Phụ nữ mập tròn mới là phúc tướng, đừng cố giảm cân kẻo mất lộc trời ban

Anh Chi 2024-05-16 15:24
- Chị em nào đang tự ti với số cân nặng trên cơ thể mình hay đang giảm cân quá đà, hãy đọc ngay bài này!

Toàn thân đẫy đà - Phúc tướng

Người phụ nữ có thân hình đầy đặn, mặc dù có thể không được ưa chuộng trong mắt người đương thời về mặt thẩm mỹ nhưng lại được xem là dấu hiệu của may mắn và phúc lành theo quan niệm xưa.

Thân hình tròn trịa, đầy đặn thường gợi lên sự ấm áp, năng lượng tích cực và sự khỏe mạnh. Người có dáng vóc như vậy thường có cuộc sống hạnh phúc, thuận lợi hơn. Trái lại, những người có thân hình gầy yếu, “mình hạc xương mai” thường gặp nhiều khó khăn trong việc duy trì sức khỏe và khí lực. Cuộc sống của họ trở nên gian nan hơn.

Phụ nữ mập tròn mới là phúc tướng, đừng cố giảm cân kẻo mất lộc trời ban

Khuôn mặt tròn trịa, đầy đặn - Giàu có hơn người thường

Nhiều chị em cảm thấy không tự tin với khuôn mặt tròn trịa của mình, thay vào đó họ mong muốn có được khuôn mặt thon gọn, V-line hiện đại. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, những người phụ nữ có khuôn mặt tròn, đầy đặn thực sự có khả năng giàu có và thành công hơn so với mặt bằng chung.

Những người này thường có tính cách rộng lượng, nhiệt huyết và dễ dàng tạo được thiện cảm với mọi người xung quanh. Điều này giúp họ có mối quan hệ xã hội tốt, luôn được sự giúp đỡ của quý nhân và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Phụ nữ mập tròn mới là phúc tướng, đừng cố giảm cân kẻo mất lộc trời ban

Cằm tròn đầy - Trung vận hưởng giàu sang

Tính cách nổi bật của phái đẹp sở hữu cằm tròn trịa hay tướng cằm chẻ là sự lương thiện, lòng khoan dung và dịu dàng. Họ có xu hướng thiên về đời sống nội tâm hơn vật chất và là hình mẫu lý tưởng để kết hôn của bất cứ chàng trai nào. Hơn thế, tài vận của người này cực tốt. Càng về già tài khí càng vượng, làm việc thuận lợi, tiền bạc tiêu xài không phải nghĩ.

Phụ nữ mập tròn mới là phúc tướng, đừng cố giảm cân kẻo mất lộc trời ban

Đôi tai dày, nhiều thịt - Phúc khí và thọ khí vượng

Tai là bộ phận chủ quản về phúc khí và thọ khí. Chị em nào có đôi tai dày dặn, nhiều thịt dễ được phúc khí bao bọc, gặp nhiều may mắn trong tình duyên và tiền bạc. Thêm nữa, đa phần họ có sức khỏe tốt, tuổi thọ cao.

Mông càng to - Hậu vận càng phát mạnh

Xem tướng phụ nữ nhiều phúc khí, cô nàng nào sở hữu vòng 3 càng đầy đặn thì tài vận càng tốt, hậu vận phát mạnh, không những kiếm được nhiều tiền mà còn có của ăn của để cho con cái.

Thêm một điều đặc biệt khác, khả năng hoạnh phát lúc hậu vận không phải xảy ra trong thời gian ngắn mà có thể kéo dài đến cả cuối đời. Vì thế, chị em nào mà sở hữu tướng này được cho là phúc tướng, tướng phú quý. Ngoài ra, mông càng to càng nhiều tài lộc. Chủ nhân của nét tướng này còn rất thận trọng trong mọi việc, có tính kiên nhẫn, nên sẽ gặt được nhiều thành công trong cuộc sống, tài lộc ùn ùn kéo về.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Anh Chi (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Bài tập giúp chị em vét sạch mỡ bụng siêu nhanh tại nhà