Khám phá tính cách tiềm ẩn của 12 chòm sao (P1): Bảo Bình già trước tuổi, Song Ngư bên ngoài ngu ngơ bên trong thức thời

Anh Chi 2022-11-30 17:49
- Dù sở hữu vẻ ngoài thế nào, 12 chòm sao cũng có những tính cách tiềm ẩn, không phải ai cũng khám phá ra được.

Ma Kết: Thiếu thốn tình cảm

Điều mà hầu hết mọi người không biết đó là Ma Kết thực chất là một chòm sao luôn khao khát mái ấm gia đình. Trải nghiệm trưởng thành của nhiều Ma Kết không hề ấm áp, họ thường sống một mình và nếm trải nỗi cô đơn. Để bảo vệ bản thân khỏi bị tổn hại, chòm sao này đã sớm học cách che giấu cảm xúc của mình và học cách đối mặt với thế giới bằng thái độ lạnh lùng.

Bảo Bình: Già trước tuổi

Bảo Bình luôn được biết đến với tính cách cởi mở và ăn nói lưu loát. Nhưng trên thực tế, chòm sao này có suy nghĩ già dặn, trưởng thành hơn so với tuổi. Đây cũng là cội nguồn để họ cảm thấy an toàn. Khi thảo luận với Bảo Bình, bạn sẽ thấy rằng chòm sao này có suy nghĩ già dặn hơn so với tuổi thực.

Khám phá tính cách tiềm ẩn của 12 chòm sao (P1): Bảo Bình già trước tuổi, Song Ngư bên ngoài ngu ngơ bên trong siêu khôn ngoan

Song Ngư: Bên ngoài ngu ngơ bên trong siêu khôn ngoan

Song Ngư luôn được coi là "lãng mạn" và đôi khi hơi phù phiếm. Bên ngoài Song Ngư là vậy nhưng thực chất chòm sao này rất thức thời, khôn ngoan, sắc sảo, lý trí và đặc biệt kén chọn. Thực thế, chòm sao này được sinh ra với giác quan thứ sáu. Họ có linh cảm rất tốt. Vì vậy, bạn rất khó để lừa dối Song Ngư. Song Ngư thường được khen khôn ngoan như người Do Thái.

Bạch Dương: Thiếu kiên nhẫn

Bạch Dương thường gắn liền với những từ như "bốc đồng", "nóng nảy" và "thiếu kiên nhẫn". Nhưng trên thực tế, có một đặc điểm khác quan trọng hơn của Bạch Dương, đó là "sự tập trung"! Mặc dù điều này không có nghĩa là Bạch Dương sẽ không chơi với điện thoại di động trong khi ăn nhưng khi Bạch Dương có một mục tiêu nào đó, họ sẽ tập trung cao độ để hoàn thành mục tiêu này.

Khám phá tính cách tiềm ẩn của 12 chòm sao (P1): Bảo Bình già trước tuổi, Song Ngư bên ngoài ngu ngơ bên trong siêu khôn ngoan

Kim Ngưu: Tiết kiệm và thực dụng

Kim Ngưu thường bị đánh giá là “tiết kiệm”, “thực dụng”, thậm chí là “keo kiệt”, nhưng thực chất Kim Ngưu lại là cung rất coi trọng việc hưởng thụ cuộc sống và tiêu tiền rất hào phóng. Đối với Kim Ngưu, khiến bản thân thoải mái là ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống. Cho dù đó là kiếm tiền, tiết kiệm tiền tất cả đều nhằm mục đích giúp cuộc sống của họ thoải mái hơn. Nhưng Kim Ngưu không phải là cung hoàng đạo vung tiền mua vui, “thỏa mãn” có thể là từ mà Kim Ngưu ghét nhất.

Điều họ muốn là sự hưởng thụ cao nhất mà họ có thể đạt được trong khả năng của mình. Vì lý do này, Kim Ngưu thà ngủ trên sàn trong 3 tháng và tiết kiệm tiền để mua chiếc đệm đắt tiền nhất, hơn là đi ngủ ở khách sạn.

Khám phá tính cách tiềm ẩn của 12 chòm sao (P1): Bảo Bình già trước tuổi, Song Ngư bên ngoài ngu ngơ bên trong siêu khôn ngoan

Song Tử: Thiếu tự tin

Song Tử thường được coi là "sôi nổi", "vui tươi" và "hòa đồng". Nhưng thực tế, Song Tử là chòm sao rất nhạy cảm và dễ tự ti. Hầu hết, Song Tử cho chúng ta cảm giác họ nói rất nhiều, dường như họ nói không bao giờ ngừng. Nhưng thực ra Song Tử lại là chòm sao rất sợ bị người khác chỉ trích, ghét bỏ. Lúc đó, Song Tử thường nghĩ rằng có lẽ mình không đủ tốt.

Cự Giải: Ích kỷ

Cự Giải thường được dán nhãn là "dịu dàng" và "ân cần". Nhưng trên thực tế, chòm sao này là một cung hoàng đạo rất chủ quan. Họ thậm chí thường khiến người khác cảm thấy họ rất ích kỷ. Cự Giải thường “chạy theo cảm xúc”, khi nhìn thế giới, họ luôn quen đánh giá bằng kinh nghiệm của bản thân. 

Trong từ điển của Cự Giải, gần như khó thấy từ "khách quan". Cự giải thường nghĩ về người khác theo quan điểm của mình mà bỏ qua cảm xúc thật của người khác. Họ không phải là người thiếu suy nghĩ nhưng họ rất khó học cách nhìn sự việc từ quan điểm của người khác. 

Anh Chi/Theo Beauty 321

 

 

4 sao Việt có nhan sắc cùng thần thái ngày càng 'lên hương' sau khi sinh