Phẫn nộ người vợ "tác động vật lý" lên chồng giữa phố và mắng nhiếc: "Chỉ có kẻ hèn mới đi ở rể!"

Khánh An 2023-10-02 16:46
- Dù bị vợ "tác động vật lý" và mắng nhiếc, người chồng vẫn không ngừng xin lỗi và nhận lỗi về mình.

Sau khi kết hôn, dù sống chung tại nhà chồng, nhà vợ hay ở riêng, vợ chồng luôn cần tôn trọng và quan tâm lẫn nhau. Với các cặp vợ chồng, việc giữ thể diện cho đối phương, đặc biệt là khi ở chốn đông người là điều quan trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được điều này. Có người luôn tỏ ra mình là người có tiếng nói trong gia đình và xúc phạm người còn lại. 

Gần đây, mạng xã hội Trung Quốc xôn xao với một cảnh tượng đáng chú ý: một người phụ nữ đánh đập chồng mình ngay trên đường. Theo thông tin từ những người chứng kiến, người đàn ông này đã chấp nhận việc đi ở rể và luôn phải đối mặt với sự coi thường từ vợ và gia đình vợ.

Phẫn nộ người vợ tác động vật lý lên chồng giữa phố và mắng nhiếc: Chỉ có kẻ hèn mới đi ở rể!

Một ngày kia, anh ta quyết định mua tặng vợ mình một bộ quần áo, tưởng rằng đó là một cách để thể hiện tình cảm. Tuy nhiên, không ngờ rằng việc này lại khiến cho vợ anh tỏ ra bực bội. Cô vứt ngay bộ phần áo xuống đất giữa đường. Hơn nữa, cô vợ không giữ thể diện cho chồng, còn liên tục trách móc và mắng chửi anh, không màng đến ánh mắt tò mò của người xung quanh.

Nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn là người vợ trách móc chồng mình vì cho rằng anh nghèo và kém cỏi nên đã mua tặng vợ quần áo rẻ tiền thay vì hàng hiệu. Hơn nữa, chị này còn tỏ ra hối hận vì năm xưa đã gả cho anh.

Bị vợ sỉ nhục và mắng mỏ, người đàn ông không đáp trả. Thay vào đó, anh chỉ đơn giản là ngồi xuống và nhặt những món quần áo rơi xuống đất. Điều này khiến cho người vợ càng tức giận hơn.

Phẫn nộ người vợ tác động vật lý lên chồng giữa phố và mắng nhiếc: Chỉ có kẻ hèn mới đi ở rể!

Chị ta tức tốc nắm tóc chồng mình, giật mạnh về phía sau và sau đó tiếp tục đá vào người, không ngừng trách móc anh là người hèn kém. "Anh đúng là thằng hèn! Chỉ kẻ hèn mới đi ở rể. Trách nhiệm của anh là phải mua quần áo cho tôi, đưa cho tôi một cuộc sống tốt hơn. Anh hãy nhìn vào những người đàn ông khác, họ đều có khả năng nuôi cả gia đình, đem lại cuộc sống đầy đủ cho vợ và con cái, còn anh thì không có khả năng ấy," người vợ nói lời phũ phàng.

Mặc dù bị vợ trách móc và đánh đập giữa đường, người chồng không ngừng xin lỗi vợ: "Em đừng giận nữa, anh thật sự kém cỏi. Anh sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ và cố gắng mua cho em quần áo hàng hiệu vào tháng tới. Giờ em hãy mặc những thứ này trước đi."

Tuy nhiên, người vợ vẫn tiếp tục trách mắng chồng: "Anh là một người đàn ông vô dụng và cả cuộc đời này cũng vậy. Anh không có đủ tiền để mua cho tôi một chiếc váy đẹp, làm sao anh có thể nuôi sống được tôi?" Trước những lời buộc tội và trách móc từ vợ, người đàn ông vẫn không đáp trả.

"Cô vợ này thật quá quắt, trong hôn nhân không có sự tôn trọng lẫn nhau thì làm sao có hạnh phúc?", "Anh ta vừa thấy đáng thương vừa đáng trách. Cho dù đi ở rể cũng không nên đánh mất phẩm giá của mình chứ?”, “Nhìn thôi cũng biết ở rể, anh chàng này đã phải chịu nhiều thiệt thòi thế nào”,…  là một số bình luận của cư dân mạng.

Hôn nhân cần sự tôn trọng, tình yêu và sự hiểu biết lẫn nhau. Đó là điều kiện cơ bản nhất để duy trì một cuộc hôn nhân. Nếu mỗi bên chỉ nghĩ đến lợi ích cá nhân và ích kỷ, cuộc sống vợ chồng khó có thể hạnh phúc và bền lâu như mong đợi.

Khánh An (Tổng hợp)

Chân to như cột đình bẩm sinh cũng thon dài như đôi đũa, chỉ nhờ 4 bài tập đơn giản trong 15 phút