Quyết cưới vợ 19 tuổi, cụ ông U80 cay đắng nhận cái kết buồn

Anh Chi 2024-03-19 16:44
- Cụ ông U80 tuổi bất chấp tất cả để cưới thiếu nữ 19 tuổi. Tuy vậy, hôn nhân của cả hai không thể kéo dài.
Tháng 1 vừa qua, ở Thái Lan, ông Chuchat, 70 tuổi, gây bất ngờ khi kết hôn với cô gái Pei Pantong, chỉ mới 19 tuổi và cùng sinh sống tại địa phương. Sự chênh lệch độ tuổi lớn khiến nhiều người bày tỏ lo ngại về tương lai hôn nhân của họ. Hàng xóm thậm chí nghi ngờ rằng họ sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc duy trì một mối quan hệ lâu dài và ổn định.

Trong ngày cưới, ông Chuchat hy vọng rằng vợ sẽ hợp tác với ông trong việc kiếm sống nhưng mọi kỳ vọng đều tan vỡ. Chỉ sau 5 ngày kết hôn, vợ trẻ đã bỏ lại ông lão một mình trong căn phòng lạnh lẽo để đi chơi. Khi phát hiện ra vợ đã ra đi mà không lời từ biệt, ông Chuchat đã liên lạc và nhận được tin nhắn từ Pantong cho biết cô đã có một người bạn trai mới và sẽ không quay lại nữa.  Để chiếm được tình cảm của cô gái trẻ, ông lão đã bỏ ra số tiền lên đến 20.000 baht (tương đương 14 triệu đồng) cùng một số lượng vàng làm quà lễ cưới.

Quyết cưới vợ 19 tuổi, cụ ông U80 cay đắng nhận cái kết buồn

Ông Chuchat đau lòng vì mất nhiều tiền nhưng không có được hạnh phúc.

Ông lão rất đau lòng tỏ ra bị cô gái trẻ lừa dối cả về tiền bạc và tình cảm. Tuy nhiên, Pantong lên tiếng rằng, sau khi kết hôn, chồng không cho cô ra ngoài chơi với bạn bè, khiến cuộc sống trở nên chật chội và áp lực. Do đó, cô quyết định rời khỏi cuộc sống này. Về số tiền mà ông đã chi để cưới, theo lời Pantong, đó là sự đóng góp tự nguyện, không có sức ép nào từ phía nhà trai nên cô không có kế hoạch trả lại.

Theo như ông Chuchat kể, khi cả hai còn hẹn hò, cô gái trẻ đã yêu cầu ông đóng góp tiền để mua lợn và vịt vè nuôi, cùng yêu cầu mua một chiếc điện thoại di động đắt tiền. Sau khi bộ mặt thật của vợ trẻ được phơi bày, ông Chuchat chỉ biết lắc đầu chán nản. Ông nói rằng, vì bản thân mắc bệnh và thường xuyên phải mua thuốc nên tiền kiếm được phải dành để chi trả tiền thuốc men. Ông từng hy vọng rằng vợ trẻ sẽ ở bên cạnh ông trong những năm cuối đời nhưng không ngờ lại phải đối mặt với một kết cục đau lòng như thế.

Quyết cưới vợ 19 tuổi, cụ ông U80 cay đắng nhận cái kết buồn

Người vợ của ông Chuchat đã bỏ đi chỉ sau 5 ngày chung sống. 

Người vợ trẻ cho biết ông Chuchat tự nguyện tặng điện thoại cho cô. Và sau khi kết hôn, với tư cách là vợ chồng hợp pháp, bất kể có chia tay đi nữa, tài sản đó vẫn thuộc về cô. Đối với số tiền đầu tư vào nuôi lợn và vịt, sau khi lứa đầu tiên xuất chuồng, gia đình của cô sẽ hoàn trả lại. Hiện tại, Pantong mong muốn ông Chuchat không làm phiền cuộc sống gia đình của cô. Đồng thời, cô cho biết sẽ không quay về sống với một người lớn tuổi như thế, vì sự khác biệt trong suy nghĩ và lối sống. Cô cho rằng, do bản thân còn quá trẻ, không thể sống bên một người hơn mình gần 50 tuổi.
Trước khi rời khỏi nhà, người vợ đã mang theo chiếc xe máy đăng ký tên ông Chuchat, khiến ông quyết định báo cảnh sát. Hiện tại, chiếc xe đã được cô trả lại cho ông Chuchat. Tuy nhiên, chưa rõ liệu Pantong sẽ bị cảnh sát xử lý về hành vi lấy trộm xe của chồng hay không?
Sau sự việc này, ông Chuchat cảm thấy hối hận và suy sụp vì đã lầm tin và mù quáng trong tình yêu. Nhiều người khuyên ông nên tìm phụ nữ lớn tuổi để hiểu và cảm thông cho nhau nhiều hơn. Khoảng cách 50 tuổi là quá lớn, khiến ông Chuchat và vợ không thể hòa hợp, dần dẫn đến mâu thuẫn và ly hôn là chuyện tất yếu sẽ xảy ra.
Anh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Hyun Bin và Son Ye Jin vướng nghi vấn ly hôn, chuyện gì đây?