Hoa, quà 20/10 bằng tiền thật, sang-xịn-mịn khiến hội chị em ngất ngây trong hạnh phúc

Bích Chi 2021-10-20 10:50
- Trong ngày 20/10, nhiều chị em đã mong chờ những món quà ý nghĩa đến từ nửa kia và những người thân yêu của mình. Vậy đâu là món quà được các chị em ưa thích nhất?

Trong ngày 20/10, nhiều chị em phụ nữ đã diện đồ, trang điểm thật đẹp và mong chờ sẽ nhận được những đóa hoa, những món quà từ nửa kia. Trên mạng xã hội, hội chị em đã đua nhau chia sẻ những món quà ngày 20/10. Trên mạng xã hội đã hướng dẫn cách làm món quà 20/10 đơn giản mà lại được nhiều chị em yêu thích.

Trong một hội nhóm thu hút khá đông người dùng, một người dùng tên H.P đã hướng dẫn những anh trai vụng về nhất cách làm một bình hoa đơn giản để gửi tặng vợ/người yêu trong ngày 20/10. Theo người dùng này, đầu tiên, các đấng mày râu cần chuẩn bị một cọc tiền dày, một cái nịt và một vài bông hoa. Cách làm bình hoa này rất đơn giản, các anh em chỉ cần bó tiền lại thành bình, buộc nịt vào và cắm hoa lên. Các chị em sẽ rất vui mừng và xúc động khi nhận được món quà này.

Trích bài đăng của người dùng này:

"Review cách làm một bình hoa đơn giản và tinh tế để tặng người yêu/vợ nhân dịp 20-10

Bước 1: Chuẩn bị một cái nịt và bó thành cái bình như hình. Sau đó dùng ít hoa cắm vào bình là xong, quá đơn giản.
Bước 2: Tìm nguời yêu hoặc gặp vợ để tặng và kèm với những câu nói yêu thương!"

Tuyển tập những món quà 20/10 khiến hội chị em ngất ngây trong hạnh phúc

Tuyển tập những món quà 20/10 khiến hội chị em ngất ngây trong hạnh phúc

Năm nay, do kinh tế bị ảnh hưởng bởi dịch Covid, nhiều gia đình đã thắt chặt chi tiêu. Vì vậy, nhiều người vợ cho rằng thay vì những bông hoa thật, họ thích chồng tặng những món hoa "đồng tiền", vừa ý nghĩa, vừa thiết thực. Một xấp tờ polime đủ để khiến nhiều chị em cảm thấy hạnh phúc và ấm lòng.

Tuyển tập những món quà 20/10 khiến hội chị em ngất ngây trong hạnh phúc