Phụ nữ sở hữu 4 điểm này đầy đặn hơn người, hậu vận giàu sang, hôn nhân mĩ mãn

Thúy Anh 2021-11-05 14:33
- Phụ nữ sở hữu những điểm này đầy đặn thường được coi là tốt số. Họ có sự nghiệp thành công, hôn nhân viên mãn.

Lòng bàn tay

Trong nhân tướng học, nếu lòng bàn tay của một người đầy đặn, nhiều thịt thì vận khí của họ rất tốt, đặc biệt là phụ nữ. Phụ nữ mang tướng tay này giỏi kiếm tiền, lại biết tiết kiệm. Những khoản đầu tư của họ dù lớn hay nhỏ đều sẽ sinh lời.

Người mang tướng này kinh danh nhạy bén, buôn bán mát tay. Dù thời trẻ, họ gặp nhiều khó khăn nhưng đến hậu vận, họ cũng sẽ có được cuộc sống giàu có, phúc hậu vượng phát. Phụ nữ mang tướng này tính tình nhân hậu, nhân cách tốt nên thường cưới được người đàn ông ngang tầm với mình. Họ cùng chồng xây dựng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, thuận hòa.

Phụ nữ sở hữu 4 điểm này đầy đặn hơn người, hậu vận giàu sang, hôn nhân mĩ mãn

(Ảnh minh họa)

Vai

Trong nhân tướng học, nếu vai của một người có nhiều thịt và trông rất dày thì họ là người đảm đang và có tinh thần trách nhiệm. Trong công việc, họ là người giữ chữ tín, nói được, làm được. Phụ nữ sở hữu bờ vai đầy đặn thường là người tài giỏi, khéo vun vén cho gia đình. Càng lớn tuổi, họ càng tích lũy được nhiều tài sản, sự nghiệp lên hương, phúc lộc song toàn.

 

Mũi

Mũi là cung của cải. Nhìn tướng mũi của một người, bạn có thể dự đoán xem tài sản của họ có nhiều, phúc lộc của họ có vượng hay không. Trong nhân tướng học, phụ nữ sở hữu tướng mũi đầy đặn thường là người nhanh nhẹn, tài giỏi, có khả năng lãnh đạo. Khi làm việc gì, họ đều có quý nhân giúp đỡ nên phúc báo sâu dày. Sau khi kết hôn, họ toàn tâm toàn ý vun vén cho gia đình, có cuộc sống hạnh phúc, ấm no, tích lũy được nhiều tài sản.

 

Phụ nữ sở hữu 4 điểm này đầy đặn hơn người, hậu vận giàu sang, hôn nhân mĩ mãn

(Ảnh minh họa)

Thắt lưng

Về nhân tướng học, người có có thắt lưng đầy đặn thường có nhiều tiền của. Dù xuất thân bình thường, thậm chí bần hàn, họ giàu ý chí vươn lên. Người mang tướng này càng có tuổi càng giàu có, chẳng phải lo đến chuyện cơm ăn áo mặc. Họ giàu phục khí nên thường mang đến vận may cho chồng con cũng như bản thân. Vì vậy, phụ nữ mang tướng này thường có số mệnh sang giàu, hôn nhân viên mãn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Thúy Anh/Theo Sohu