qc-epoint

Nửa cuối năm nay, 3 con giáp được trời ban phúc lộc, tình duyên vượng vận

Quỳnh Trang 2021-05-20 13:40
- Nửa cuối năm nay, 3 con giáp này gặp nhiều điều may mắn trong chuyện tình cảm.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý được biết đến là con giáp thông minh, giỏi giang và luôn giữ được tinh thần lạc quan, vui vẻ. Trong chuyện tình cảm, họ luôn chân thành, một lòng một dạ với người mình yêu. Chính vì vậy, người tuổi Tý thường có chuyện tình cảm mặn nồng, viên mãn.

Nửa cuối năm nay, người tuổi này nhận được nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Những người còn độc thân chắc cũng đã nhận ra mình đã sống cô độc quá lâu nên cũng mở lòng hơn trước để đón nhận tình cảm và sự quan tâm của người khác giới. Đối với những người đã đổ vỡ hôn nhân thì họ có nhiều cơ hội để làm lại từ đầu. Những người đã có đôi có cặp thì tình cảm đôi bên ngày một mặn nồng. Cả hai nên dành nhiều thời gian và những cử chỉ tình cảm cho nhau.

Nửa cuối năm nay, 3 con giáp được trời ban phúc lộc, tình duyên vượng vận

Tuổi Mão 

Người tuổi Mão nhân hậu và thân thiện. Đó là lý do khiến họ có nhiều bạn bè và gây được nhiều ấn tượng tốt với những người khác giới. Thời còn trẻ, con giáp này được nhiều người khác giới theo đuổi. Có lẽ vì như vậy nên nhiều khi họ cảm thấy phân vân, băn khoăn vì không biết nên chọn ai, từ chối ai. Lúc này, người tuổi Mão cần nghiêm túc hơn khi nói đến chuyện tình cảm.

Nửa cuối năm nay, đường tình duyên của người tuổi Mão rất vượng. Người còn độc thân sẽ quen biết với nửa kia phù hợp với bản thân mình. Người đã có đôi có cặp sẽ nhận được món quà bất ngờ từ nửa kia. Những người đã có gia đình cũng sớm có tin vui mang thai, sinh con. Tình cảm đôi bên ngày một nồng ấm. Chuyện tình cảm mặn nồng, như ý giúp người tuổi Mão có thêm động lực trong cuộc sống cũng như công việc.

Nửa cuối năm nay, 3 con giáp được trời ban phúc lộc, tình duyên vượng vận

Tuổi Sửu 

Người tuổi Sửu hiền lành, trung thực và tử tế. Đối với bạn bè, người tuổi này rất đáng tin cậy, nói được làm được. Con giáp này đi đâu cũng được nhiều người yêu quý, khi gặp khó khăn thường gặp được quý nhân phù trợ.

Nửa cuối năm nay, người tuổi Sửu gặp được nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Được phúc tinh chiếu mệnh, con giáp này nếu còn độc thân sẽ tình cờ gặp được người phù hợp với mình. Những con giáp tuy chia tay những vẫn còn tình cảm cũng có cơ hội tốt để quay lại với nhau. Người tuổi Sửu đã có đôi có cặp cũng nên lên kế hoạch để đi du lịch, dã ngoại nhằm hâm nóng tình cảm.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

qc-epoint