5 giây nhìn tướng miệng, biết tương lai giàu sang hay nghèo hèn

Quỳnh Trang 2021-08-19 15:15
- Nhân tướng học cho rằng, phúc khí của mỗi người phần lớn được thể hiện trên khuôn miệng người đó.

Người xưa có câu: "Họa hay phúc đều từ miệng mà ra" nhằm nhắc nhở mọi người nên cẩn trọng trong lời ăn, tiếng nói để tránh những điều thị phi. Ngoài ra, trong nhân tướng học, việc quan sát tướng miệng cũng giúp đoán định phần nào tính cách, sự nghiệp cũng như hậu vận của người đó. Dưới đây là một số tướng miệng thường gặp.

Miệng lăng giác

Người sở hữu tướng miệng lăng giác thường có đường viền môi rõ ràng, khóe miệng hướng lên trên như đang cười. Người này cũng có đường nhân trung khá sâu, viền nhân trung nhô lên. Người sở hữu tướng miệng này thường mạnh mẽ rắn giỏi, dám nghĩ dám làm.

Trong cuộc sống, họ giỏi giao tiếp, giỏi thuyết phục người khác nên phù hợp với những công việc như kinh doanh, chính trị. Họ cũng luôn nắm thế chủ động và rất tự lập. Họ muốn tự mình làm mọi việc chứ không nhờ vả người khác. Người mang tướng miệng này thời trẻ khá gian nan, vất vả, đến trung tuổi ắt hưởng phú quý.

5 giây nhìn tướng miệng, biết tương lai giàu sang hay nghèo hèn

Người sở hữu tướng miệng lăng giác thường có đường viền môi rõ ràng, khóe miệng hướng lên trên như đang cười. (Ảnh minh họa)

Miệng vuông

Người miệng vuông thường sở hữu 2 môi dày, cân xứng. 2 góc của môi trên và môi dưới tạo thành cạnh vuông vức. Người miệng vuông tính tình trung hậu, thật thà, không gian trá. Họ yêu thương, hiếu thuận với cha mẹ, sống có trách nhiệm với vợ con. Về hậu vận, họ được hưởng nhiều vinh hoa phú quý.

Miệng anh đào

Tướng miệng anh đào là tướng miệng nhỏ hoặc trung bình. Môi có sắc hồng tương, rằng đều, khít, khóe miệng hướng lên trên. Phụ nữ có tướng miệng này thường hiền lành, lương thiện và bao dung. Họ cũng làm việc chăm chỉ, biết chắt chiu, dành dụm và biết vun vén cho gia đình.

5 giây nhìn tướng miệng, biết tương lai giàu sang hay nghèo hèn

Tướng miệng anh đào là tướng miệng nhỏ hoặc trung bình. (Ảnh minh họa)

Miệng trái tim

Người có tướng môi hay miệng hình trái tim có phần môi trên và môi dưới khá đầy đặn và đều nhau, khóe miệng hướng lên. Phần giữa môi trên tạo với môi dưới thành hình trái tim. Người này thường có răng trắng, đều, nhân trung thẳng, sâu.

Người có tướng miệng này thường có tài văn chương, ăn nói khéo léo, giỏi thuyết phục người khác. Nếu là phụ nữ, họ thường cưới được người chồng yêu thương, chiều chuộng mình. Trong công việc, họ dễ gặp được quý nhân phù trợ nên ít gặp khó khăn, trắc trở.

5 giây nhìn tướng miệng, biết tương lai giàu sang hay nghèo hèn

Người có tướng môi hay miệng hình trái tim có phần môi trên và môi dưới khá đầy đặn và đều nhau, khóe miệng hướng lên. (Ảnh minh họa)

Miệng lệch

Tướng miệng méo là hai môi không cân xứng, lệch hẳn sang một bên trái hoặc phải. Người mang tướng hay hay khoe khoang, khoác lác. Họ cũng khá bảo thủ, không chịu tiếp thu những ý kiến trái chiều. Người sở hữu tướng miệng này thường ít bạn bè, sống cô độc về già.

Miệng cá chép

Người có tướng miệng cá chép thường có hai môi dày, khóe miệng hướng xuống, sắc môi không tươi, răng không đều. Người sở hữu tướng miệng này thường có cuộc đời gian truân, vất vả. Thời trẻ, họ sinh trưởng trong gia đình khó khăn, không được nhờ cha mẹ. Khi lớn lên họ phải tha phương cầu thực, vất vả gian truân.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

 

qc-mypoint