏe không được tốt. Chòm sao này dễ nổi nóng, nhạy cảm. Khi ăn đồ chiên, rán, họ sẽ bị nổi mụn, hay khô miệng, đau họng.

Ngoài ra, trong nửa đầu năm 2023, một số người sẽ bắt đầu kinh doanh hoặc hợp tác với một công ty lớn, bạn có thể tưởng tượng được áp lực và dễ bị mất ngủ. Sư Tử có thể giảm căng thẳng thông qua tập thể dục và thư giãn tinh thần. Từ đó, áp lực của họ sẽ giảm đi ít nhiều.

Sang năm 2023, 4 chòm sao dễ gặp vấn đề sức khỏe, cần yêu bản thân nhiều hơn

Song Ngư

Nửa đầu năm 2023, Song Ngư sẽ chịu ảnh hưởng của sao Thổ. Chòm sao này bạn sẽ cảm thấy áp lực vô cùng lớn. Và nếu trước đây cuộc sống và thói quen ăn uống của bạn không đều đặn thì nửa đầu năm 2023, bạn nên chú ý nhiều hơn về sức khỏe của bản thân.

Bạn có thể mắc chứng kém hấp thu và đầy hơi! Nhắc nhở Song Ngư, đừng chỉ ăn một loại đồ ăn nhất định, đừng quá kén ăn. Hãy áp dụng chế độ ăn uống cân bằng để tạo nền tảng tốt cho cơ thể.

Sang năm 2023, 4 chòm sao dễ gặp vấn đề sức khỏe, cần yêu bản thân nhiều hơn

Xử Nữ

Nửa đầu năm 2023, Xử Nữ sẽ chịu ảnh hưởng của sao Diêm Vương trong lĩnh vực sức khỏe. Bạn dễ cảm thấy suy nhược về thể chất, thường xuyên cảm thấy bất lực.

Ngoài ra, nửa đầu năm 2023, Xử Nữ sẽ càng thêm mệt mỏi, bất kể là chuyện gia đình hay công việc, bạn đều bế tắc. Trong cuộc sống, họ sẽ gặp muôn vàn thử thách khiến bạn bị căng thẳng. Vì vậy, nửa đầu năm 2023, sức khỏe của bạn dễ gặp nhiều vấn đề. Xử Nữ cần được nghỉ ngơi nhiều hơn. Khi có thời gian, bạn hãy tắm nước thơm để cơ thể và tinh thần được giải tỏa.

Sang năm 2023, 4 chòm sao dễ gặp vấn đề sức khỏe, cần yêu bản thân nhiều hơn

Thiên Bình

Nửa đầu năm 2023, Thiên Bình sẽ chịu ảnh hưởng của sao Thổ trong lĩnh vực sức khỏe. Tức là các vấn đề sức khỏe của bạn sẽ bắt đầu bộc lộ.

Đặc biệt là nửa đầu năm 2023, Thiên Bình có thể sẽ phải ra vào bệnh viện, có thể gặp vấn đề về da, xương, răng, khớp, đầu gối,… Nhắc nhở bạn cần tuân thủ chỉ định của bác sĩ, uống thuốc điều độ. Chòm sao này đừng nuông chiều bản thân một cách mù quáng mà hãy áp dụng chế độ sinh hoạt điều độ. Chòm sao này nên tránh làm việc quá sức, giữ gìn sức khỏe là quan trọng hơn bất cứ điều gì khác.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Khánh Chi/Theo Sohu

 

Cách tìm iPhone bị mất kể cả khi bị ngắt mạng với iOS 14