Khánh Thi tiết lộ lý do mê mệt Phan Hiển, bật mí thái độ của ông xã với tình cũ Chí Anh

Anh Chi 2023-09-12 17:53
- Khi quen biết, Khánh Thi là cô giáo, Phan Hiển là học trò. Cậu học trò ấy khiến cô giáo đem lòng yêu vì lẽ gì?

Trưa 12/9, Phan Hiển vui mừng thông báo Khánh Thi đã hạ sinh con gái út vào ngày 9/9. Cặp đôi nhận vô vàn lời chúc mừng từ khán giả, người hâm mộ. Trải qua hơn một thập kỷ gắn bó, Khánh Thi và Phan Hiển có 3 con cùng tổ ấm hạnh phúc. Từng là cô trò, cả hai vượt nhiều sóng gió, thị phi để ở bên nhau đến tận bây giờ. 

Khánh Thi bất ngờ tiết lộ lý do mê mệt Phan Hiển, bật mí thái độ của ông xã với tình cũ Chí Anh

Khánh Thi tiết lộ lý do mê mệt Phan Hiển

Trước khi nên duyên cùng nhau, Phan Hiển được biết đến là học trò của kiện tướng dancesport Khánh Thi. Khoảng thời gian gắn bó học tập khiến cả hai nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, thời điểm đó, họ không công khai mối quan hệ với công chúng. 

Vào thời điểm đó, Phan Hiển, một chàng trai mới vừa tròn 17 tuổi, đã dành trọn tình cảm của mình cho "cô giáo" Kathy (tên thân mật của Khánh Thi). Mặc dù chênh lệch tuổi tác và sự chú ý từ dư luận, tình yêu này đã sớm nở hoa. Khi được hỏi về lý do đem lòng yêu Phan Hiển chỉ bật cười và nói: "Tôi cũng không hiểu tại sao ngày đó tôi lại phải lòng ổng".

Khánh Thi tiết lộ lý do mê mệt Phan Hiển, bật mí thái độ của ông xã với tình cũ Chí Anh

Nữ giám khảo Bước nhảy hoàn vũ nhớ lại cảm xúc của quãng thời gian đã qua. "Khi nghĩ về Phan Hiển ngày xưa, tôi luôn thấy hình ảnh một chàng trai luôn trìu mến tôi. Bất kể tôi đi đâu, anh ấy luôn theo sau và toát lên sự nhiệt tình, chân thành", cô kể. 

Khánh Thi chia sẻ những hồi ức đáng yêu từ thời điểm mới hẹn hò: “Tôi thương Phan Hiển ở chỗ anh ấy luôn để ý đến tôi từ những điều nhỏ nhặt nhất. Mỗi lần cùng tôi đi chơi với bạn, hầu như lúc nào anh cũng giành xách hết mọi thứ.

Không chỉ ga lăng với tôi, Phan Hiển còn xách phụ đồ đạc cho cả bạn bè của tôi nữa. Nhìn dáng anh ấy nhỏ xíu mà lúc nào cũng le te chạy trước, tay xách nách mang thay bạn gái thật đáng yêu kinh khủng.

Khánh Thi bất ngờ tiết lộ lý do mê mệt Phan Hiển, bật mí thái độ của ông xã với tình cũ Chí Anh

Mặc dù không thể hiện bằng những cử chỉ quá lớn lao hoặc lãng mạn nhưng chính sự chân thành và những cử chỉ nhỏ nhặt đầy quan tâm của Phan Hiển đã khiến Khánh Thi cảm thấy yêu thương và hạnh phúc.

Ban đầu khi mới vào lớp, cả hai xưng hô với nhau là “cô - con”. Sau khi thổ lộ tình cảm với đối phương, họ gọi nhau bằng tên. Mãi sau này, Khánh Thi, Phan Hiển mới đổi cách xưng hô và thoải mái gọi người kia là ông xã, bà xã.

