Phụ nữ sở hữu 5 nét tướng này, cuộc đời sung túc, bình an, nhiều hứa hẹn

Thúy Anh 2021-10-27 14:30
- Trong nhân tướng học, những nét tướng dưới đây được cho là phúc tướng. Phụ nữ sở hữu nét tướng này thường có cuộc sống xuôi thuận, bình an, nhiều hứa hẹn.

Lòng bàn tay dày, đầy đặn

Phụ nữ sở hữu lòng bàn tay dày, đầy đặn, nhiều thịt, các ngón tay khép lại, không hở ra. Lòng bàn tay có sắc đỏ hoặc hồng tươi là những người đảm đang, nhân hậu. Họ thường là ái nữ sinh trưởng trong những gia đình giàu có, được cha mẹ yêu thương, bao bọc.

Lớn lên, họ có cuộc sống suôn sẻ, ít gặp khó khăn, trở ngại. Tuy nhiên, cũng có những người phụ nữ sở hữu tướng tay này nhưng xuất thân trong gia đình nghèo khó. Họ luôn cố gắng không ngừng để vươn lên trong cuộc sống. Đến trung vận, cuộc sống của họ bước sang một trang mới, nhiều niềm vui và hạnh phúc. Họ thường nên duyên với người chồng giỏi giang, thành đạt. Vợ chồng họ yêu thương, chung thủy với nhau đến trọn đời.

Phụ nữ sở hữu 5 nét tướng này, cuộc đời sung túc, bình an, nhiều hứa hẹn

Phụ nữ sở hữu lòng bàn tay dày, đầy đặn, nhiều thịt, các ngón tay khép lại, không hở ra. (Ảnh minh họa)

Gò Mộc Tinh nổi cao

Gò Mộc Tinh nằm ở vị trí dưới ngón trỏ (gốc của ngón tay trỏ). Gò Mộc Tinh là một trong các gò bàn tay được sử dụng để xem tướng số. Phụ nữ sở hưu gò Mộc Tinh nổi cao, đầy đặn thường là người có đời sống tình cảm viên mãn. Họ cưới được người chồng yêu thương, con cái hiếu thảo. Người có gò Mộc Tinh nhô cao là người có tài năng, tham vọng. Trong cuộc đời, họ gặp nhiều may mắn và nhận được nhiều phúc lộc.

Phụ nữ sở hữu 5 nét tướng này, cuộc đời sung túc, bình an, nhiều hứa hẹn

Gò Mộc Tinh nằm ở vị trí dưới ngón trỏ (gốc của ngón tay trỏ). (Ảnh minh họa)

Hông đầy đặn

Hông đầy đặn hay không không liên quan đến béo hay gầy. Phụ nữ sở hữu hông đầy đặn thường có phúc khí trời ban. Họ chăm chỉ, siêng năng và kiên trì học tập, làm việc. Trong cuộc sống, họ luôn kiên trì, quyết tâm và cố gắng hết sức để vượt qua khó khăn. Người mang tướng này kiếm tiền giỏi và cũng có khả năng quản lý tài sản. Vì vậy, về già, họ tích lũy được khá nhiều tiền bạc, có thể sống cuộc sống sung túc, đủ đầy như mong đợi.

Trán cao, rộng

Phụ nữ có được vầng trán cao, rộng thì rất thông minh, nhanh nhẹn. Họ có chỉ số EQ cao, biết đối nhân xử thế và được lòng người khác. Người mang tướng trán này ham học hỏi, không ngừng phấn đấu vươn lên nên sớm đạt được thành công, có cơ hội phát triển bản thân. Chồng con cũng được nhờ vào vận khí tốt của người phụ nữ có tướng trán này nên gia đình êm ấm thuận hòa.

Phụ nữ sở hữu 5 nét tướng này, cuộc đời sung túc, bình an, nhiều hứa hẹn

Phụ nữ có được vầng trán cao, rộng thì rất thông minh, nhanh nhẹn. (Ảnh minh họa)

Lông mày thanh tú

Người phụ nữ sở hữu lông mày tươi, mịn, đen thường là người có công danh, sự nghiệp hơn người. Người sở hữu chân mày thanh, rõ nét thường có tài vận khởi sắc. Đến trung vận, sự nghiệp của họ sẽ lên cao.

Phụ nữ sở hữu 5 nét tướng này, cuộc đời sung túc, bình an, nhiều hứa hẹn

Người phụ nữ sở hữu lông mày tươi, mịn, đen thường là người có công danh, sự nghiệp hơn người. (Ảnh minh họa)

Phụ nữ sở hữu dáng lông mày dày, mịn, mọc xuôi thường có số làm lãnh đạo, thông tuệ nhân nghĩa. Họ cũng có tài ngoại giao, thuyết phục người khác làm theo ý mình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Thúy Anh/Theo Sohu

qc-mypoint