Jack đi xe G63, chăm làm từ thiện nhưng ngừng chu cấp cho con gái: Sao đáng mặt đàn ông?

Khánh An 2022-12-05 12:29
- Thiên An cho hay từ tháng 3/2022, Jack đã ngừng chu cấp cho con gái Sol. Hiện tại, mẹ con cô đang có cuộc sống yên bình và không muốn bị xáo trộn.

Trước đó vào tháng 7/2021, dư luận "dậy sóng" khi Thiên An lên tiếng tố Jack bạc tình phụ nghĩa, bắt cá nhiều tay, có con với cô nhưng không nhận trách nhiệm, thậm chí chỉ chu cấp số tiền 5 triệu/tháng để sao nữ nuôi con.

Sau scandal chấn động, sự nghiệp nghệ thuật của Jack gần như "đóng băng", nam ca sĩ đứng trước nguy cơ thân bại danh liệt. Nam ca sĩ đã viết lời xin lỗi đến khán giả và hứa sẽ sửa sai. Sau đó, Jack ở ẩn, không hoạt động nghệ thuật. Thời gian trở lại đây, giọng ca 9X trở lại đường đua V-pop nhưng không được đón nhận như trước. 

Jack chăm chỉ làm từ thiện nhưng đã ngừng chu cấp cho con gái: Sao đáng mặt đàn ông?

Thời gian gần đây, trên trang cá nhân, Jack thông báo tham gia một chương trình từ thiện. Giọng ca "Hoa hải đường" tham gia một trận bóng cùng cầu thủ Nhâm Mạnh Dũng nhằm quyên góp tiền bạc giúp đỡ bà con ở quê nhà còn khó khăn.

Hành động của Jack nhận được đông đảo sự ủng hộ từ người dân. Tuy vậy, nghĩa cử của Jack đáng được tuyên dương nếu thông tin anh đã ngừng chu cấp cho con gái từ tháng 3/2022 không bị lộ ra.

Jack chăm chỉ làm từ thiện nhưng đã ngừng chu cấp tiền cho con gái: Sao đáng mặt đàn ông?

Jack chăm chỉ làm từ thiện nhưng đã ngừng chu cấp tiền cho con gái: Sao đáng mặt đàn ông?

Ngày 4/12, sau nhiều đồn đoán, ồn ào, Thiên An chính thức lên tiếng trước nghi án bắt cá nhiều tay trong thời gian quen biết với Jack. Nữ chính MV "Sóng gió" phủ nhận tin đồn với một người đàn ông tên T và sẵn sàng có những hoạt động pháp lý phù hợp với những page đăng thông tin sai lệch về cô. 

Lời đầu tiên Thiên An khẳng định đây là lần duy nhất cô lên tiếng về tin đồn trên: "Về vấn đề cho rằng mình quen một người tên T khi đang trong một mối quan hệ khác thì mình xin khẳng định là không có chuyện đó xảy ra. Mình là người được nhiều người theo dõi nên hình ảnh hay thông tin của mình được cung cấp trên mạng là một việc rất bình thường, kể cả địa chỉ nhà mình (vì lúc trước nhà mình có mở quán ăn)".

Jack chăm chỉ làm từ thiện nhưng đã ngừng chu cấp tiền cho con gái: Sao đáng mặt đàn ông?

Người đẹp phân trần cô và T qua lại không đúng sự thật: "Trong những tin nhắn với anh T chỉ toàn là hình ảnh, ngoài ra không có bất cứ thông tin gì xác nhận người đang qua lại với anh T là mình-Thiên An. Còn tin nhắn trên là cuộc nói chuyện giữa mình và chị vợ anh kia trao đổi, lúc đó mình mới biết chuyện bị mạo danh, ai đó đã sử dụng thông tin của mình để liên lạc, nhắn tin với T. Người tên T này và mình - Thiên An không hề quen biết nhau ngoài đời thực. T chỉ chat với kẻ mạo danh nào đó trên danh nghĩa là mình. Và mình cũng lên bài đính chính mình chỉ sử những tài khoản trên - có ảnh. Đừng dựa vào một page không rõ nguồn gốc đăng những thông tin sai lệch".

Ngoài ra, Thiên An cũng phủ nhận thông tin anh trai nợ 2 tỷ và phải nhờ Jack hỗ trợ. Về khoản tiền chu cấp 5 triệu/tháng cho con gái Sol, Thiên An cho biết Jack cũng đã ngừng chu cấp tiền cho con gái từ nửa năm nay.

Nữ diễn viên cho biết, dù trước đó Jack cho biết sẽ chu cấp cho con 5 triệu/tháng nhưng kỳ thực, thời gian gần đây anh chỉ gửi 7 triệu, 8 triệu/2 tháng. Vậy là mỗi tháng nam ca sĩ nổi tiếng chỉ gửi cho con 3-4 triệu/tiền chu cấp mà thôi. Thiên An cũng phủ nhận chuyện gia đình Jack chu cấp 5 triệu, Jack cho con gái 10-15 triệu mỗi tháng.

Tiết lộ của Thiên An gây bão dư luận vì sau khi trở lại đường đua V-pop, Jack ra MV mới và khá đắt show. Nam ca sĩ di chuyển trên con xe G63 với trị giá cả chục tỷ đồng. Tuy nhiên, mỗi tháng anh chỉ chu cấp cho con gái khoảng 3-4 triệu/tháng. Không những thế, nam ca sĩ cũng chưa từng gặp con, thăm hỏi con gái dù con gái nay đã khôn lớn, biết nói, biết đi, biết cầm chổi quét nhà.

Nhiều người thương xót cho bé Sol khi sinh ra đã thiếu vắng tình thương của người cha. Lẽ ra, Jack và Thiên An phải là những người có trách nhiệm lớn nhất đối với bé Sol. Tuy vậy, chỉ có Thiên An là người trực tiếp nuôi nấng, dạy dỗ con gái. Nữ diễn viên đã không ngại hy sinh sự nghiệp, tuổi thanh xuân, chịu tai tiếng để bé Sol chào đời. 

Khánh An (Tổng hợp)

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Nắm được các bài tập 4 nhóm cơ chính, đi tập gym không cần HLV