Huỳnh Anh kể bạn gái hay ghen, thường xuyên kiểm tra định vị, không thích anh đóng cảnh tình cảm

Anh Chi 2023-09-17 15:28
- Huỳnh Anh tiết lộ cả anh và bạn gái đều hay ghen, từng thường xuyên kiểm tra định vị của nhau. Sau đó, cả hai dần tin tưởng nhau, cuộc sống từ đó thoải mái hơn.

Diễn viên Huỳnh Anh công khai hẹn hò với MC Bạch Lan Phương, lớn hơn anh sáu tuổi, cuối tháng 11/2020. Cô là mẹ đơn thân, chủ một spa tại Hà Nội. Đầu năm 2021, Huỳnh Anh quỳ gối cầu hôn Lan Phương.

Lan Phương tiết lộ khi mới yêu Huỳnh Anh, thầy phong thủy, thầy tử vi và cả thầy xem tarot đều khẳng định cô và bạn trai "có duyên vợ chồng". Nữ MC chưa xem phim nào Huỳnh Anh đóng mà chỉ quan tâm con người hiện tại của anh. 

Huỳnh Anh kể bạn gái hay ghen, thường xuyên kiểm tra định vị, không thích anh đóng cảnh tình cảm

Trò chuyện về bạn gái, Huỳnh Anh khẳng định Lan Phương rất hay ghen. Cô không thích anh đóng cảnh tình cảm nhưng cũng không đưa ra quy tắc. 

"Mỗi khi có kịch bản mới, tôi đều đưa cô ấy đọc trước để nhỡ sau này có vấn đề gì thì có thể nói “anh cho em xem kịch bản và em đồng ý rồi mà”. Thật ra tôi là diễn viên chuyên nghiệp nên trong quá trình làm phim cũng tự xây cho mình một bức tường tâm lý khá tốt. Tôi noi theo nhiều tấm gương đàn anh, đàn chị, các ngôi sao trên thế giới có sự nghiệp rực rỡ nhưng vẫn có gia đình êm ấm, hạnh phúc", Huỳnh Anh bộc bạch. 

Khi bạn gái mang thai, nam diễn viên 9X thường đi làm nửa ngày, xong việc sẽ về nhà. Anh vui vì Lan Phương không thay đổi nhiều khi mang bầu, tính cách mềm mỏng, dễ chịu hơn. Vì bạn gái không biết nấu ăn, Huỳnh Anh sẽ đảm nhiệm hầu hết việc nhà.

Huỳnh Anh kể bạn gái hay ghen, thường xuyên kiểm tra định vị, không thích anh đóng cảnh tình cảm

Sao phim Cả một đời ân oán cho biết độc lập về tài chính với bạn gái. Hiện tại, anh cảm thấy hài lòng với cuộc sống. Anh và Lan Phương đóng tiền vào một quỹ chung để chi tiêu cho gia đình. Ngoài ra, cả hai đều có quỹ riêng để phục vụ sở thích cá nhân, quan hệ bạn bè.

Bạch Lan Phương từng chia sẻ, Huỳnh Anh nghiện ba thứ trên đời là công việc, ăn cơm nhà và cô. Thời điểm mới yêu, cô kể thấy mình đi làm tóc lâu về, Huỳnh Anh dù bận cả núi việc vẫn đòi mẹ cho mang cơm đến tiệm tóc để ngồi làm việc và chờ cô ăn cơm cùng.

Huỳnh Anh kể bạn gái hay ghen, thường xuyên kiểm tra định vị, không thích anh đóng cảnh tình cảm

Trong những tin nhắn gửi Lan Phương, Huỳnh Anh thường xưng hô 'vợ - chồng', thỉnh thoảng gọi bạn gái là 'bé yêu'. Sự quan tâm nhỏ của Huỳnh Anh khiến Lan Phương cảm động. Cô khen bạn trai quá đáng yêu và thấy mình trở về tuổi 16 đầy mộng mơ.

Bên cạnh những lời chúc mừng, không ít ý kiến nhận xét nữ MC không xứng với Huỳnh Anh vì hơn anh sáu tuổi, lại là single mom. Nhan sắc của cô cũng bị chê 'già', 'đơ' vì từng phẫu thuật thẩm mỹ. Trước những ý kiến chê bai, Huỳnh Anh bày tỏ sự phẫn nộ. Tuy nhiên, Lan Phương khuyên anh nên bình tĩnh, bỏ ngoài tai những bàn luận từ mọi người.

Anh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Lời khai của tài xế container trong vụ tai nạn thảm khốc khiến 8 người tử vong ở Quảng