Huỳnh Anh bị đào lại phốt trong quá khứ, Bạch Lan Phương ngay lập tức lên tiếng bênh vực

Anh Chi 2023-08-02 15:33
- Trước ý kiến trái chiều về Huỳnh Anh, Bạch Lan Phương chia sẻ quan điểm rõ ràng.

Bạch Lan Phương và Huỳnh Anh công khai hẹn hò từ tháng 11/2020. Kể từ đó, chuyện tình cảm của cặp đôi nhân về ý kiến trái chiều từ dư luận. Tuy vậy, cả hai vẫn yêu thương, gắn bó với nhau không rời.

Hiện tại, Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương được công chúng ủng hộ, chúc phúc. Trên trang cá nhân, cả hai thường xuyên tung những hình ảnh hạnh phúc bên nhau khiến dân tình vừa ngưỡng mộ, vừa ghen tỵ.

Huỳnh Anh bị đào lại phốt trong quá khứ, Bạch Lan Phương ngay lập tức lên tiếng bênh vực

Cho đến mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Bạch Lan Phương cũng đã có động thái gây chú ý. Theo đó, cô đã chia sẻ về việc chưa cưới thường xuyên được khán giả so sánh với nhiều diễn viên nổi tiếng. Cụ thể, nữ MC VTV viết: "Nói thật với mọi người, em thuộc tuýp chung thuỷ, yêu ai là yêu một người, yêu hết lòng, không ngó nghiêng xung quanh. Lâu lâu có người gặp em lại bị bảo: "Ôi người yêu em như Tạ Đình Phong", lúc lại bảo như Kim Bum, lúc thì Lee Min Hoo, lúc thì Ngô Kinh.

Em chẳng biết đường nào mà lần. Chưa kể, lại thế nào thành chị dâu của Phương Nhi là làm sao nhỉ? Nào, các bác phát biểu rõ ràng một lần đi xem là giống ai nhất để em còn biết".

Huỳnh Anh bị đào lại phốt trong quá khứ, Bạch Lan Phương ngay lập tức lên tiếng bênh vực

Ngay dưới phần bình luận, một khán giả đã đào lại chuyện không hay của Huỳnh Anh trong quá khứ: "Em thấy người yêu chị không thể giống mấy anh diễn viên kia được. Mấy anh kia người ta nổi tiếng vì người ta kính nghiệp, chăm chỉ trau dồi. Còn người yêu chị làm diễn viên mà toàn đến muộn dính phốt ý thức, làm ảnh hưởng bao nhiêu người". 

Huỳnh Anh bị đào lại phốt trong quá khứ, Bạch Lan Phương ngay lập tức lên tiếng bênh vực

Ngay sau đó, Bạch Lan Phương không ngần ngại đáp trả để bảo vệ "nửa kia": "Hãy tập trung vào hiện tại, và hướng đến tương lai, hay những điều tích cực em nhé. Em đừng sống trong quá khứ nữa. Chị chúc em bình an và sống trong chánh niệm".

Năm 2021, Huỳnh Anh cầu hôn Bạch Lan Phương trước sự chứng kiến của những người bạn bè thân thiết. Hiện tại, cặp đôi đang sống chung, cùng nuôi nấng con gái của nữ MC. Trong một bài phỏng vấn, Bạch Lan Phương bày tỏ Huỳnh Anh luôn muốn kết hôn và sinh con.

Nữ MC cũng khẳng định nghiêm túc trong chuyện tình cảm. "Huỳnh Anh giúp tôi sống lại những tháng năm yêu đương hồn nhiên, lãng mạn như hồi trẻ. Bạn ấy là người rất tình cảm và ngọt ngào. Sau bao biến cố phải đối diện trong cuộc đời, tôi gai góc và xù xì hơn. Nhưng nhờ Huỳnh Anh, tôi thấy mình lại được yêu thương, chăm sóc và nâng niu như khi 16 tuổi vậy", Bạch Lan Phương kể. 

Hiện tại, Huỳnh Anh đang tạm ngừng diễn xuất và tập trung cho kinh doanh. Bạch Lan Phương cho biết Huỳnh Anh rất được lòng gia đình cô. Nữ MC cũng có mối quan hệ thân thiết với gia đình của chồng chưa cưới. 

Anh Chi (Tổng hợp)

 

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Bài tập toàn thân hiệu quả giúp tăng vòng 1, chân gọn, vai thon