Nhan Phúc Vinh: Nam thần màn ảnh đốn tim phái đẹp, yêu ai cũng "đường ai nấy đi"

Khánh An 2023-02-27 11:45
- Sở hữu chiều cao lý tưởng, vẻ ngoài điển trai, giọng nói ấm áp, Nhan Phúc Vinh trở thành nam thần trong mắt nhiều chị em. Tuy vậy, đường tình duyên của soái ca phim "Đừng làm mẹ cáu" lại khá trắc trở.

Thời gian gần đây, Nhan Phúc Vinh thu hút sự chú ý khi vào vai Quân - tổng tài lạnh lùng, điển trai trong phim "Đừng làm mẹ cáu". Thường xuyên với hình ảnh điển trai, chỉn chu cùng giọng nói ấm áp, nam diễn viên họ Nhan trở thành soái ca đốn tim phái đẹp.

Nhiều người nghĩ rằng Nhan Phúc Vinh có rất nhiều cô gái theo đuổi, thậm chí đang hạnh phúc trong tình yêu. Tuy vậy, mới đây, "soái ca màn ảnh" đã chia sẻ về đường tình truân chuyên, khác hẳn với những gì khán giả đồn đoán về anh. 

Nhan Phúc Vinh: Nam thần màn ảnh đốn tim phái đẹp, yêu ai cũng đường ai nấy đi

Nhan Phúc Vinh - Soái ca độc thân, yêu ai cũng bị chủ động chia tay

Nhan Phúc Vinh là một nam diễn viên được xem là hiện tượng lạ của làng giải trí Việt. Từ lúc vào nghề đến nay anh không nói không với scandal hay đánh bóng tên tuổi bằng câu chuyện khoe tiền tài vật chất. Anh dành tình yêu đắm say cho nghệ thuật và không yêu gì ngoài nghiệp diễn xuất.

Nhan Phúc Vinh: Nam thần màn ảnh đốn tim phái đẹp, yêu ai cũng đường ai nấy đi

Chia sẻ về chuyện riêng tư, Nhan Phúc Vinh cho biết mình độc thân đã gần 2 năm nay. Anh được nhiều người nhắn tin chủ động làm quen trên mạng xã hội. Tuy vậy, soái ca mà ảnh nhỏ vẫn chưa tìm được nửa kia do tính "nhát gái": "Cũng có nhiều người chủ động nhắn tin cho tôi trên mạng xã hội, trong số đó cũng có những cô gái mạnh dạn làm quen, thế nhưng tính tôi bị... nhát gái. Bởi vậy, mọi chuyện vẫn chưa đâu vào đâu cả.

Nhan Phúc Vinh: Nam thần màn ảnh đốn tim phái đẹp, yêu ai cũng đường ai nấy đi

Tôi từng có hai mối tình vào thời gian đại học. Trong đó có một người tôi rung động, ngày nào cũng nhắn tin, tới gần ngày 14/2 thì bỗng nhiên cô ấy biến mất. Tôi đã chuẩn bị quà, đứng trước nhà nhưng cô ấy không ra. Máu điên nổi lên, tôi đứng tới sáng, đưa cô ấy món quà và từ đó hai đứa chia tay. Thú thật trước giờ người tôi thích thường không thích tôi. Tôi yêu lần nào cũng đều bị người ta chủ động rời đi", chàng Quân của "Đừng làm mẹ cáu" thổ lộ.

Cuối cùng, dẫu chuyện tình ái của anh cũng bị soi mói nhưng thêm một lần nữa anh lặng thinh và sự việc nhanh chóng đi qua. Hiện tại, Nhan Phúc Vinh vẫn theo đuổi được ước mơ đóng phim cho bà ngoại "coi" của mình.

Là người của công chúng nhưng sợ đám đông, lâu lắm rồi không nghĩ đến chuyện hẹn hò

Trả lời trong một bài phỏng vấn mới đây, Nhan Phúc Vinh cho biết anh sống độc thân đã lâu và lâu lắm không nghĩ đến chuyện hẹn hò. Không đánh bóng tên tuổi bằng chuyện tình cảm hay khoe của trên mạng xã hội, Nhan Phúc Vinh ưu tiên hàng đầu là quay phim, sau đó là chơi thể thao, thứ ba mới là các thứ còn lại. Là người của công chúng nhưng trai đẹp họ Nhan rất sợ đám đông.

Nhan Phúc Vinh: Nam thần màn ảnh đốn tim phái đẹp, yêu ai cũng đường ai nấy đi

Ngoài phim ảnh, Nhan Phúc Vinh có niềm đam mê thể thao.

Anh muốn "trốn" khỏi các buổi họp báo vì thấy sự xuất hiện của mình không giải quyết vấn đề gì cả. Anh không mê đám đông và cho rằng đám đông showbiz và đám đông chơi thể thao khác hẳn nhau bởi khi chơi thể thao không ai quan tâm ai, chỉ tập trung hoàn thành mục tiêu của mình nên năng lượng tích cực lan tỏa khắp nơi.

Khi được hỏi về hình mẫu nửa kia lý tưởng, Nhan Phúc Vinh cho biết anh dễ đồng cảm khi yêu một người thích chơi thể thao. Tuy nhiên, khi có tình cảm với một cô gái, Nhan Phúc Vinh sẽ hy sinh bớt cái tôi và sở thích cá nhân của mình cho người kia. Anh chấp nhận bớt chơi thể thao để ở bên người mình yêu. Ngoài công việc ra, "soái ca màn ảnh" hứa sẽ dành nhiều thời gian cho người mà anh yêu.

Nhan Phúc Vinh: Nam thần màn ảnh đốn tim phái đẹp, yêu ai cũng đường ai nấy đi

Nhan Phúc Vinh cùng bé An Nhiên trong phim "Đừng làm mẹ cáu".

Nhan Phúc Vinh cho biết anh không còn trẻ và cũng không còn muốn lao vào các cuộc tình nữa. Anh sẽ cẩn trọng hơn trong chuyện tình cảm: "Lúc tôi còn trẻ và mới vào nghề, yêu đương là cái gì đó rất đẹp, giúp tôi có nhiều cảm xúc, trải nghiệm sâu sắc hơn khi làm nghề. Bên cạnh đó, nó cũng khiến cho mình có nhiều vết, khi nghĩ đến tình cảm khiến mình cẩn trọng hơn. Thời gian của ai cũng quý cả. Nếu cứ lao vào các cuộc tình, sau một thời gian nhìn lại tôi sẽ hối hận. Tuổi trẻ có thể như vậy nhưng đến thời điểm này tôi không cho phép mình như vậy nữa nên phải cẩn trọng hơn", "soái ca" họ Nhan nói.

Khánh An (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Lật tẩy bản chất thực sự của 12 cung Hoàng Đạo