Nhận diện tướng môi, miệng của người phụ nữ giàu sang, cuộc đời trải thảm

Thúy Anh 2021-10-16 13:39
- Phụ nữ sở hữu tướng môi miệng này thường có cuộc sống giàu sang, viên mãn, nhiều người ao ước.

Miệng nhỏ như hoa anh đào

Người phụ nữ sở hữu tướng miệng nhỏ như hoa anh đào, chúm chím, xinh đẹp thường khiến đàn ông mê như điếu đổ. Không những thế, đôi môi của họ lúc nào cũng đỏ thắm như bôi son, nụ cười đoan trang, dịu dàng. Phụ nữ mang tướng này thường mang số mệnh phu nhân, họ thường nên duyên với người chồng giàu sang, thành đạt, hậu vận hưởng nhiều vinh hoa, phú quý. 

Phụ nữ sở hữu miệng nhỏ thường có nụ cười đẹp, rạng ngời, đáng mến. Ngay từ nhỏ, họ đã thông minh, có chí tiến thủ nên lớn lên sẽ thanh danh hơn người, sự nghiệp càng lúc càng thăng tiến, phát triển.

Nhận diện tướng môi, miệng của người phụ nữ giàu sang, cuộc đời trải thảm

Người phụ nữ sở hữu tướng miệng nhỏ như hoa anh đào, chúm chím, xinh đẹp thường khiến đàn ông mê như điếu đổ.(Ảnh minh họa)

Môi hình trái tim

Phụ nữ có tướng môi, miệng hình trái tim thường là người có số mệnh may mắn, thành đạt. Không những thế, người mang tưới này nếu sở hữu răng trắng đều, sắc môi tươi tắn, nhân trung thẳng và sâu thường là người đông con, nhiều cháu, phú quý, đủ đầy. Họ có tài văn chương hơn người, phúc lộc song toàn, sức khỏe dồi dào, sống thọ. Về già, họ có được cuộc sống an nhàn, phú quý, tiền bạc không kể hết.

Nhận diện tướng môi, miệng của người phụ nữ giàu sang, cuộc đời trải thảm

Phụ nữ có tướng môi, miệng hình trái tim, khóe miệng hướng lên thường là người có số mệnh may mắn, thành đạt. (Ảnh minh họa)

Đôi môi dày vừa phải, khóe miệng hướng lên

Người sở hữu khóe miệng hướng lên như đang cười thường thân thiện, cởi mở, hoa đồng, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Phụ nữ sở hữu tướng miệng này thường có vận quý nhân rất vượng. Khi gặp khó khăn, họ được quý nhân sẵn lòng giúp đỡ. Trong tương lai, họ đạt được nhiều thành công, có cuộc sống ổn định.

Người mang tướng môi dày vừa phải, khóe miệng hướng lên thường kéo ăn, khéo nói. Bằng tài năng, bản lĩnh của mình, họ dễ thuyết phục được người khác. Phụ nữ mang tướng này thường dễ đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ trong sự nghiệp. Họ luôn nhân được sự tin tưởng, ngưỡng mộ từ những người xung quanh.

Đôi môi đầy đặn, hồng hào

Trong nhân tướng học, môi đầy đặn, hồng hào là nét tướng tốt. Vì vậy, hiện tại, có nhiều dịch vụ để giúp người phụ nữ có tướng môi này. Phụ nữ sở hữu tướng môi này lúc nào cũng vui vẻ, lạc quan. Dù đối mặt với khó khăn,  thử thách, họ luôn có thái độ tích cực. Chính thái độ này đã giúp ho có thêm sức mạnh để tiến lên và thành công trong sự nghiệp.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Thúy Anh/Theo Sohu

qc-mypoint