Khánh Thi bất ngờ tiết lộ lý do mê mệt Phan Hiển, bật mí thái độ của ông xã với tình cũ Chí Anh

Khánh Thi bật mí, dù tuổi đời Phan Hiển còn rất trẻ nhưng anh luôn tỏ ra là người đàn ông bản lĩnh trong tình yêu. Phan Hiển biết Khánh Thi hoạt động trong giới showbiz lắm thị phi, lại hay gặp gỡ nhiều người trong giới nhưng không bao ghen tuông lung tung. Thậm chí, khi thấy mẹ Kubi thường xuyên qua lại và làm việc cùng người cũ Chí Anh, Phan Hiển vẫn bình thản, thậm chí còn trò chuyện vui vẻ. 

Sau khi công khai chuyện tình cảm và có chung với nhau bé Kubi, người tình kém 12 tuổi của Khánh Thi đã trưởng thành hơn và dần trở thành ông bố có trách nhiệm với gia đình, vợ con.

Khánh Thi 2 lần bị mẹ chồng phản đối, nay được yêu thương, chiều chuộng

Kể từ khi bắt đầu cuộc sống chung với Phan Hiển, Khánh Thi đã phải đối mặt với nhiều khó khăn, sóng gió. Cô từng 2 lần làm "mất lòng" mẹ chồng. Lần đầu tiên xảy ra khi Phan Hiển quyết định sống chung với Khánh Thi. Lúc đó, xã hội và nhiều người xung quanh họ chỉ trích và phê phán mối quan hệ của họ, đặc biệt vì sự chênh lệch độ tuổi lên đến 12 tuổi giữa cặp đôi này. Gia đình của Phan Hiển cũng không ngoại lệ.

Khánh Thi bất ngờ tiết lộ lý do mê mệt Phan Hiển, bật mí thái độ của ông xã với tình cũ Chí Anh

Sau khi sinh Kubi, Khánh Thi dần hòa hợp với nhà chồng. 

Mặc dù bố mẹ Phan Hiển đã từng đưa con trai đến Hà Nội để gửi gắm cho Khánh Thi dạy dỗ nhưng họ không ngờ rằng cô giáo của con trai lại thành con dâu của mình. Ban đầu, khi Phan Hiển yêu Khánh Thi, gia đình của anh không phản đối. Tuy nhiên, khi cặp đôi chia tay được 2 năm, bất ngờ quay lại và Khánh Thi mang thai, bố mẹ anh không đồng ý.

Điều này hoàn toàn dễ hiểu, vì sự chênh lệch về độ tuổi làm cho cuộc hôn nhân của Phan Hiển và Khánh Thi trở nên phức tạp và khó khăn hơn nhiều. Hơn nữa, gia đình Phan Hiển theo đạo Công giáo và họ không chấp nhận chuyện ly hôn hay tan vỡ trong hôn nhân.

Phan Hiển chia sẻ khi quyết định chọn Khánh Thi, bố mẹ anh đã shock: "Hai đứa vừa quay lại thì có em bé nên bố mẹ rất sốc. Trong suốt thời gian Khánh Thi mang thai, tôi luôn ở bên cô ấy đã khiến bố mẹ rất buồn vì con cái không biết nghe lời".

Ngay cả sau khi Kubi được sinh ra, vẫn chỉ có Phan Hiển một mình lo lắng và chăm sóc cả hai mẹ con. Một thời gian sau đó, gia đình Phan Hiển mới chấp nhận Khánh Thi và đón cô vào sống chung với họ.

Khánh Thi bất ngờ tiết lộ lý do mê mệt Phan Hiển, bật mí thái độ của ông xã với tình cũ Chí Anh

Mặc dù ban đầu bị gia đình phản đối nhưng cuộc sống làm dâu của Khánh Thi "dễ thở" hơn nhiều. Thậm chí, cô không bao giờ nghĩ rằng mình đang "làm dâu". Phan Hiển từng tiết lộ rằng mẹ anh suy nghĩ rất thoáng, biết Khánh Thi bận rộn nên không bắt cô làm việc nhà. Tuy vậy, Khánh Thi tự nguyện giúp đỡ gia đình, đặc biệt là trong các dịp đặc biệt như ngày giỗ và ngày lễ, làm cho mọi người đều rất hài lòng.

Anh Chi (Tổng hợp)

 

 

 

 
Nghi án chồng giết vợ rồi tự tử ở Phú Yên Những thông tin mới nhất