Khi ghen tuông, chị em thường làm 8 điều này, nhớ đừng quá đà kẻo tình cảm rạn nứt

Ngọc Huyền 2024-05-13 14:10
- Ghen tuông quá mức có thể gây nguy hiểm và hủy hoại mối quan hệ của bạn.

1. Phớt lờ bạn trai

Chị em ghen tuông đều có 8 đặc điểm này, nhớ đừng làm quá đà khiến tình cảm rạn nứt

Cô gái đang muốn nói với người yêu rằng “Tôi đang ghen”. Nàng sẽ làm ra vẻ phớt lờ, không quan tâm đến chàng chỉ để giải tỏa cơn ghen của mình. Cô ấy có thể không muốn nói chuyện cho đến khi bạn nhận ra vấn đề và nỗ lực xin lỗi và lấy lòng.

2. Tạo tài khoản giả theo dõi trên mạng xã hội

Đôi khi, các cô gái nghi ngờ bạn trai hoặc chồng. Họ có thể tạo ra các tài khoản giả để theo dõi người kia trên mạng xã hội. Việc này giúp cô ấy dễ dàng theo dõi bất kỳ cô gái nào xung quanh người kia mà không để lại sự nghi ngờ. Tuy nhiên, điều này có thể đẩy mối quan hệ của hai bạn vào vòng “nguy hiểm”.

3. Cố gắng tán tỉnh người đàn ông khác

Khi thấy chàng không dành toàn tâm, toàn ý cho mình chị em sẽ tìm cách thu hút sự chú ý của đối phương. Nếu người ấy vẫn vì lí do nào đó mà chưa thay đổi, cô nàng sẽ tán tỉnh những người đàn ông khác. Đó là cách phụ nữ thử nghiệm xem đàn ông có quan tâm đến mình và có biết ghen như mình không.

4. Nhắc đến người khác trước mặt anh ấy

Nhắc đến người khác trước mặt người kia chắc chắn là dấu hiệu của sự ghen tuông. Với cô gái đang ghen, họ cũng muốn người yêu cảm thấy ghen và muốn xem phản ứng của họ thế nào khi mình đang đề cập đến người khác.

5. Giả vờ bận rộn

Đôi khi, các cô gái ghen tuông giả vờ bận rộn vì không muốn bị phớt lờ. Khi cả hai đi chơi với bạn bè và người ấy nói chuyện với cô gái khác, cô ấy sẽ quay sang giả vờ nghe điện thoại hoặc chăm chú lướt mạng xã hội.

6. Bám riết lấy người yêu

Không ai muốn một người phụ nữ khác tới gần chồng hay bạn trai mình cả. Vì vậy, các cô gái thường sẽ bám riết lấy anh ấy, trở nên bướng bỉnh và nghi ngờ mọi thứ khi phải rời xa dù chỉ một vài phút.

7. Đăng ảnh xinh đẹp, gợi cảm lên mạng xã hội

Khi các cô gái ghen tức, họ sẽ đăng những bức ảnh xinh đẹp, gợi cảm lên mạng xã hội. Ví dụ như những bức ảnh mặc bikini hoặc mặc đồ tập ở phòng gym. Sau đó, họ sẽ chờ xem thái độ của chàng thế nào.

8. Kiểm tra điện thoại của người yêu như thám tử

Chị em ghen tuông đều có 8 đặc điểm này, nhớ đừng làm quá đà khiến tình cảm rạn nứt

Các cô gái đôi khi có khả năng biến thành những thám tử tài ba, mà các anh chàng không ngờ tới. Khi ghen tuông và nghĩ rằng chàng có người phụ nữ khác, chị em sẽ mở điện thoại để tìm dấu vết. Ngay cả khi máy có mật khẩu, nàng cũng sẽ cố gắng giải mã để tiến hành điều tra.

Ngọc Huyền – Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Na Ngọc Anh: Tình yêu giống như viên kẹo ngọt, hãy yêu hết mình