Lừa tình 3 cô gái cùng lúc, người đàn ông tham lam nhận kết đắng

Khánh Chi 2023-06-04 09:11
- Một người đàn ông ở Thượng Hải (Trung Quốc) lĩnh án 2 năm 6 tháng sau khi giả làm người yêu và lừa đảo gần 100.000 NDT (15.000 USD) từ 3 người phụ nữ.
Các nạn nhân khám phá sự thật và cùng nhau hợp tác để vạch trần kẻ lừa đảo. Một tháng sau khi đưa kẻ lừa tình vào tù, những phụ nữ này trở thành bạn thân và cùng nhau đi du lịch nước ngoài, theo thông tin từ Shanghai TV (Trung Quốc).

Vào ngày 10/2, 3 phụ nữ đã đến cơ quan cảnh sát tại quận Dương Phố (Thượng Hải, Trung Quốc) để tố cáo He Shiwei lừa dối họ và không trả lại số tiền đã vay. Các cô gái này chỉ gặp nhau một ngày trước đó.

Ngày 9/2, He và một trong những "bạn gái" của anh - Chen Hong đi ra ngoài để ăn tối. Sau khi uống rất nhiều rượu, cặp đôi trở về nhà của Chen và ngủ say.

Lừa tình 3 cô gái cùng lúc, người đàn ông tham lam nhận kết đắng

Trong khi người đàn ông này say sưa trong giấc ngủ, Chen quyết định kiểm tra điện thoại của He. Cô phát hiện nhiều tin nhắn từ một người phụ nữ khác. Người này hỏi tại sao anh ta từ chối cuộc gọi của cô.

Chen liên lạc với người phụ nữ tên là Xiao Fan, để trò chuyện. Xiao cho biết cô đang sống cùng He và người đàn ông này thường đến căn hộ của cô để ngủ hàng đêm. Trong quá trình trò chuyện, hai phụ nữ phát hiện rằng He hứa hẹn với cả hai rằng anh ta muốn kết hôn với họ.

"Khi đó, tôi rất tức giận. Tay tôi rung lên vì sự giận dữ," Chen kể lại.

Vào buổi sáng ngày 10/2, Chen nhận được thông tin một người phụ nữ khác tên Zhao Lin liên hệ và tiết lộ cô cũng là một trong những bạn gái của He. Zhao đã lấy được thông tin liên lạc của Chen thông qua một người họ hàng.
Vào chiều cùng ngày, khi He tỉnh giấc, Chen đến gặp và yêu cầu anh ta trả lại số tiền đã vay mượn từ cô. Tuy nhiên, người đàn ông này từ chối. Sau vài giờ, cả ba người phụ nữ hẹn nhau tại đồn cảnh sát để tố cáo hành vi lừa đảo của "bạn trai" chung.

Lừa tình 3 cô gái cùng lúc, người đàn ông tham lam nhận kết đắng

Chen cho biết cô bắt đầu hẹn hò với He từ tháng 10/2022, trong khi Xiao bắt đầu từ tháng 6/2022 và Zhao từ năm 2021. Người đàn ông này vay mượn 39.000 NDT (tương đương 5.500 USD) từ Chen, 44.000 NDT (tương đương 6.200 USD) từ Xiao và 12.000 NDT (tương đương 1.700 USD) từ Zhao. Anh ta chưa hoàn lại bất cứ khoản tiền nào.
Cảnh sát địa phương sau đó phát hiện He nghỉ việc từ năm 2020 và cho đến nay vẫn không tìm được công việc ổn định. Anh ta sử dụng tiền của các nạn nhân để trả nợ.
Khi bị cảnh sát thẩm vấn về những mối quan hệ tình cảm phức tạp, He chỉ thừa nhận Chen là bạn gái của mình, nhưng cho biết anh dự định chia tay cô vào ngày 10/2. Trước đó, họ lên kế hoạch đăng ký kết hôn vào ngày lễ tình nhân, ngày 14/2.
"Zhao chỉ là một bạn tình bình thường. Còn với Chen, dù tôi đã chung sống với người phụ nữ này trong một thời gian dài, chúng tôi không thể tiến xa hơn vì cô ấy đã có chồng", kẻ lừa đảo tuyên bố.

Lừa tình 3 cô gái cùng lúc, người đàn ông tham lam nhận kết đắng

Sau khi bị lừa dối, phụ tình, Chen trải qua giai đoạn khó khăn. Cô mất ăn mất ngủ, giảm 2,5kg trong 3 ngày đầu tiên kể từ khi phát hiện bạn trai lừa gạt. He là người đầu tiên khiến cô nghĩ đến chuyện kết hôn. Vì vậy, chuyện anh ta phản bội khiến cô vô cùng đau khổ
Khi Chen mong muốn đi du lịch để giải tỏa tâm trạng và bước tiếp, hai người bạn còn lại cũng đồng ý. Cuối tháng 3, khi một sĩ quan cảnh sát liên lạc để cập nhật vụ án, anh biết 3 người phụ nữ đã cùng nhau đi nghỉ dưỡng ở nước ngoài. 
"Chúng tôi hòa hợp trong suốt chuyến đi. Mỗi ngày, chúng tôi đặt câu hỏi "anh ta có những đức tính hay khả năng gì khiến cả ba chúng tôi mê mẩn như vậy?" Nhìn chung, chúng tôi đều là những người tốt, có lòng tốt và yêu anh ta một cách chân thành. Điều này chỉ ra rằng anh ta rất giỏi trong việc đánh giá con người và thành công trong việc tìm kiếm nạn nhân để lừa đảo tiền bạc", Chen kể lại.
Khánh Chi
3 động tác trước khi ngủ cho thân hình thon gọn