'Bóc mẽ' tật xấu khó bỏ của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương ham thức khuya, Kim Ngưu ăn uống vô tội vạ

Thúy Anh 2021-11-03 13:49
- Hãy khám phá xem những chòm sao này có tật xấu khó bỏ nào nhé!

Ở đời, ai cũng có tật xấu, dưới đây là một số tật xấu của 12 cung hoàng đạo, bạn hãy thử xem có đúng không nhé!

Bạch Dương: Thức khuya

Bạch Dương sôi nổi, giàu nhiệt huyết và rất ham vui. Đó là nguyên nhân khiến Bạch Dương luôn thức khuya. Đến nửa đêm, chòm sao này vẫn không chịu ngủ và luôn cố suy nghĩ về những hoạt động vui chơi khác nhau. Bạch Dương thuộc hàng cao thủ thức khuya. Tuy nhiên, cũng vì thức khuya quá nhiều mà chòm sao này dễ bị rụng tóc. 

'Bóc mẽ' tật xấu của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương ham thức khuya, Kim Ngưu ăn uống vô tội vạ

(Ảnh minh họa)

Kim Ngưu: Ăn uống vô tội vạ

Kim Ngưu rất thích ăn ngon và cũng thích tiết kiệm. Họ không bao giờ lãng phí thức ăn. Vì vậy, trong một bữa ăn, Kim Ngưu luôn cố gắng hết sức để ăn hết đồ ăn thừa. Thói quen xấu này khiến họ tăng cân mất kiểm soát và ngày càng nặng nề. 

Song Tử: Chậm chạp, thích trì hoãn

Song Tử khá chậm chạp và thích trì hoãn. Việc hôm nay, Song Tử thường để sang ngày mai. Thói quen hay trì hoãn của Song Tử khiến nhiều người phát bực.

Cự Giải: Ngủ nướng

Cự Giải có niềm đam mê với chiếc giường. Họ rất thích ngủ nướng và có xu hướng nằm trên giường cả ngày. Theo thời gian, thói quen này thực sự không tốt cho sức khỏe của Cự Giải.

Sư Tử: Thích tiêu xài hoang phí

Sư Tử thích tiêu xài hoang phí. Vì vậy, chòm sao này kiếm được bao nhiêu tiền thì thường tiêu xài phần nhiều. Đây cũng là nguyên nhân khiến Sư Tử mãi chẳng thể tiết kiệm được tiền bạc. 

Xử Nữ: Quá sạch sẽ

Thói quen xấu nhất của Xử Nữ là quá sạch sẽ. Xử Nữ thích rửa tay nhiều lần, thích lau dọn nhà cửa và cảm tháy khí chịu khi xung quanh cô nàng bẩn thỉu, bừa bãi.

Thiên Bình: Quá chăm chút vẻ bề ngoài

Thiên Bình rất chú ý đến vẻ bề ngoài của mình. Dù vẻ ngoài không được hoàn hảo nhưng họ vẫn cố hết sức để làm đẹp cho bản thân qua lớp trang điểm. Việc trang điểm quá nhiều cũng làm ảnh hưởng đến làn da của Thiên Bình.

'Bóc mẽ' tật xấu của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương ham thức khuya, Kim Ngưu ăn uống vô tội vạ

(Ảnh minh họa)

Bọ Cạp: Đa Nghi

Ham muốn kiểm soát và chiếm hữu của Bọ Cạp mạnh mẽ đến mức họ luôn nghi ngờ nơi người yêu của mình. Họ thậm chí muốn kiểm tra định vị và lịch sử trên điện thoại của người yêu để thỏa mãn sự tò mò.

Nhân Mã: Bất cẩn

Thói quen xấu chết người nhất trong cuộc đời của một Nhân Mã là bất cẩn, không quan tâm đến bất cứ điều gì. Thói quen xấu này khiến họ bỏ bỡ nhiều cơ hội, thậm chí quyết định sai lầm. 

Ma Kết: Thích chiến tranh lạnh

Mỗi khi tranh cãi, Ma Kết sẽ không bao giờ nhún nhường. Cô nàng sẽ chiến tranh lạnh đến khi nửa kia chịu đầu hàng. Ngay cả khi người kia xin lỗi, Ma Kết chưa chắc sẽ tha thứ. Đây cũng chính là thói quen xấu của Ma Kết khiến mọi người cảm thấy chán nản. 

Bảo Bình: Thích sống cô đơn

Từ nhỏ, Bảo Bình đã không thích đi thăm bạn bè họ hàng. Nếu không phải những dịp quan trọng thì chòm sao này nhất định sẽ trốn tránh. Điều này khiến Bảo Bình ngày càng cô đơn.

 Song Ngư: Suy nghĩ quá nhiều

Thói quen xấu chết người trong cuộc sống của Song Ngư là suy nghĩ quá nhiều. Vấn đề của họ chủ yếu là trong đầu của họ. Song Ngư thích tưởng tượng và suy nghĩ tiêu cực, rồi sợ hãi và mông lung.

Quỳnh Trang/Theo Sohu