Phụ nữ sinh ngày, tháng Âm lịch này, hưởng phúc đức trời ban, giúp chồng con công thành danh toại

Quỳnh Trang 2021-05-26 13:30
- Phụ nữ sinh vào tháng Âm lịch này thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Hậu vận, họ có cuộc sống an nhàn, viên mãn.

Đằng sau một người đàn ông thành đạt thường là một người phụ nữ ích phu vượng tử, khéo vun vén cho chồng con. Phụ nữ sinh vào những ngày, tháng Âm lịch này thường mang số mệnh vượng phu ích tử, mang tài lộc, phúc đức về cho chồng con.

Ngày 29 Âm lịch

Nữ giới sinh ngày 29 Âm lịch tính tình hoạt bát, vui vẻ, có chí tiến thủ. Họ rất thông minh, tài giỏi, biết vươn lên nên sự nghiệp hanh thông, được dự đoán sẽ trở thành người phụ nữ giàu sang. Trời sinh họ có số vượng phu ích tử nên sau khi kết hôn có thể giúp chồng gom góp của cải, giúp sự nghiệp của chồng từng bước thăng tiến.

Phụ nữ sinh ngày này có trí tuệ, đức độ, tinh thần trách nhiệm cao, thường dốc hết sức lực cho gia đình, chồng con nên được mọi người yêu thương, quý mến. Phụ nữ sinh vào ngày này xuất thân nghèo khó nhưng thường có hậu vận ấm êm, đủ đầy.

Phụ nữ sinh ngày, tháng Âm lịch này, hưởng phúc đức trời ban, giúp chồng con công thành danh toại

Tháng 3 Âm lịch

Phụ nữ sinh vào tháng 3 Âm lịch là người hiền lành, rộng lượng, biết đối nhân xử thế nên được mọi người yêu quý. Họ cũng là người yêu cuộc sống, yêu đời và lạc quan nên không dễ dàng lùi bước trước mỗi khó khăn. 

Phụ nữ sinh tháng này thường làm việc trong nhiều môi trường, lĩnh vực khác nhau. Họ thường là người nhạy bén và quyết đoán. Sau khi về nhà chồng, họ thường mang tài lộc, phúc đức đến cho chồng con, cải thiện vận may của gia đình. Đàn ông cưới được người vợ sinh tháng này, dù trước kia có nghèo khổ, thiếu thốn thì hậu vận cũng bạc vàng đầy kho, tiền tiêu không hết, đếm không xuể.

Phụ nữ sinh ngày, tháng Âm lịch này, hưởng phúc đức trời ban, giúp chồng con công thành danh toại

Năm Tỵ

Phụ nữ tuổi Tỵ tính tình cởi mở, phóng khoáng, tao nhã. Họ luôn mang đến cho người đối diện cảm giác tươi mới. Họ cũng thuộc tuýp phụ nữ tài giỏi, tinh anh, có con mắt tinh tường. Họ thường kết duyên với người đàn ông có chí tiến thủ, khao khát vươn lên như mình.

Phụ nữ tuổi Tỵ là người phụ nữ mang số mệnh vượng phu, ích tử điển hình. Con giáp này luôn mang đến phúc khí cho chồng con. Họ là người vợ khéo chiều chồng, lại là người mẹ khéo dạy con. Vì vậy, chồng của họ thường thành đạt trong sự nghiệp. Các con của người tuổi Tỵ cũng giỏi giang, tài danh khi trưởng thành.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

qc-epoint
loading...
qc-epoint