Muốn biết đàn ông yêu bạn có chân thành hay không, hãy yêu cầu anh ấy làm 4 điều này

Anh Chi 2022-04-15 09:34
- Muốn biết người đàn ông có yêu bạn thật lòng hay không, hãy nhìn vào cách anh ấy đối xử với bạn.

Trên đời có quá nhiều thứ thật giả, ngay cả chuyện tình cảm cũng khó phân biệt được. Tình cảm của con người cũng vậy, có giả dối cũng có chân thành. Khi hẹn hò, phụ nữ muốn biết đàn ông có yêu bạn chân thành hay không, hãy yêu cầu anh ấy làm 4 điều này nhé!

1. Hỏi mượn anh ấy tiền

Trong cuộc sống, một số mối quan hệ có thể sẽ thay đổi khi nói đến tiền bạc. Hãy nhớ rằng tiền bạc của đàn ông ở đâu thì tình cảm của anh ấy ở đấy. Người đàn ông yêu bạn chân thành sẽ cố gắng làm hết sức để giúp đỡ bạn. Còn với những người đàn ông không yêu bạn thật lòng, khi bạn gặp khó khăn, có thể anh ta cũng chỉ quan tâm tới bạn...bằng lời nói chứ chẳng làm gì để giúp đỡ bạn. Bạn hãy thử hỏi vay mượn tiền từ chàng, thậm chí có người sẽ nói rằng họ đang gặp khó khăn, không thể cho bạn vay dù chỉ là một ít.

Vì vậy, nếu phụ nữ muốn xem đàn ông yêu thật hay vờ, bạn hãy hỏi vay anh ấy tiền khi gặp khó khăn và thử xem thái độ của anh ấy thế nào. Nếu rõ ràng anh ấy có tiền nhưng lại viện nhiều lý do để không cho vay và cố tình trốn tránh bạn. Điều đó có nghĩa là tình yêu của anh ấy dành cho bạn là không thật lòng.

Muốn biết đàn ông yêu bạn có chân thành hay không, hãy yêu cầu anh ấy làm 4 điều này

(Ảnh minh họa)

2. Yêu cầu anh ấy dành thời gian cho bạn

Có thể thấy rằng khi người đàn ông yêu bạn thì hầu hết thời gian rảnh anh ấy đều dành cho bạn. Chàng muốn nhìn thấy bạn mỗi ngày. Tuy nhiên, nếu anh ấy không yêu bạn thật lòng thì bạn có thể thấy rằng anh ấy luôn tỏ ra bận rộn.

 

Muốn biết chàng yêu bạn thật lòng hay giả dối, hãy yêu cầu chàng ở bên bạn khi bạn cần, hãy chờ đợi xem chàng có sẵn sàng ở bên bạn hay không. Nếu trong những giây phút bạn cảm thấy buồn bã, tổn thương mà chàng vẫn không có mặt. Điều đó chứng tỏ tình cảm chàng dành cho bạn chỉ là giả vờ mà thôi.

3. Yêu cầu chàng chia sẻ những bí mật

Khi yêu nhau, cả hai sẽ chia sẻ nhiều hơn những bí mật với nhau. Bạn kể cho cho chàng tất cả mọi thứ về bạn và ngược lại. Hai bạn biết rõ về nhau và không giấu giếm. Đó mới là tiền để của một chuyện tình cảm lâu bền.

Nếu bạn thấy đối phương không đủ thẳng thắn và còn nhiều điều chưa nói hoặc âm thầm nói dối sau lưng bạn. Điều đó có nghĩa là chàng không yêu thương bạn thật lòng. Phụ nữ có muốn biết chàng có yêu bạn thật lòng hay không, hãy yêu cầu chàng chia sẻ nhiều hơn những bí mật với bạn.

Muốn biết đàn ông yêu bạn có chân thành hay không, hãy yêu cầu anh ấy làm 4 điều này

(Ảnh minh họa)

4. Hỏi chàng về chuyện hôn nhân

Hai người yêu nhau đã lâu, rốt cuộc cũng phải nghĩ đến chuyện về sống chung dưới một mái nhà. Cái kết đẹp nhất cho một chuyện tình cảm lâu năm chính là hôn nhân. Hôn nhân là bước hầu hết ai cũng phải trải qua trong đời, cũng là trách nhiệm, là cách để gắn kết hai con người yêu thương nhau thêm khăng khít, từ đó sống chết có nhau.

Vì vậy, nếu phụ nữ muốn biết đàn ông có yêu thật lòng hay không, hãy hỏi chàng về chuyện hôn nhân để xem thái độ của anh ấy thế nào. Nếu chàng tỏ ra ngần ngừ, chưa sẵn sàng hoặc không có ý định kết hôn với bạn. Điều đó có nghĩa là tình yêu của anh ấy với bạn chưa đủ chân thành.

Trong phim "Heartbeat" có một câu thoại như thế này: "Có người hời hợt, cũng có người không giỏi giang. Một ngày nào đó, bạn sẽ gặp một người lộng lẫy như cầu vồng. Khi bạn gặp người này, bạn sẽ nghĩ mọi người khác chỉ là một đám mây. "

Gặp được người đàn ông yêu mình thật không dễ, chưa gặp được thì cũng đừng buồn, nản lòng. Hạnh phúc thuộc về bạn rồi sẽ đến thôi. Nếu bạn đã gặp được người này thì hãy trân trọng.

Anh Chi/Theo Sohu

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Nếu tim vẫn đầy thương tổn, đừng nên vội vã kiếm tìm tình yêu